Đến ‘Trạm’ 17 tuổi để ‘chạm’ tuổi 17 | FPT Arena chào đón Olympia School

Chiều ngày 27/11, “Trạm sáng tạo” FPT Arena Multimedia 17 tuổi đã được chào đón các bạn học sinh tuổi 17 đến từ trường Phổ Thông Liên cấp Olympia ghé thăm.

Các bạn đẹp trai xinh gái đã vô cùng hào hứng với những hoạt động thực tế đầy thú vị. Đầu tiên, các bạn đã thăm quan không gian học tập và tìm hiểu về 4 kỳ học tại FPT Arena với sự giới thiệu của các cựu sinh viên FAN.
Những hoạt động này không chỉ là những những trải nghiệm thực tế về Mỹ thuật đa phương tiện mà còn để các bạn hiểu hơn về môi trường học tập sáng tạo, từ đó giúp các bạn tuổi 17 có được cho mình những định hướng rõ ràng về hành trình tương lai.
Cùng ngắm thêm những hình ảnh đẹp trong buổi trải nghiệm này và mong rằng Trạm sáng tạo 17 tuổi sẽ sớm được đón chào các bạn tuổi 17 tới học tập và “bung lụa” với đam mê. Hẹn gặp lại!