Chinh phục thế giới Game Design cùng lớp A2.2208E qua buổi bảo vệ đồ án kỳ 3

Buổi bảo vệ đồ án của lớp A2.2208E tại FPT Arena Multimedia không chỉ mang lại những sản phẩm chất lượng mà còn thu hút sự chú ý của hội đồng phản biện bởi sự sáng tạo của các bạn. Buổi bảo vệ đã trở nên vô cùng sôi động với những ý tưởng mới lạ và độc đáo từ các sinh viên. Hãy cùng khám phá xem buổi bảo vệ đồ án kỳ 3.2 tại FPT Arena Multimedia có gì nhé!

Tập thể lớp A2.2208E

Tối ngày 3/5, tại FPT Arena Multimedia cơ sở Lương Yên, các thành viên lớp A2.2208E đã hoàn thành buổi bảo vệ đồ án kỳ 3.2. Dưới sự hướng dẫn tận tình của thầy Tạ Danh Tùng, các nhóm đã tự tin trình bày sản phẩm của mình một cách xuất sắc. Đặc biệt, không thể thiếu hội đồng chuyên môn với kinh nghiệm dày dặn thầy Lê Lâm Hùng và thầy Nguyễn Đức Chí đã có nhưng nhận xét và góp ý hữu ích giúp sản phẩm nhóm được hoàn thiện hơn.

Buổi bảo vệ đồ án Game Design với 5 sản phẩm của 5 nhóm đã diễn ra rất thành công và ấn tượng. Dù đây là lần đầu tiên các bạn tham gia vào lĩnh vực này nhưng mỗi nhóm đã thể hiện sự sáng tạo và nỗ lực không ngừng. Những ý tưởng nhân vật độc đáo và mới lạ đã làm cho sản phẩm của các bạn trở nên đặc biệt và đáng để trải nghiệm. Có thể thấy rằng, tất cả đều đã đầu tư rất nhiều tâm huyết và công sức để mang đến những trải nghiệm gaming tuyệt vời cho người chơi. Cùng mình tìm hiểu về những sản phẩm A2.2208E mang đến có gì nhé: 

Nhóm 1 Tam’s Fears

Tam’s Fears là dự án thiết kế trò chơi giải đố mang yếu tố giáo dục kết hợp với hơi hướng giả tưởng nhằm đem lại những kiến thức liên quan đến vấn đề tâm lý. Tâm là một cậu bé bị bắt nạt học đường. Trong 1 lần va chạm, cậu rơi vào hôn mê và lạc vào thế giới tiềm thức. Để tỉnh dậy Tâm phải đối diện và vượt qua các nỗi sợ của chính mình. Nhóm có ideal tâm lý hay và đã đầu tư kỹ lưỡng vào phần concept art và tiền kỳ. Tuy nhiên, phần modeling còn chưa hoàn hảo do việc đi lưới và flow chưa đạt chuẩn. Để cải thiện, nhóm nên thêm ánh sáng cho nhân vật không bị chìm trong bối cảnh và tối ưu hóa lưới mạng.

Nhân vật chính trong game Tam’s Fears

Nhóm 2 Sybertron

Vào năm 2300, loài người tuyệt chủng để lại là Alita – robot được vận hành bằng công nghệ Mard. Để mở rộng lãnh thổ Mard đã tấn công các hành tinh khác bằng cách sử dụng Alita một trong những robot có nhận thức vượt trội. Tuy nhiên, Alita đã cố gắng trở về quá khứ để nhận sự trợ giúp từ con người và gặp được nhân vật chính Lucas một sinh viên IT. Người chơi sẽ vào vai để tìm ra đủ vật phẩm để tạo ra chiếc US3 có chứa virus. Nhóm có độ đầu tư rất nhiều vào bài và ánh sáng, tạo nên một không gian ấn tượng và bắt mắt. Tuy nhiên, phần trình bày của nhóm còn hơi dài dòng và cần được sắp xếp gọn gàng hơn.

Nhân vật trong game Sybertron

Nhóm 3 Paul

Nhóm đã đem đến tựa game Paul một trò chơi phiêu lưu hấp dẫn, mở ra cho người chơi một thế giới 3D đầy kỳ diệu từ biển đến núi rừng. Trải qua những trải nghiệm đầy màu sắc và cảm giác mạnh, người chơi sẽ bước vào vai Paul để khám phá, tìm kiếm cách chữa trị cho người mẹ ốm yếu của mình. Với sự giúp đỡ từ Octopus và Pegasus, cuộc hành trình của Paul trở nên thú vị hơn bao giờ hết.

Nhóm 4 The Mysterious Door

The Mysterious Door thuộc thể loại game phiêu lưu khám phá, trong bối cảnh một khu rừng u ám và trong một thị trấn yên tĩnh người chơi sẽ được hòa mình với 2 nhân vật là Alone và Jack nhảy vượt chướng ngại vật đi khám phá những vùng đất mới và những bí ẩn đằng sau cánh cửa.

Nhóm 5 Nimona

Nimona được một phù thủy đã ban cho cô sức mạnh để biến hình. Nhưng Nimona không thể kiểm soát được sức mạnh đó nên bị dân làng sợ hãi và đuổi đi. Cô gái dần rơi vào con đường tội ác. Nhưng dù việc mình làm là xấu nhưng cô chưa bao giờ thực sự làm hại ai và Nimona chỉ muốn được thấu hiểu và thông cảm. Một ngày nọ Nimona gặp Ballister, tưởng rằng cô sẽ làm việc cho một nhân vật phản diện thực sự nhưng cô lại vô tình bị ép vào cuộc chiến chống lại kế hoạch độc ác của đạo diễn và sau đó trở thành anh hùng của vương quốc. Tuy là nhóm solo nhưng bạn Hà Anh đã để lại ấn tượng mạnh mẽ với bộ bài đầu tư tâm huyết từ những sản phẩm truyền thông được in ấn đầy đủ. Tuy nhiên, bài của bạn còn bị dàn trải cần đánh vào ý chính đề tài, thông điệp, mục đích.

Bộ sản phẩm Nimona của Nhóm 5 với độ đầu tư hoành tráng về sản phẩm truyền thông

Chúc mừng các bạn lớp A2.2208E đã hoàn thành xuất sắc buổi bảo vệ đồ án! Đây là bước ngoặt quan trọng trước khi chính thức tiến vào chặng đường cuối cùng tại FPT Arena Multimedia. Hãy cùng nhau cố gắng hơn ở kỳ IV, tranh thủ những khoảnh khắc đáng nhớ và tận hưởng những ngày còn lại bên nhau nhé.!

Nguyễn Ngọc Anh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Sự Kiện Sắp Diễn Ra

Học Bổng & Ưu Đãi

Hỗ trợ Tư Vấn Tuyển Sinh

Error: Contact form not found.