‘Đá bay’ Covid, ‘phanh kít’ tại FAN với ưu đãi đặc biệt mùa thi

2020 – một năm thật nhiều biến động, đặc biệt là với các mem 2k2. Áp lực bởi việc thi cử, chọn trường tăng gấp nhiều lần bởi ảnh hưởng của dịch covid. Hiểu được điều này, “chiếc quạt máy” FAN (FPT Arena Multimedia) sẽ tăng tốc giúp bạn thổi bay âu lo bằng những cơn gió động lực thật hấp dẫn:

• Tặng ngay 3 triệu đồng vào học phí kỳ I kèm bộ kit ba món độc quyền (ba lô-mubahi-áo phông) khi bạn nhập học cá nhân.
  • Tặng ngay 5 triệu đồng vào học phí kỳ I kèm bộ kit ba món độc quyền (ba lô-mubahi-áo phông) cho mỗi bạn khi bạn nhập học theo nhóm.
'Đá bay' Covid, 'phanh kít' tại FAN với ưu đãi đặc biệt mùa thi
‘Đá bay’ Covid, ‘phanh kít’ tại FAN với ưu đãi đặc biệt mùa thi

Học phí là chuyện nhỏ, còn nhiều lợi ích to khác nếu bạn chọn FAN:

• Không cần lo âu vấn đề thi tuyển
  • Chưa có bằng tốt nghiệp cấp 3 vẫn được nhập học
  • Không học nặng lý thuyết, có tới 80% thời gian thực hành

Không có lối tắt dẫn tới thành công, chỉ có những con đường đúng và những người đồng hành chân chính, nhiệt huyết mới có thể giúp bạn hiện thực hóa đam mê. Inbox ngay cho FPT Arena để biết lộ trình học tập phù hợp với mình bạn nhé!
Hẹn sớm gặp bạn tại FAN ?
——————————————-
FAN đang mở rộng cánh cửa chào đón bạn cùng với trọn bộ đầy đủ bí kíp Mỹ thuật đa phương tiện:
Thiết kế 2D tĩnh
Thiết kế web và giao diện ứng dụng di động
Làm phim kỹ thuật số và thiết kế game
Làm phim hoạt hình và ứng dụng hình ảnh 3D
——————————————-
FPT Arena – đơn vị đầu tiên đào tạo và đặt khái niệm Multimedia – Mỹ Thuật Đa Phương Tiện ở Việt Nam

FPT Arena Hồ Chí Minh
590 Cách Mạng Tháng 8, P.11, Q.3