Dạo chơi cùng “Anh Giáo” dẫn bạn thăm khu Di tích Chủ tịch Hồ Chí Minh

Series Dạo chơi cùng Anh Giáo sẽ đưa các bạn sinh viên FPT Arena Multimedia đến với Khu di tích Phủ Chủ Tịch Hồ Chí Minh – một trong những biểu tượng văn hóa, lịch sử của Thủ đô Hà Nội. Đây là cơ hội đặc biệt để các bạn khám phá vẻ đẹp và giá trị văn hóa truyền thống của dân tộc, cũng như trải nghiệm kiến thức thực chiến trong lĩnh vực nhiếp ảnh.

Diễn giả Đào Hoàng Anh – Giảng viên FPT Arena Multimedia sẽ đồng hành cùng các bạn trong chuyến tham quan

Khu di tích Phủ Chủ Tịch Hồ Chí Minh chính là một bảo tàng vô cùng giá trị, là nơi sinh hoạt và làm việc của chủ tịch Hồ Chí Minh tại Hà Nội từ năm 1954 đến năm 1969. Đây là một trong những địa danh không thể bỏ qua khi du lịch đến Hà Nội. Sinh viên sẽ có cơ hội khám phá không gian sống và làm việc của Chủ tịch Hồ Chí Minh thông qua việc thăm quan Lăng Bác, ngôi nhà sàn mà Bác đã từng ở và ao cá mà Bác đã nuôi quanh năm.

Chương trình sẽ bắt đầu vào lúc 8h30 – 11h30, Thứ tư, ngày 22/05/2024. Các bạn sẽ tập trung tại địa điểm: Lăng chủ tịch Hồ Chí Minh, Số 1 Hùng Vương, Điện Biên, Ba Đình, Hà Nội. Để tham dự sinh viên đăng ký qua: Link

Không chỉ đơn giản khám phá vẻ cổ kính, trang nghiêm của Phủ Chủ tịch Hồ Chí Minh, FPT Arena Multimedia còn mang đến cho sinh viên những trải nghiệm thực tế và kiến thức sâu sắc về nghệ thuật quay phim và chụp ảnh phục vụ trong quá trình học tập Thiết kế đồ họa. Tại đây, sinh viên sẽ được học về cách lựa chọn bố cục cho một khung hình hoàn hảo, cách sử dụng bố cục đường dẫn và kỹ thuật Frame in frame, cùng với nhiều tips hay khác.

Đừng quên chuẩn bị những bộ đồ đẹp nhất cho chuyến đi với Anh Giáo Đào Hoàng Anh, vì Anh sẽ chỉ cho bạn cách tạo ra những bức ảnh độc đáo và ấn tượng giữa sự kết hợp sáng tạo trong nhiếp ảnh với nền văn hoá lâu đời. Đăng ký ngay để nhận được những mẹo chụp ảnh hữu ích và độc đáo từ Anh Giáo Đào Hoàng Anh nhé.!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Sự Kiện Sắp Diễn Ra

Học Bổng & Ưu Đãi

Hỗ trợ Tư Vấn Tuyển Sinh