Chương trình hợp tác đào tạo giữa Alta Media và FPT Arena

Công ty TNHH Một Thành Viên Ứng Dụng Công Nghệ và Dịch Vụ Truyền Thông Âu Lạc (Alta Media) là công ty chuyên cung cấp các giải pháp, sản phẩm và dịch vụ Công nghệ thông tin và Truyền thông, đặc biệt là trong lĩnh vực viễn thông và công nghệ điện tử lập trình. Alta Media và FPT Arena luôn có mối liên kết tốt vê cả đào tạo lẫn tuyển dụng nhân sự, và học bổng doanh nghiệp lần này là một ví dụ.

Các bạn sinh viên FPT Arena muốn nhận học bổng thì hãy nắm rõ thông tin nhé!

1. Cách thức  tổ chức chương trình

1.1.  Chương trình “ ALTAMEDIA đồng hành cùng FPT ARENA” áp dụng cho Sinh viên đã hoàn tất HK1 và chuẩn bị vào HK2, HK3, hoặc HK4 tại FPT Arena

1.2.   Sinh viên thắng các giải hoặc vượt qua vòng phỏng vấn, bài kiểm tra năng khiếu do bên A (Alta Meida) tổ chức, sẽ được tài trợ học phí và đào tạo song song cùng bên B (FPT Arena) về những kinh nghiệm theo chuyên ngành, chuyên sâu về Thiết Kế và Multimedia như sau:

+ Concept Art

+ 3D Animation Rigging

+ 3D Modelling

+ Post Production (After Effects)

+ TVC Production (After Effects)

+ 2D Designer (UI/UX)

2.      Điều kiện sợ bộ

2.1.  Sinh viên phải tham dự vòng phỏng vấn đợt 1 do bên A tổ chức

2.2.  Sinh viên phải tham dự vòng kiểm tra năng khiếu sáng tạo do bên A tổ chức.

3.      Hình thức trao học bổng

3.1.  Bên A Chi trả trực tiếp cho Sinh viên theo từng học kỳ

3.2.  Bên A thanh toán trực tiếp tại phòng tài vụ của trường qua hình thức chuyển khoản.

4.      Hình thức thực hiện

4.1. Bên A sẽ cấp học bổng cho Sinh viên bên B ở học kỳ tiếp theo nếu Sinh viên đồng ý tham gia khóa đào tạo với bên A trong học kỳ trước đó;

Ví dụ: Sinh viên trường FPT Arena tham gia khóa đào tạo tại Công ty Alta Media ở học kỳ thứ 3 thì Công ty sẽ đóng toàn bộ học phí cho sinh viên ấy ở học kỳ thứ 4.

4.2. Sinh viên nhận tài trợ sẽ vừa đi học bên B vừa tham dự khóa đào tạo bên A theo lịch trình hàng tuần, từ 12 giờ đến 15 giờ mỗi tuần tại bên A, để bên A đào tạo thêm về chuyên ngành mà Sinh viên đã chọn.

5.      Điều kiện của sinh viên nhận học bổng và sau khi tốt nghiệp (cam kết cá nhân giữa sinh viên và bên A)

5.1.  Cam kết làm việc với bên A theo đúng thời gian bên A tài trợ học phí;

Ví dụ: Các bạn sinh viên sẽ đi làm cho Công ty Alta Media thời hạn 06 tháng, 01 năm, 02 năm tùy theo thời hạn mà bên A đã tài trợ học phí cho bạn.

5.2.  Sau khi tốt nghiệp, mức lương chính thức của Sinh viên sẽ phụ thuộc vào trình độ cũng như năng lực được đánh giá tại Công ty với mức lương từ 7.000.000 đồng đến 15.000.000 đồng mỗi tháng

5.3.  Trường hợp sinh viên không làm việc cho bên A sau khi tốt nghiệp sẽ hoàn trả lại tiền học bổng mà bên A đã tài trợ trước đó.

5.4.  Nếu sinh viên nhận đào tạo không chấp hành tốt nội quy hoặc không đạt yêu cầu của bên A thì bên A có thể chấm dứt chương trình với sinh viên bất kì lúc nào.

6. Thời hạn chương trình

Bên A hợp tác đào tạo cùng bên B từ tháng 07/2019 đến hết tháng 08/2020.

Liên hệ Địa điểm đăng ký học bổng hoặc thông tin thêm: Phòng Hợp Tác Doanh Nghiệp FPT Arena, 590 CMT8, Q3 ( trong giờ hành chính) – Hotline 028.62935101

Lưu ý : Sinh viên xin xét học bổng sẽ phải đến trực tiếp phòng ECD để hoàn tất các thủ tục xét HB nhé!