Cuộc du hành đầu tiên của OPEN Z 2023 sẽ diễn ra ở TP.HCM

Sau ngày khai trương FPT Arena Vạn Phúc, Ngày hội hướng nghiệp OPEN Z 2023 – Du hành Vũ trụ Multimedia sẽ tiếp tục diễn ra ngay cơ sở này. Đây là sự kiện thường niên do FPT Arena tổ chức và đã trải qua 2 mùa với đông đảo bạn trẻ tham gia. 

Vừa gia nhập vào đại gia đình FPT Arena Multimedia trên toàn quốc, FPT Arena Vạn Phúc đã mở màn với 2 sự kiện lớn, đó là GRAND OPENING – Khai trương cơ sơ Vạn Phúc vào ngày 11.03 và OPEN Z – Ngày hội hướng nghiệp vào ngày 12.03.

OPEN Z năm nay, FPT Arena sẽ khai thác sâu hơn về hành trình chọn nghề, giúp gen Z tự do khám phá để tìm câu trả lời giữa vũ trụ ngành nghề bao la.

Poster chính thức của OPEN Z toàn quốc, sự kiện sẽ trải dài khắp 4 cơ sở FPT Arena

 

Năm 2022, với sự xuất hiện của Tiktoker triệu views Hiếu BK, Content creator Hà Kim (Meomeotalk) và ca sĩ trẻ Lena, OPEN Z đã thu hút hơn 300 người tham gia vào ngày 23/4 tại FPT Arena cơ sở Cách mạng tháng 8, TPHCM. Thừa thắng xông lên, năm 2023 này, FPT Arena TPHCM sẽ là bệ phóng mở màn cho chuyến hành trình thú vị của Gen Z.

Những khoảnh khắc tại OPEN Z 2022

Cuộc du hành đầu tiên sẽ diễn ra ở FPT Arena Vạn Phúc (TP.HCM) với hàng loạt hoạt động

Tại cuộc du hành đầu tiên ở FPT Arena Vạn Phúc, các bạn đến với OPEN Z sẽ được trải qua 3 trạm chính của cuộc hành trình với các hoạt động đặc sắc gắn liền.

Ở trạm 1 Thoát khỏi Hố đen “Zì cũng muốn”, các bạn sẽ tìm thấy câu trả lời qua hoạt động: Khám phá bản thân – Tư vấn 1:1 cùng người “từng trải” Lê Tuấn Anh – Quản lý bộ phận hướng nghiệp của AV Careers. Thông qua bài trắc nghiệm Holland, các bạn sẽ biết thêm về 6 nhóm tính cách, từ đó tìm cho mình hướng đi phù hợp.    

Diễn giả tại trạm 1 với profile cực dày này sẽ mang đến cho người tham dự bài trắc nghiệm Holland

                  

Sau khi trải qua trạm 1, người tham dự OPEN Z sẽ được dò tần số tại “Trạm sáng tạo” – trạm 2 của sự kiện: Bạn sẽ được tự mình trải nghiệm công việc thực tế để đo mức độ phù hợp với ngành công nghiệp sáng tạo như:Thử tài Game và 3D Animation với cộng đồng Blender VN; Trải nghiệm bố cục và màu sắc trong chuỗi COLOR ME dưới sự hướng dẫn của các giảng viên nhà FPT Arena cùng với hoạt động (Collage Art)- cắt dán nghệ thuật và vẽ trang trí túi tote.

100 triệu đồng sẽ là giải thưởng mà người tham dự có thể tích lũy mang về

Ở trạm 2 này, bạn chắc chắn sẽ không thể bỏ lỡ cơ hội được cùng Hot Tiktoker/Videographer Hiếu BK học làm phim và chụp hình ngoại cảnh. Đồng thời, hoạt động chinh phục 100.000.000đ hứa hẹn sẽ “làm mưa làm gió” tại OPEN Z TP.HCM năm nay. Các bạn có thể tích lũy tổng giải thưởng lên đến 100.000.000 nhờ vào các hoạt động săn quà như: Thi học bổng Chạm Sáng Tạo nhà FPT Arena, dò thám các thiên thạch bí ẩn chứa nhiều thông điệp giá trị.

Hiếu BK cũng là khách mời OPEN Z 2022 và nhận được nhiều sự quan tâm khi tiếp tục trở thành khách đặc biệt của OPEN Z năm nay
OPEN Z năm nay, Hiếu BK không chỉ mang đến kiến thức chuyên môn mà còn là những phần nước từ thương hiệu Beehouse chính chủ mới toanh 

Sau những trải nghiệm thú vị đó, FPT Arena sẽ đưa bạn du hành Trạm Vũ trụ Multimedia. Dưới sự dẫn dắt của các diễn giả khách mời và thầy Lương Anh Tuấn – Giám đốc Đào tạo FPT Arena TP.HCM, người tham dự sẽ được “khai phá” bức tranh tổng thể về 19 vị trí công việc trong ngành Multimedia. Song song đó, bạn sẽ được mãn nhãn với kho đồ án đồ sộ của bao thế hệ sinh viên nhà FPT Arena chúng tôi.

Chuyến tàu du hành đầu tiên này sẽ khởi hành tại TPHCM lúc 7h00, Chủ Nhật, 12/3/2023 tại FPT Arena Vạn Phúc – Số 62, đường 36, P. Hiệp Bình Chánh, Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh

Sự kiện miễn phí vé vào cửa, nhanh tay đăng ký tham gia tại link: https://www.fptarena.edu.vn/openz 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Sự Kiện Sắp Diễn Ra

Học Bổng & Ưu Đãi

Hỗ trợ Tư Vấn Tuyển Sinh