CASHBACK 50% HỌC PHÍ – NHẬP HỌC NGAY KẺO PHÍ cùng FPT Arena

Hệ thống đào tạo Mỹ thuật đa phương tiện – FPT Arena Multimedia (FAN) triển khai chương trình CASHBACK 50% HỌC PHÍ kỳ I, áp dụng khi đăng ký khóa học ADIM (Advanced Diploma in Multimedia) tại các cơ sở của FPT Arena trên toàn quốc.

Bạn là học sinh vừa tốt nghiệp THPT đang muốn theo đuổi đam mê thiết kế, bạn là sinh viên đang muốn chuyển ngành hoặc muốn học thêm thiết kế để trang bị kỹ năng cho hành trang tương lai hay bạn đã đi làm muốn học thiết kế để hỗ trợ công việc hiện tại nhưng vấn đề tài chính là rào cản khiến bạn đắn đo.

Đừng để bất cứ điều gì cản trở đam mê cũng như tương lai của chính bạn, cho dù đó là nỗi lo học phí. FPT Arena luôn sẵn sàng đồng hành, hỗ trợ và chia sẻ cùng bạn. Chính vì vậy, FPT Arena triển khai chương trình CASHBACK 50% HỌC PHÍ tạo điều kiện để tất cả những ai yêu thích Mỹ thuật đa phương tiện hiện thực hóa ước mơ ngay từ bây giờ. Cụ thể:

  • CASHBACK 50% HỌC PHÍ kỳ I tương đương 12.000.000 VNĐ áp dụng đối với cơ sở tại Hà Nội và TP.HCM
  • CASHBACK 50% HỌC PHÍ kỳ I tương đương 9.000.000 VNĐ áp dụng đối với cơ sở tại Đà Nẵng và Cần Thơ

Thời gian: Từ ngày 25/07/2022 – 25/09/2022, áp dụng khi đăng ký khóa học ADIM (Advanced Diploma in Multimedia) tại các cơ sở của FPT Arena trên toàn quốc.

Lưu ý: Số lượng có hạn, chỉ có 200 suất dành cho 200 người nhanh tay nhất. Còn không giữ, hết slot đừng tiếc nha.

Đăng ký nhận học bổng tại: http://fptarena.edu.vn/cashback50

Cầu vồng chỉ xuất hiện sau cơn mưa có nắng, còn ước mơ trở thành nhà thiết kế của bạn chỉ thành hiện thực khi bạn biết nắm bắt CASHBACK 50% HỌC PHÍ từ “Trạm sáng tạo” FAN thôi đó.

Ngoài CASHBACK 50% HỌC PHÍ, FAN cũng triển khai chương trình xét học bạ nhận học bổng “Chạm đam mê” dành riêng cho các bạn 2K4 và học bổng “Chạm sáng tạo” –  cú hích giúp các bạn trẻ tự tin dấn thân vào ngành sáng tạo. 

Cơ hội không phải lúc nào cũng tới thành công chỉ đến với những người biết nắm bắt. Để trở thành một người hot trong ngành thì ngoài việc có 1 ước mơ, 1 đam mê, bạn còn phải biết cách nắm bắt cơ hội, nghiêm túc và kiên trì nữa. Nếu ước mơ của bạn là trở thành một nhà thiết kế tương lai, vậy thì đừng mơ mộng, hãy hành động ngay thôi! 

CASHBACK 50% HỌC PHÍ – NHẬP HỌC NGAY KẺO PHÍ CÁC BẠN ƠI!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Sự Kiện Sắp Diễn Ra

Học Bổng & Ưu Đãi

Hỗ trợ Tư Vấn Tuyển Sinh