Đăng ký tham dự talkshow “Giải Mã Mối Quan Hệ Cộng Sinh UX & UI Designer” – Cơ Hội Học Hỏi Từ Hai Chuyên Gia Hàng Đầu

UI UX là thuật ngữ phổ biến trong nhiều lĩnh vực, đặc biệt là các công việc liên quan tới lập trình và thiết kế. những bạn trẻ yêu thích việc phát triển sản phẩm và thiết kế giao diện thường có định hướng nghề nghiệp theo chuyên môn ui/ux chắc chắn sẽ không thể bỏ lỡ talkshow: Giải mã mối quan hệ cộng sinh UX & UI Designer cùng dự án Nhỏ To | Khi giảng đường là chưa đủ.

Về cơ bản UX UI là gì?

UI (User Interface – giao diện người dùng) liên quan đến cách mà người dùng tương tác với một sản phẩm hoặc dịch vụ trên một thiết bị hoặc trang web. Giao diện người dùng có thể bao gồm các thành phần như nút, thanh công cụ, bảng điều khiển, menu và các phần tử tương tác khác, nhằm giúp người dùng dễ dàng và hiệu quả hơn trong việc tương tác với sản phẩm hoặc dịch vụ đó.

Trong khi đó UX (User Experience – trải nghiệm người dùng) liên quan đến cách mà người dùng tương tác với trang web, ứng dụng hoặc sản phẩm điện tử khác. Điều này bao gồm các yếu tố như thiết kế giao diện, trải nghiệm người dùng, khả năng tương tác và tính thân thiện với người dùng. Mục tiêu của UX là cung cấp trải nghiệm tốt nhất có thể cho người dùng, giúp họ tìm kiếm thông tin hoặc hoàn thành một tác vụ một cách dễ dàng và nhanh chóng. Tối ưu hóa UX là một yếu tố rất quan trọng trong việc tăng cường hiệu quả của một trang web hoặc ứng dụng và thu hút người dùng trung thực.

Giải mã mối quan hệ cộng sinh Ux & Ui Designer 

Mối quan hệ cộng sinh giữa UX và UI là một sự kết hợp chặt chẽ và không thể tách rời trong quá trình phát triển sản phẩm. “Sự hợp tác” này giúp tạo ra những sản phẩm không chỉ hoạt động tốt mà còn có giao diện đẹp mắt, mang lại trải nghiệm tuyệt vời cho người dùng. Để giải mã mối quan hệ này, các bạn trẻ yêu thích phát triển sản phẩm và thiết kế giao diện chắc chắn không thể bỏ lỡ talkshow “Giải Mã Mối Quan Hệ Cộng Sinh UX & UI Designer” diễn ra vào 18h30 Thứ 5 ngày 16/05/2024 tại Phòng Vardar, FPT Arena Multimedia, 264 Đội Cấn, Ba Đình, Hà Nội. Sinh viên tham dự đăng ký qua Link.

Chủ nhà “Tạ Danh Tùng” sẽ tiếp tục dẫn dắt số này

Sinh viên tham dự bảy lớp học thêm trước đây chắc chắn không còn xa lạ với “chủ nhà” Tạ Danh Tùng, người luôn mang đến những kiến thức sâu sắc và phương pháp giảng dạy sáng tạo. Tuy nhiên, talkshow lần này sẽ còn hấp dẫn hơn nữa với sự góp mặt của khách mời đặc biệt – thầy Tâm Đỗ. Với bề dày kinh nghiệm và chuyên môn trong lĩnh vực thiết kế và trải nghiệm người dùng, thầy Tâm Đỗ hứa hẹn sẽ mang đến nhiều kiến thức thú vị và bổ ích, giúp các bạn trẻ có cái nhìn toàn diện và sâu sắc hơn về mối quan hệ cộng sinh giữa UX và UI.

Khách mời – Thầy Tâm Đỗ sẽ chia sẻ kiến thức với các bạn

Đừng bỏ lỡ cơ hội tham gia talkshow “Giải Mã Mối Quan Hệ Cộng Sinh UX & UI Designer” để gặp gỡ và học hỏi từ hai diễn giả tài năng Tạ Danh Tùng và thầy Tâm Đỗ. Sự kiện sẽ mang lại những kiến thức bổ ích, những góc nhìn mới mẻ, và cơ hội để bạn mở rộng mạng lưới kết nối trong ngành thiết kế và phát triển sản phẩm.

“NÓI NHỎ, NÓI TO” là một chuỗi talkshow chia sẻ, lan toả kiến thức, tri thức về đa lĩnh vực, các kiến thức trong sách vở, trường lớp tới những trải nghiệm thực tế được tổ chức lần đầu tiên vào mùa Covid thứ 2 [2021] và nối dài tới tận bây giờ.

Cùng tinh thần Sharing & Giving, chương trình có mục tiêu lan toả giá trị về cả tri thức lẫn tinh thần tích cực tới những người muốn học hỏi thêm kỹ năng mới, tìm hiểu một lĩnh vực mới hay nâng cấp thêm kiến thức của bản thân để sẵn sàng cho công việc sau khi dịch bệnh đã qua đi và tới bây giờ khi covid lại nhen nhóm quay trở lại.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Sự Kiện Sắp Diễn Ra

Học Bổng & Ưu Đãi

Hỗ trợ Tư Vấn Tuyển Sinh

Error: Contact form not found.