Chuyến tàu mang mã số A2.2108M cập bến kỳ 3.2 với 4 sản phẩm Game 3D bước ra từ thế giới cổ tích

Đem đến làn gió mới cho “tháng đồ án 3D” tại FPT Arena Multimedia, A2.2108M dưới sự giảng dạy tận tâm của thầy Nguyễn Đức Chí xuất sắc “trình làng” tổng cộng 4 đồ án với những chủ đề khác nhau nhưng điểm chung là đều bước ra từ thế giới cổ tích huyền ảo. Các bạn đã thể hiện năng lực chuyên môn chắc chắn thông qua việc tự tin trả lời các câu hỏi phản biện cũng như ứng dụng triệt để kiến thức được vào đồ án. Trái ngọt thu về là những đánh giá tích cực từ phía hội đồng phản biện.

Giảng viên Nguyễn Đức Chí cùng tập thể A2.2108M tại buổi bảo vệ đồ án.

Tại buổi bảo vệ, có sự tham gia của hội đồng phản biện là thầy Đoàn Tuấn Anh và thầy Tạ Danh Tùng. Dự là sau buổi đồ án vừa rồi, các nhóm chắc hẳn học được thêm thật nhiều kiến thức và kinh nghiệm! Hãy ghi nhớ để sản phẩm được hoàn thiện tốt hơn trong những lần sau lớp nhé!

Thầy Đức Chí trao đổi với lớp trước giờ “on air”.

Nhóm 1: Island

Đại diện nhóm Island trả lời câu hỏi phản biện.
Với số thành viên khá ít nhưng cả hai bạn đã vượt qua tất cả thử thách để hoàn thiện sản phẩm cuối cùng được đánh giá cao.

Island là một hòn đảo nhỏ biệt lập, nơi sinh sống của nhiều loài khủng long. Ta chỉ có thể tiếp cận hòn đảo thông qua một cánh cổng bí ẩn, tuy nhiên nó đã bị hỏng, dẫn đến vận hành sai và không thể đoán trước. Sự tỉ mỉ, chu đáo từng chi tiết đã mang về cho nhóm những nhận xét tích cực từ ban giám khảo. Bên cạnh đó, nhóm cần chú ý thêm một chút về ánh sáng trong game và kích cỡ poster để sản phẩm được hoàn thiện tốt hơn nữa.

 

Nhóm 2: Tree house team

Các thành viên nhóm Tree house team đã rất tâm huyết với đồ án lần này. Trái ngọt hoàn toàn xứng đáng với nỗ lực của các bạn.

Được lấy cảm hứng từ bộ phim hoạt hình Magic Tree House của Nhật Bản. Một ngôi nhà trên cây bằng gỗ nằm trong khu rừng – ngôi nhà kỳ diệu cho phép mọi người du hành xuyên thời gian và không gian. Dự án của nhóm đã nhận được nhiều lời khen về mảng 3D, poster cũng tạo ấn tượng rất tốt với hội đồng phản biện.

 

Nhóm 3: The Skull Island

Hai thành viên của nhóm The Skull Island.

Truyền thuyết kể rằng Đảo đầu lâu là nơi cất giữ số kho báu khổng lồ cùng con tàu Queen Anne’s Revenge của băng cướp khét tiếng. Những lời đồn đại về bí ẩn trên hòn đảo này ngày càng nhiều, những kẻ ham muốn chiếm hữu kho báu này đều có chung kết cục một đi không trở lại. Hãy cùng nhập vai một người truy tìm kho báu và khám phá vùng đất bí hiểm này nhé

 

Nhóm 4: Small Garden

Thế giới trong ống lon được các bạn trẻ nhóm Small Garden “phù phép” lên màu cổ tích vô cùng đáng yêu.

Small Garden là một dự án được lấy cảm hứng từ game GROUNDED, một căn nhà nhỏ xinh được làm từ vỏ lon sốt cà chua. Với đồ họa đẹp mắt cùng muôn vàn sắc màu và ánh sáng, tựa game hứa hẹn sẽ gây sốt và thu hút nhiều tâm hồn mơ mộng được trở về với tuổi thơ

 

Vậy là A2.2108M đã bảo vệ xong đồ án kỳ III với tất cả sự cố gắng cũng như học hỏi thêm được nhiều kiến thức bổ ích, kỹ năng mới hữu ích cho chặng đường chinh phục ngành sáng tạo trong tương lai. Một lần nữa chúc mừng cả lớp và mong rằng các bạn sẽ thật chăm chỉ và cố gắng trong chặng đường sắp tới nha! 

 

Linh Đan

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Sự Kiện Sắp Diễn Ra

Học Bổng & Ưu Đãi

Hỗ trợ Tư Vấn Tuyển Sinh