Cùng FPT Arena “vui học Online – say bye Covid” với QUỸ HỌC BỔNG 5S lên đến 3,5 tỷ đồng.

Để nâng cao tinh thần đẩy lùi Covid, cả nước đồng lòng chống dịch, Hệ Thống Đào Tạo FPT Arena Multimedia đã thành lập “QUỸ HỌC BỔNG 5S” với thông điệp STAY HOME – STUDY – SAFE – NOT SCARE – SHARE mang đến 500 suất học bổng với tổng giá trị lên đến 3,5 tỷ đồng.

Trước những diễn biến phức tạp của làn sóng đại dịch Covid lần thứ 4 tại Việt Nam, rất nhiều tỉnh thành trên khắp cả nước đã phải thực hiện giãn toàn cách xã hội, nhân viên phải làm việc tại nhà, học sinh, sinh viên phải học tập Online. Vì hình thức học tập và làm việc Online chính là giải pháp tốt nhất trong thời điểm hiện tại, vừa giúp chúng ta bảo vệ sức khỏe bản thân và gia đình vừa góp phần đẩy lùi dịch bệnh.

Với mong muốn hỗ trợ vật chất, cổ vũ tinh thần học tập và làm việc Online của mọi người trong “mùa covid”. Hệ Thống Đào Tạo FPT Arena Multimedia đã thành lập  “QUỸ HỌC BỔNG 5S” lên đến 3,5 tỷ đồng. 

QUỸ HỌC BỔNG 5S
QUỸ HỌC BỔNG 5S

5S chính là viết tắt của STAY HOME – STUDY – SAFE – NOT SCARE – SHARE mang những thông điệp ý nghĩa mà FPT Arena muốn lan tỏa đến cộng đồng. STAY HOME gắn liền với câu khẩu hiệu mà tất cả mọi người đang truyền tai nhau trong thời gian gần đây “yêu tổ quốc yêu đồng bào, ai ở chỗ nào, ở yên chỗ đó”. Song, đừng để đại dịch làm gián đoạn việc học tập của chúng ta vì thế FPT Arena luôn đề cao tinh thần STUDY của các bạn. Và hãy nhớ thực hiện các biện pháp an toàn đúng theo chỉ thị của Nhà nước và Bộ Y Tế, đừng lo sợ nhiều quá chính là SAFENOT SCARE mà chúng mình muốn nhắn nhủ cho tất cả mọi người. Cuối cùng để chung tay chống dịch Covid, FPT Arena đã thành lập “QUỸ HỌC BỔNG 5S” với 500 suất học bổng để tiếp thêm động lực cho các bạn học tập và làm việc trong giai đoạn khó khăn này, SHARE học bổng cổ động học tập Online đẩy lùi đại dịch.

Bạn là học sinh đang kết thúc bậc THPT, muốn được đào tạo nghề Thiết kế chuẩn Quốc tế và làm việc trong ngành công nghiệp sáng tạo năng động. Sinh viên các trường ĐH, CĐ muốn rẽ hướng sang lĩnh vực Mỹ thuật Đa phương tiện (Multimedia). Hay người đã đi làm tại các công ty, văn phòng muốn nâng cao kỹ năng, kiến thức về thiết kế và nhận bằng Quốc tế chuyên ngành Mỹ thuật Đa phương tiện. Tuy nhiên vì trở ngại tài chính mà phải tạm gác lại dự định nhập học của mình.

Dù bạn là ai, cũng đừng bỏ qua “QUỸ HỌC BỔNG 5S” với 500 suất học bổng cùng nhiều mức hỗ trợ khác nhau, tối thiểu là 3 triệu đồng trừ thẳng vào học phí. Đặc biệt, đối với các bạn nhập học đến từ 1 trong 10 tỉnh thành có tỷ lệ mắc Covid cao nhất tại thời điểm hiện tại (Bắc Giang, Bắc Ninh, Hà Nội, TP.HCM, Đà Nẵng, Vĩnh Phúc, Lạng Sơn, Điện Biên, Hải Dương, Hà Nam) sẽ nhận được mức hỗ trợ lên đến 8,5 triệu đồng. Chương trình học bổng áp dụng từ ngày 01/06/2021 đến hết 31/08/2021.

QUỸ HỌC BỔNG 5S
QUỸ HỌC BỔNG 5S

Đừng để dịch bệnh làm gián đoạn hành trình chinh phục ước mơ của bạn. Hãy nhanh tay nắm lấy cơ hội nhận được học bổng 5S với giá trị lớn nhất từ trước đến nay và đăng ký gia nhập “Trạm Sáng Tạo” FAN ngay. Hy vọng rằng “QUỸ HỌC BỔNG 5S” sẽ giúp bạn đỡ đần phần nào về chi phí, vững bước đam mê để vượt qua mùa dịch này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Sự Kiện Sắp Diễn Ra

Học Bổng & Ưu Đãi

Hỗ trợ Tư Vấn Tuyển Sinh