Cô nàng 19 tuổi: Học song ngành, kiếm tiền đa nghề tại FPT Arena Multimedia

“Em chọn học song ngành Truyền thông quốc tế và Mỹ thuật đa phương tiện, đây sẽ là lợi thế to lớn để cạnh tranh trong thị trường lao động ngày nay”.


Falling In FAN hân hoan chào đón cô gái xinh đẹp Bạch Minh Thảo. Với niềm yêu thích vẽ tranh minh họa và nhân vật game, hiện cô đang là sinh viên năm nhất của Học viện Ngoại giao, đồng thời là newbie trẻ tuổi vừa gia nhập cộng đồng sáng tạo FPT Arena.

Chia sẻ về sự liên quan mật thiết giữa 2 ngành học, Thảo nói: “Trong quá trình đi thực tập ngành Truyền thông quốc tế, em đặc biệt chú ý tới mảng tạo ấn phẩm quảng cáo. Việc nắm chắc kỹ năng thiết kế và có tư duy mỹ thuật rất quan trọng khi muốn truyền tải thông điệp đến khách hàng. Chính vì vậy, em đã lựa chọn học song song thêm ngành Thiết kế đồ họa để bản thân có thêm “át chủ bài”, dễ dàng tìm kiếm công việc tốt trong tương lai”.

Khi được hỏi về “làn gió” đưa Thảo đến với FPT Arena, cô nàng mách nhỏ: “Em đã được nghe nhiều bạn bè và anh chị khen ngợi về môi trường học của FPT. Em cũng dành thời gian tìm hiểu trên fanpage của trường và được chiêm ngưỡng những bộ đồ án rất đẹp mắt, thú vị. Và rồi em mạnh dạn đăng ký học tại FAN, nuôi dưỡng ước mơ của mình ngay từ bây giờ”.

Với lịch học linh hoạt chỉ 3 buổi / 1 tuần, số giờ học lên tới 80% thực hành và chương trình học chuẩn quốc tế, chắc chắn rằng cô nàng Minh Thảo sẽ có thêm nhiều kiến thức bổ ích, những trải nghiệm đặc biệt và kỉ niệm đáng nhớ tại mái nhà FAN.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Sự Kiện Sắp Diễn Ra

Học Bổng & Ưu Đãi

Hỗ trợ Tư Vấn Tuyển Sinh