Có gì trong cuộc thi Game Creation Musketeers – Cuộc thi sáng tạo Game thực chiến đầu tiên tại Việt Nam?

Thế giới công nghệ phát triển kèm theo xu hướng về Game NFT ngày càng nở rộ là cơ hội cho tất cả các bạn trẻ thỏa sức tìm kiếm đam mê trong ngành Game. Sự phát triển thần tốc của Game NFT đã mở ra vô vàn cơ hội nghề nghiệp cho gen Z, đặc biệt là cơ hội nghề nghiệp trong lĩnh vực Game Designer cho những ứng viên Designer đầy tiềm năng.

Nắm bắt xu thế đó, Game Creation Musketeers – Cuộc thi đầu tiên mô phỏng công việc thực chiến nhất của Game Design (Bao gồm 02 cuộc thi con: Game Designer contest và Game Writer contest) ra đời với sứ mệnh giúp cho các bạn trẻ yêu Game, muốn làm Game, muốn thử sức với lĩnh vực Game trải nghiệm môi trường làm việc tại Startup Kỳ lân công nghệ hàng đầu thế giới – Sky Mavis khi tham gia cuộc thi.

Vậy có gì trong Game Creation Musketeers và Designer tại sao không nên bỏ qua cuộc thi này?

(Rất nhiều điều thú vị đang chờ đón bạn tại Game Creation Musketeers)

  1. Đề thực chiến – Trải nghiệm môi trường làm việc của Game Design tại Kỳ lân công nghệ hàng đầu. 

Khi tham gia Game Creation Musketeers, bạn sẽ được trải qua quá trình phát triển một trò chơi từ lúc nó còn là một ý tưởng được ấp ủ (Game Writer – Viết kịch bản Game) cho đến việc tạo ra các bản thiết kế về trò chơi dưới góc độ nghệ thuật và kỹ thuật qua những bài thi chủ đề về “Thiết Kế Game tổng hợp” (General Game Design) của Game Designer – Thiết kế Game. Hai cuộc thi hứa hẹn sẽ đem đến cho bạn những trải nghiệm thực tế nhất của một nhà sáng tạo/thiết kế Game. Nếu tự tin và muốn thử sức nhiều hơn, bạn có thể đăng ký cả 02 cuộc thi cùng lúc:

Game Designer: https://contest.topcv.vn/game-designer-contest

Game Writer: https://contest.topcv.vn/game-writer-contest.

2. Cơ hội nghề nghiệp tại Sky Mavis – Kỳ lân công nghệ nhanh nhất mà Việt Nam có cơ hội sản sinh ra.

Người yêu Game và những Designer hứng thú về Game Design hẳn không còn xa lạ với tựa game Axie Infinity.  Sky Mavis chính là công ty công nghệ đứng sau sự thành công của trò chơi đó. Vậy nên, để có thể sở hữu xuất vé làm việc tại Sky Mavis, đòi hỏi các ứng viên khả năng về chuyên môn vững chắc. 

Nhưng giờ đây, chỉ cần bạn là người có đam mê lớn về Game cũng có khả năng sở hữu xuất vé làm việc tại Sky Mavis bằng cách tham gia cuộc thi này. Tiêu chí để chiến thắng cuộc thi không chỉ nằm ở khả năng chuyên môn, mà phụ thuộc phần lớn ở khả năng tư duy, sáng tạo của các bạn. Vậy nên chỉ cần bạn là người yêu Game, đam mê Game, bạn hoàn toàn có thể cạnh tranh, thỏa sức thể hiện cá tính, sáng tạo riêng thông qua cuộc thi này. 

  1. Giải thưởng hiện vật lên đến 40 triệu đồng. 

Được thi, được vẽ, được “gói” mang về. Nhiều phần quà hấp dẫn BTC dành tặng cho các bạn gồm: Ipad 10.2, Màn hình Asus ProArt, Wacom Intuos M,……

  1. Coffee Talk với Sky Mavis. 

Bạn muốn được hỏi đáp, giải đáp thắc mắc, lắng nghe, chia sẻ kinh nghiệm, có cơ hội network với những bạn Designer cùng đam mê và học hỏi từ những Leader kỳ cựu của Sky Mavis thì bạn không nên bỏ qua cuộc thi này. Đăng ký ngay để nắm lấy cơ hội trò chuyện cùng những cây cổ thụ đứng sau thành công của Sky Mavis và tựa game Axie Infinity nhé!

 

Link đăng ký:

  1. Game Designer: https://contest.topcv.vn/game-designer-contest
  2. Game Writer: https://contest.topcv.vn/game-writer-contest

—————————-

Game Creation Musketeers – Nắm bắt cơ hội việc làm tại Sky Mavis 

Contact: Ms.Thảo: 0916492968

Email: Thaovtp@topcv.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Sự Kiện Sắp Diễn Ra

Học Bổng & Ưu Đãi

Hỗ trợ Tư Vấn Tuyển Sinh