Chuyện nghề designer – Trở thành Realtime FX Artist và Realtime Technical Artist: Dễ hay khó?

Gian phòng Zoom Talk “Trở thành Realtime FX Artist và Realtime Technical Artist: Dễ hay khó?” sẽ là trạm dừng chân tiếp theo của các bạn sinh viên nói riêng, những ai quan tâm về chủ đề này nói chung. Sự kiện nằm trong “NÓI NHỎ, NÓI TO – Nhỏ to cùng chia sẻ” – dự án cho đi bằng chia sẻ kiến thức & tri thức tới cộng đồng; sẽ diễn ra vào 9H thứ Bảy ngày 23/10 sắp tới đây. 

Zoom Talk “Trở thành Realtime FX Artist và Realtime Technical Artist: Dễ hay khó?” là một trong những talkshow thuộc dự án “NÓI NHỎ, NÓI TO – Nhỏ tỏ cùng chia sẻ” được tổ chức bởi Viện Đào tạo Quốc tế FPT (FAI) từ nay đến tháng 11/2021
Zoom Talk “Trở thành Realtime FX Artist và Realtime Technical Artist: Dễ hay khó?” là một trong những talkshow thuộc dự án “NÓI NHỎ, NÓI TO – Nhỏ tỏ cùng chia sẻ” được tổ chức bởi Viện Đào tạo Quốc tế FPT (FAI) từ nay đến tháng 11/2021

Thành công tiếp nối thành công khi chuỗi Talkshow “NÓI NHỎ, NÓI TO – Nhỏ to cùng chia sẻ” nhận được sự tham gia từ đông đảo sinh viên, những người quan tâm về thiết kế đồ họa, đa lĩnh vực và chủ đề thú vị khác. Và trong buổi Zoom Talk lần này, FPT Arena lại mang đến một chủ đề thú vị khác được giới trẻ đặc biệt quan tâm: FX Artist và Technical Artist. 

FX Artist và Technical Artist được ví như những người vừa giỏi về lập trình, tư duy logic vừa có khả năng sáng tạo siêu phàm. Họ là những con người có năng lực đặc biệt, sử dụng cả hai bán cầu não cùng một lúc một cách chuyên nghiệp. 

Lúc này đây, người trẻ – những người muốn đi theo con đường này sẽ đặt ra câu hỏi cho chính mình: Đâu là những tố chất cần thiết? Và Realtime FX Artist và Realtime Technical Artist có thật sự khó như chúng ta tưởng? 

Anh Đỗ Minh Triết – cựu sinh viên FPT Arena – với những kinh nghiệm thực tiễn khi làm việc tại VNG Corporation, sẽ là người dẫn dắt các bạn tìm hiểu sâu hơn về FX Artist và Technical Artist.

Mang tâm thế là một người trong nghề, Đỗ Minh Triết – diễn giả chương trình, cựu sinh viên FPT Arena – tự xưng “bạn” để mang lại không khí gần gũi và thân tình hơn với tất cả mọi người. Với hơn 4 năm kinh nghiệm làm việc tại VNG Corporation, anh “sở hữu” cho mình những kinh nghiệm quý báu và là “chủ nhân” của hàng loạt hiệu ứng như: phát nổ, phá hủy, loạt hiệu ứng trong game và hệ thống ánh sáng,..

Bằng những trải nghiệm thực tế, anh Đỗ Minh Triết sẽ làm sáng tỏ chủ đề ở các khía cạnh như: Những định nghĩa cơ bản nhất về Realtime FX Artist và Realtime Technical Artist; các phần mềm quan trọng được sử dụng khi thực hiện công việc. Mở rộng hơn, chúng ta nhìn thấy những điểm giống và khác nhau giữa các vị trí công việc, từ đó có những định hướng về ngành nghề đúng đắn hơn. 

Sự kiện được tổ chức trên nền tảng Zoom Meeting và không giới hạn người tham gia. Dù bạn là ai, làm bất kỳ ngành nghề gì; đã, đang và có những dự tính tương lai bước chân vào ngành multimedia…Đừng ngần ngại đăng ký tham gia để giải đáp những thắc mắc, bổ sung thêm những kiến thức bổ ích cho bản thân. 

Nhanh tay đăng ký tham gia và nhận link Zoom tham gia sự kiện tại đây. BTC không quên dành nhiều phần quà hấp dẫn gửi đến các bạn sinh viên tham gia tích cực và có nhiều câu hỏi hay gửi về cho diễn giả. 

Giãn cách nhưng không giãn lòng, Zoom Talk kết nối không giới hạn xóa bỏ mọi khoảng cách, mang đến tri thức và giúp chúng ta gần nhau hơn. Hẹn gặp tất cả các bạn trong buổi Zoom Talk vào 23/10 sắp tới nhé!  

“NÓI NHỎ, NÓI TO” là một chuỗi talkshow chia sẻ, lan tỏa kiến thức, tri thức kiến thức, tri thức về đa lĩnh vực, các kiến thức trong sách vở, trường lớp tới những trải nghiệm thực tế. Mỗi tuần sẽ có khoảng 03 talkshow được diễn ra theo chủ đề khác nhau được tổ chức từ nay đến tháng 11/2021.

Với mong muốn ai cũng được tiếp nhận kiến thức & tri thức trong mùa Covid, cùng được trải nghiệm học tập online dù đang ở bất kỳ nơi đâu, Viện đào tạo quốc tế FPT (FAI) cùng các cán bộ, giảng viên, các khách mời, cộng sự và các đối tác tổ chức một chuỗi talkshow với tên gọi NÓI NHỎ, NÓI TO – “Nhỏ – to cùng chia sẻ” để lan tỏa kiến thức, tri thức về nhiều lĩnh vực từ Mỹ thuật Đa phương tiện, Công nghệ thông tin tới Tiếp thị số, các kiến thức trong sách vở, trường lớp tới những trải nghiệm thực tế. 

Cùng tinh thần Sharing & Giving, dự án NÓI NHỎ, NÓI TO – “Nhỏ – to cùng chia sẻ” có mục tiêu lan tỏa giá trị về cả tri thức lẫn tinh thần tích cực tới 4.500 người & dành cho những ai muốn học hỏi thêm kỹ năng mới, tìm hiểu một lĩnh vực mới hay nâng cấp thêm kiến thức của bản thân để sẵn sàng cho công việc sau khi dịch bệnh đã qua đi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hỗ trợ Tư Vấn Tuyển Sinh