Cuộc thi Thiết kế Đồ hoạ Color Up 2020 trở lại với giải thưởng lên tới hơn 120 triệu đồng

Cuộc thi thiết kế đồ hoạ toàn Tổ chức Giáo dục FPT – FPT Edu Color Up mùa thứ 2 đã chính thức khởi động với chủ đề “Chạm”. Các thí sinh năm nay sẽ tranh tài ở 2 hạng mục là Digital Design và Graphic Design. Tổng giải thưởng toàn cuộc thi lên tới hơn 120 triệu đồng.

FPT Edu Color Up là cuộc thi thiết kế đồ họa có quy mô lớn nhất trong năm dành cho học sinh, sinh viên toàn Tổ chức Giáo dục FPT – FPT Edu. Đây là sân chơi mới nhằm tìm kiếm và phát triển các nhân tố tài năng trong lĩnh vực thiết kế đồ họa của FPT Edu.

“Chạm” được lựa chọn là chủ đề ở lần trở lại này của FPT Edu Color Up 2020. Đại văn hào Nga Maksim Gorky từng nói rằng: “Nơi lạnh nhất không phải là Bắc Cực mà là nơi thiếu vắng tình thương”. Tình thương được nuôi dưỡng từ rất sớm trong mỗi con đường, được bồi đắp khi lên từng cấp học, và chính tình thương là thứ mang lại sức mạnh to lớn giúp chạm vào trái tim mỗi người, khiến ta cảm thấy cuộc đời ấm áp và đáng sống. Tuy nhiên, khi nhịp sống ngày càng gấp gáp, vô tình mỗi người cũng ít “Chạm” vào nhau hơn.

FPT Edu Color Up 2020 mong muốn, với chủ đề Chạm, mỗi thí sinh sẽ dùng đồ họa như một phương tiện hữu ích để truyền tải những thông điệp ý nghĩa, khơi dậy những cảm xúc, sưởi ấm trái tim và chạm tới mỗi người xem. Mỗi bài dự thi được trông đợi sẽ là một thông điệp kết nối, chạm tới cộng đồng thông qua tư duy và ngôn ngữ nghệ thuật độc đáo.

Năm nay, các thí sinh tham gia cuộc thi sẽ tiếp tục tranh tài ở hai bảng là Digital Design và Graphic Design theo hình thức thi cá nhân hoặc thi theo đội, mỗi đội không quá 3 thành viên. Các cá nhân, các đội thi sẽ tạo 1 thư mục trên Google Drive theo cú pháp <Tên nhóm / Tên tác phẩm> và gửi vào đường link đăng ký tại đây

Thời hạn đăng ký tham dự cuộc thi kéo dài đến hết ngày 11/12/2020. Kết quả top 15 mỗi bảng sẽ được công bố vào ngày 17/12/2020. Được biết, tham gia FPT Edu Color Up 2020, các thí sinh sẽ có cơ hội trải nghiệm những thử thách chuyên môn mang lại nhiều trải nghiệm trong suốt các vòng thi và 2 ngày chung kết diễn ra tại Hà Nội.

Tại vòng thi chung kết vào ngày 30/12/2020, các thí sinh trên mọi miền sẽ quy tụ tại campus FPT Hòa Lạc để triển lãm tác phẩm của mình cũng như thuyết trình trước hội đồng chuyên môn để phân định thứ hạng.

Tổng giải thưởng toàn cuộc thi lên tới hơn 120 triệu đồng trong đó mỗi bảng thi đấu sẽ có 1 giải Nhất trị giá 30 triệu đồng, 1 giải Nhì trị giá 20 triệu đồng, 1 giải Ba trị giá 10 triệu đồng và 3 giải phụ mỗi giải trị giá 1 triệu đồng.

FPT Edu ColorUp là cuộc thi thiết kế đồ họa thường niên lớn nhất dành cho toàn thể học sinh, sinh viên đang theo học tại các hệ đào tạo thuộc Tổ chức Giáo dục FPT – FPT Edu. Cuộc thi mong muốn xây dựng một sân chơi giúp học sinh sinh viên có cơ hội trải nghiệm, học hỏi, giao lưu, nâng cao năng lực chuyên môn cũng như các kỹ năng mềm tối cần thiết đặc trưng cho ngành Thiết kế Đồ hoạ.

Với tổng giải thưởng lên tới hơn 120 triệu đồng, cùng hàng loạt thử thách được thiết kế chuyên biệt nhằm mài giũa kỹ năng cho thí sinh, FPT Edu ColorUp 2020 sẽ chứng kiến sự tranh tài quyết liệt của các thí sinh ngành Thiết kế Đồ hoạ ở 2 bảng đấu: Digital Design và Graphic Design.

Các mốc thời gian quan trọng của cuộc thi:

  • Vòng sơ loại: 11/11 – 11/12/2020
  • Công bố top 15 mỗi bảng: 17/12/2020
  • Vòng chung kết: 30/12/2020

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Sự Kiện Sắp Diễn Ra

Học Bổng & Ưu Đãi

Hỗ trợ Tư Vấn Tuyển Sinh