Cái kết cho anh chàng đào hoa cùng những cô người yêu tên “Thứ”

Được thực hiện bởi nhóm LNL Studio lớp A1.1906E, Project “Thứ 7” là một tác phẩm dành được nhiều lời khen từ ban giám khảo tại buổi bảo vệ đồ án kỳ 3.

Dưới sự hướng dẫn của thầy giáo Thiều Hà Quang Nghĩa – đạo diễn tài năng từng đạt giải thưởng Cánh Diều Bạc, Phim ngắn “Thứ 7” được đánh giá cao bởi sự đầu tư tương đối kỹ lưỡng: kịch bản tuy không mới nhưng diễn viên có sự thể hiện rất tròn vai, từng khung hình cũng được chăm chút rất cẩn thận. Với một câu chuyện tình yêu vừa có chút ngọt ngào, vừa có sự hài hước pha lẫn chút “kịch tính”, Phim ngắn “Thứ 7” đã thực sự cuốn người xem vào mạch phim của mình.

Điều gì sẽ xảy khi người yêu bạn chỉ gặp bạn vào thứ 7? – Đây chính là câu chuyện của nhân vật nữ chính – một cô chủ tiệm hoa vô cùng xinh đẹp và ngọt ngào mà chúng ta sẽ tạm gọi với cái tên “Thứ 7”. 

Mở đầu bộ phim là cuộc gặp gỡ lần đầu tiên giữa hai nhân vật chính trong cửa hàng hoa vào ngày thứ 2. Hoàng – nam chính với vẻ ngoài rất điển trai, lịch lãm đã nhanh chóng thu hút ánh nhìn của nữ chính. Hoàng lựa chọn một bó hoa và điều đặc biệt là một cuộc gọi mà anh nhận được với cái tên bí ẩn – “Thứ 2”. Những khung cảnh đầu tiên của bộ phim hiện lên trong màu sắc ngọt ngào, lãng mạn của tiệm hoa, dự báo trước cho một cuộc tình tươi sáng.

Thứ 7 Thứ 7

Những ngày tiếp sau đó, mỗi ngày Hoàng đều đến tiệm hoa, tình cảm của cả 2 cũng ngày càng lớn dần. Câu chuyện tình yêu tưởng chừng rất ngọt ngào khi Hoàng ngỏ lời cho buổi hẹn hò đầu tiên. Nhưng, nữ chính dần nhận ra điều khác lạ khi Hoàng chỉ gặp cô vào thứ 7.

Điều gì khiến Hoàng chỉ hẹn vào “Thứ 7”? Lý do gì khiến anh ta mua hoa mỗi ngày? Và những cuộc gọi bí ẩn mang tên “Thứ 2” “Thứ 6,… Plot twists nào đang chờ đón bạn! Hãy cùng đón xem phim ngắn “Thứ 7” để biết cái kết dành cho Hoàng nhé!

Chỉ với 13 phút nhưng “Thứ 7” đầy đủ những cung bậc cảm xúc sẽ là một món ăn tinh thần hấp dẫn dành cho bạn! Cùng đón xem những thước phim đến từ những sinh viên tài năng của FPT Arena nhé!

https://drive.google.com/file/d/1Ei6M5JAmddHi9qU76u_4_Phglg4QfMLw/view?fbclid=IwAR0v-P7p4J378HptaBY4Eau3J11CVSjymaG6aX-avzBHiw-LGFtEZY6Sg4Q 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Sự Kiện Sắp Diễn Ra

Học Bổng & Ưu Đãi

Hỗ trợ Tư Vấn Tuyển Sinh