Cùng sinh viên kỳ III nhà FPT Arena Multimedia trải nghiệm thực tế tại Esoft

Sáng ngày 22/12 vừa qua, FPT Arena Multimedia (FAN) Hà Nội kết hợp cùng Esoft tổ chức chương trình Company Visit, tạo cơ hội cho sinh viên trải nghiệm thực tế và tiếp cận việc làm ngay tại công ty.

Esoft được biết đến là một đối tác quen mặt của Viện Đào tạo Quốc tế FPT nói chung và FPT Arena Multimedia nói riêng. Chương trình hợp tác doanh nghiệp là một hoạt động ký kết hợp tác giữa FPT Arena với các doanh nghiệp trong lĩnh vực Multimedia.

Các buổi tham quan doanh nghiệp do nhà trường tổ chức không những giúp các bạn có một buổi ngoại khóa bổ ích, mà còn tạo thêm cơ hội tiếp cận với các doanh nghiệp lớn và uy tín trong và ngoài nước.

Esoft luôn tạo cơ hội việc làm đến sinh viên nhà FAN – tham quan doanh nghiệp là cơ hội để kết nối và giúp các bạn có cái nhìn cụ thể và rõ nét về môi trường doanh nghiệp.

Trụ sở chính tại Việt Nam của Esoft nằm ở 3 tầng Tòa nhà Hàn Việt, Kim Ngưu, Hà Nội với nhiều mảng riêng mà công ty đang triển khai được trải rộng cho hơn 700 nhân sự trong đó có 10% là nhân viên khuyết tật và mọi nhân viên đều bình đẳng như nhau.

Tại sảnh chính Esoft nằm ở tầng 11 tòa nhà Hàn Việt, gần 50 bạn sinh viên đã có mặt đầy đủ và ổn định vị trí ngồi để lắng nghe chuyên viên tuyển dụng phía công ty giới thiệu văn hoá làm việc và cơ hội việc làm. Cùng với những điều kiện về chuyên môn, công ty hiện đang tuyển dụng nhiều vị trí khác nhau trong  mảng Multimedia nói riêng.

Cùng với những thông tin hữu ích từ phía bên đối tác, các bạn sinh viên nhà FAN cũng tìm thêm được một “bến đỗ” mới cho mình.

Sau phần chia sẻ từ chuyên gia tuyển dụng của Esoft, sinh viên được gặp gỡ một gương mặt khác quen thuộc với nhà FAN trong thời gian gần đây là Mr. Nguyễn Song Hà – Chuyên gia mảng Product Expert (Video). Được biết đến là một chuyên gia có hơn 11 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất video. Anh từng thực hiện Motion Graphic Design, VFX, 3D Project Mapping, đạo diễn/sản xuất âm nhạc, MV, TVC, trước khi đảm nhận vị trí chuyên gia tại Esoft.. 

Những chia sẻ kiến thức bổ ích về Video Editing – Mass Production diễn giả có nói “Thay vì cố gắng hoàn thành một sản phẩm thì các bạn hãy cố gắng hoàn thành nhiều sản phẩm khác nhau, cố gắng trau dồi bản thân…” – đây là lời nhắn nhủ mà anh Hà muốn gửi tới các bạn sinh viên khép lại buổi Open Talk gần gũi và ấm cúng.

Ngay sau buổi chia sẻ là trải nghiệm thực tế văn phòng làm việc các bạn được chia làm 2 nhóm và được anh chị chia sẻ về chức năng, nhiệm vụ đặc thù của từng bộ phận. Có thể thấy môi trường tại Esoft khá cởi mở, không gian thoáng đãng với nhiều thiết bị làm việc xịn sò và breakroom hay ho.

Sinh viên được tiếp cận với các phòng ban khác nhau cùng dàn thiết bị làm việc tiên tiến.
Hiện tại Esoft đang triển khai chiến dịch work from home một số bộ phận tạo điều kiện cho nhân viên làm việc từ xa trong thời điểm cuối năm.

Song song với đó các bạn sinh viên có thể tiếp cận những vị trí mà công ty tuyển dụng ngay sau buổi tham quan doanh nghiệp này. Company Visit là một cơ hội tốt để kết nối doanh nghiệp với sinh viên Nhà trường và đặc biệt là với sinh viên nhà FAN, Công ty Esoft luôn sẵn sàng chào đón các ứng viên tới từ FPT Arena Multimedia và mọi thông tin liên quan đến tuyển dụng sẽ được cập nhập nhanh nhất.

Ngọc Anh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Sự Kiện Sắp Diễn Ra

Học Bổng & Ưu Đãi

Hỗ trợ Tư Vấn Tuyển Sinh