Cơ hội du học tại “thánh địa” của nghệ thuật giải trí Vancouver Center for Entertainment Arts

Vancouver Center for Entertainment Arts (VCEA) nằm ngay giữa thủ phủ của ngành truyền thông và giải trí tại Canada. Đặc biệt, VCEA có hệ thống lên tới 95 đối tác ngay tại Vancouver để hỗ trợ sinh viên về thực tập và việc làm sau tốt nghiệp. Tham gia học tập tại VCEA các bạn sinh viên sẽ trở thành những cử nhân trong lĩnh vực: Hoạt hình, VFX và Gaming.

Sau hơn 40 năm hoạt động, VCEA đã trở thành Học viện đào tạo liên kết hàng đầu về hoạt hình 3D và kỹ xảo phim điện ảnh

Tại VCEA, sinh viên được tùy chọn một trong bốn chương trình để học liên thông:

– Advanced 3D Animation Diploma (2 năm)

– Advanced VFX Diploma (2 năm)

– Advanced Game Design Diploma (2 năm)

– Advanced Game Technology Diploma (2 năm)

Sau khi hoàn tất chương trình học tại FPT Arena, các bạn sinh viên chỉ mất thêm 2 năm học tại VCEA và sẽ nhận bằng quốc tế. Như vậy, các bạn sẽ tiết kiệm được thời gian, học phí khi tham gia chương trình học 2 năm tại FPT Arena và 2 năm học tại VCEA.

Sinh viên khi theo học tại VCEA được quyền làm thêm bán thời gian tối đa 20 giờ/tuần trong suốt quá trình học. Nhà trường cũng sẽ giới thiệu các chương trình liên kết với doanh nghiệp, Studio để các bạn có thể làm part-time tích lũy kinh nghiệm và thu nhập cá nhân. Bên cạnh đó, sinh viên tốt nghiệp tại FPT Arena còn nhận được học bổng trị giá 19,500 CAD. Sau khi tốt nghiệp, sinh viên được quyền cấp giấy phép làm việc toàn thời gian trong vòng 3 năm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Sự Kiện Sắp Diễn Ra

Học Bổng & Ưu Đãi

Hỗ trợ Tư Vấn Tuyển Sinh

Error: Contact form not found.