Cùng FANers đột nhập khám phá Glass Egg Digital Media qua hành trình tham quan doanh nghiệp

Tham quan doanh nghiệp là một hoạt động thường kỳ tại FPT Arena, giúp các bạn sinh viên được trải nghiệm thực thế, định hướng cho con đường sự nghiệp tương lai. Lần này, FPT Arena đã lựa chọn Glass Egg Digital là điểm dừng chân cho FANers. Cùng xem chuyến tham quan doanh nghiệp lần này có gì thú vị nhé!

Chiều ngày 18/03/2021, các bạn sinh viên của FPT Arena Hồ Chí Minh đã có một buổi tham quan doanh nghiệp thực tế tại công ty Glass Egg Digital. Đây là hoạt động do bộ phận Hợp tác doanh nghiệp của FPT Arena phối hợp cùng phía công ty đồng tổ chức, nhằm mục đích mang lại cho sinh viên những kiến thức thực tế về các vị trí tuyển dụng và môi trường làm việc chuyên nghiệp của những công ty chuyên về thiết kế đồ họa

Các bạn sinh viên FPT Arena chụp ảnh cùng đại diện công ty Glass Egg Digital Media
Các bạn sinh viên FPT Arena chụp ảnh cùng đại diện công ty Glass Egg Digital Media

Tọa lạc tại trung tâm thành phố Hồ Chí Minh, Glass Egg Digital Media là một công ty chuyên về thiết kế đồ họa và là nhà sản xuất/phát hành game chuyên nghiệp. Sau hơn 20 năm thành lập, công ty đã trở thành một trong những studio lâu đời nhất thế giới về lĩnh vực này. Mở đầu chuyến hành trình, các bạn sinh viên đã được gặp gỡ Chị Nguyễn Huyền Trang – Casting Manager của công ty Glass Egg Digital Media. Bên cạnh những thông tin thú vị về văn hóa công ty, chị Trang còn chia sẻ nhiều kiến thức bổ ích về ngành 3D – lĩnh vực mà Glass Egg đang hoạt động. 

Chị Nguyễn Huyền Trang - Casting Manager của công ty Glass Egg Digital Media đang tổ chức cho các bạn sinh viên FPT Arena những trò chơi thú vị
Chị Nguyễn Huyền Trang – Casting Manager của công ty Glass Egg Digital Media đang tổ chức cho các bạn sinh viên FPT Arena những trò chơi thú vị
Các bạn sinh viên đang chăm chú lắng nghe những thông tin về doanh nghiệp và những kiến thức hữu ích về ngành 3D
Các bạn sinh viên đang chăm chú lắng nghe những thông tin về doanh nghiệp và những kiến thức hữu ích về ngành 3D

Tiếp theo đó, các bạn FANer đã được đi tham quan môi trường làm việc tại Glass Egg. Tất cả đều hào hứng, trầm trồ khi được chứng kiến quá trình làm việc của những designer chuyên nghiệp ở đây. Ai cũng mong muốn sau này mình cũng sẽ trở thành những nhà thiết kế 3D chuyên nghiệp như các anh chị và được làm việc trong môi trường hiện đại như thế này. 

Sau chuyến tham quan, bạn Dương Dục Dân – FAner lớp A1.1911.A0 chia sẻ: “Em cảm thấy trường tổ chức những hoạt động như thế này rất bổ ích, giúp cho chúng em có cái nhìn tổng quan về ngành này và những thứ bản thân còn thiếu sót. Em cũng mong muốn mình sẽ phát triển hơn về ngành 3D. Sau hôm nay, em biết mình phải cố gắng nhiều hơn nữa, trau dồi thật nhiều kiến thức để tương lai có thể nắm bắt cơ hội vào làm việc tại Glass Egg.”

Chuyến hành trình tham quan doanh nghiệp lần này không chỉ giúp các FANer “bỏ túi”  nhiều kiến thức thực tế hữu ích, làm hành trang cho mình tiếp tục phát triển trên con đường trở thành Designer chuyên nghiệp mà còn mở ra cơ hội nghề nghiệp rất lớn cho tất cả các bạn tham gia. Hãy cùng xem thêm những hình ảnh đáng yêu của sinh viên FAN trong chuyến tham quan này nhé!

————————————

Trong suốt những năm qua, FPT Arena và các doanh nghiệp luôn giữ sự hợp tác song phương, tạo thành những chiếc cầu nối vững vàng để giúp đỡ sinh viên. Điều này được thể hiện qua nhiều hoạt động như tuyển dụng, tham quan doanh nghiệp, tổ chức workshop, hội thảo, giảng dạy doanh nghiệp… Đôi khi đó còn là những điều vô cùng thiết thực như hỗ trợ render đồ án tốt nghiệp và cung cấp kênh đóng học phí nhanh chóng, thuận tiện. Nhờ vậy, sinh viên FPT Arena có thêm nhiều cơ hội trau dồi kiến thức và thực hành – thực chiến, xa hơn nữa là ổn định việc làm và có định hướng con đường sự nghiệp rõ ràng hơn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Sự Kiện Sắp Diễn Ra

Học Bổng & Ưu Đãi

Hỗ trợ Tư Vấn Tuyển Sinh