[CẦN THƠ] CÔNG TY TNHH MTV THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ MADIAD TUYỂN DỤNG VIDEO EDITOR (SỐ LƯỢNG 02)

CÔNG TY TNHH MTV THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ MADIAD – TUYỂN DỤNG

VIDEO EDITOR (SỐ LƯỢNG 02)

1. MÔ TẢ CÔNG VIỆC

– Phối hợp với team Copywriting, Social Media Marketing để lên ý tưởng thiết kế, xây dựng kịch bản video theo yêu cầu của từng dự án, chương trình.

– Chụp ảnh, quay, dựng, hậu kỳ, chỉnh sửa video theo chiến lược marketing cho phù hợp với từng dự án, chương trình.

– Thực hiện các công việc khác theo sự phân công của cấp trên.

– Hỗ trợ các bộ phận khác khi có yêu cầu.

2. YÊU CẦU CÔNG VIỆC

• Tốt nghiệp Cao đẳng/ Đại học chuyên ngành thiết kế đồ họa hoặc các chuyên ngành liên quan.

– Ưu tiên ứng viên có ít nhất 1 – 2 năm kinh nghiệm ở vị trí Video Editor hoặc tương tự từ 1 năm trở lên.

– Sử dụng thành thạo một số phần mềm dựng video phổ biến: Adobe Premier, After Effect, Davinci Resolve… và các phần mềm hỗ trợ.

– Có khả năng tư duy, logic về hình ảnh, có kỹ năng lấy góc máy, ánh sáng, bố cục tốt là một lợi thế.

– Có kiến thức về kỹ thuật hình ảnh, ánh sáng, am hiểu về các thiết bị quay phim.

– Có khả năng sắp xếp công việc, đảm bảo deadline, có tính tổ chức, có thể làm việc được trong điều kiện áp lực cao khi triển khai nhiều dự án cùng lúc.

– Có khả năng làm việc độc lập và làm việc theo nhóm tốt.

3. QUYỀN LỢI

Mức lương cơ bản: được thỏa thuận khi phỏng vấn.

Thu nhập bao gồm: lương cơ bản + thưởng (nếu có).

Được ký HĐLĐ sau 02 tháng thử việc.

Xét tăng lương 02 lần/ năm căn cứ kết quả hoàn thành công việc.

Chế độ phép năm 12 ngày/ năm

Được đóng BHXH, BHYT, BHTN; chế độ nghỉ Lễ, Tết theo quy định của pháp luật.

1. LIÊN HỆ NỘP HỒ SƠ

Địa chỉ: Lầu 3, số 81 Nguyễn Hiền, KDC 91B, phường An Khánh, quận Ninh Kiều, thành phố Cần Thơ

Nhận hồ sơ đến ngày 31/08/2022

Liên hệ nộp CV và phỏng vấn: 085678 0933 (Ms Vy – Phòng HCNS)