Đinh Lê Tuấn Phong: Học bổng toàn phần và trải nghiệm mới theo đuổi đam mê ngành Multimedia

Vừa nhận danh hiệu Sinh viên Xuất sắc (SVXS) kỳ Fall 2020 tại FPT Arena Multimedia (FAN) Hà Nội, Đinh Lê Tuấn Phong – chàng trai Bình Định với niềm đam mê ngành Multimedia đã tìm thấy cơ hội mới cho chính mình. Được biết, Phong là sinh viên được nhận học bổng toàn phần của FAN từ năm 2020 sau khi trải qua rất nhiều vòng thi thử thách.

Phong nhận giải thưởng và cúp tôn vinh trong lễ Tôn vinh SVXS kỳ Fall 2020 diễn ra ngày 19/03 vừa qua.

Hiện tại Phong đang làm Graphic Designer tại Vingroup, song song đó vẫn theo học Multimedia tại FAN vào buổi tối. Chàng trai 28 tuổi mong muốn bản thân được trau dồi thêm kiến thức và kỹ năng ngành Multimedia để bổ trợ cho công việc hiện tại của mình.

Trước đó, Phong đã từng trải qua các ngành nghề khác nhau. Cho đến thời điểm dịch Covid 19 bùng phát đầu năm 2020, Phong bắt đầu có nhiều thời gian rảnh rỗi hơn và được người bạn giới thiệu về học bổng “Chạm sáng tạo” tại FAN. Ngay lập tức Phong đã tham gia, vượt qua vòng sơ tuyển, bài kiểm tra và đạt kết quả xuất sắc sau vòng phỏng vấn nhận học bổng toàn phần 100%.

Nhận được học bổng toàn phần 100% cũng là động lực lớn để Phong chăm chỉ đi học và tập trung thực hành toàn bộ các bài tập được giao.

Tuy nhiên, việc sắp xếp thời gian đi làm đi học của Phong cũng là bài toán khá khó đối với chàng trai có nhiều cầu tiến này. “Ngày nào đi học thì cũng như “chạy show”, tan làm nhanh chóng dọn đồ để kịp giờ học. Nhiều khi đi công tác đột xuất mà phải nghỉ học em thấy khó chịu vô cùng vì sợ bỏ lỡ một kiến thức nào đó mà mình chưa biết. Nên em luôn cố gắng giữ liên lạc, thường xuyên trao đổi với các bạn trong lớp để hỏi han nhau về bài vở” – Phong tâm sự.

Những ai quen biết Phong đều biết đây là chàng trai đa tài, thân thiện và dễ gần. Đặc biệt Phong thích hát và hát rất hay, nhiệt tình tham gia các hoạt động tại trường. Ngoài ra Phong có sở thích đi du lịch, chụp ảnh, lưu lại những khoảnh khắc trong cuộc sống.

Phong (áo trằng đeo kính) là chàng trai năng động và thích khám phá cuộc sống xung quanh cùng bạn bè.
Tham gia hoạt động trải nghiệm dành cho SVXS đã giúp Phong có được thời gian dành cho bản thân mình: Đạp xe, cà phê sáng và cùng mọi người ăn bữa trưa mậu dịch mang đầy hồi ức về thời bao cấp rất đặc biệt, mới lạ.

Đối với Phong, trước đây tất cả những hiểu biết về thiết kế nói riêng và Multimedia nói chung đề qua Internet. Cho đến khi học tại FPT Arena đã “khai sáng” thêm cho Phong rất nhiều thứ mới mẻ từ các thầy cô để kỹ năng chuyên môn được chuẩn chỉnh hơn và gặp gỡ giao lưu thêm nhiều bạn bè mới. Nhờ vậy mà công việc hiện tại của Phong đang làm trở nên dễ dàng hơn, tiến độ công việc theo đó cũng trở nên nhanh chóng hơn trước.

“Dù chỉ mới trải qua 1 học kỳ nhưng khoảng thời gian học tại FAN cũng để lại cho em nhiều kỷ niệm đáng nhớ. Nhớ nhất là những buổi đi trải nghiệm thực tế cùng cả lớp để nghiên cứu về việc thiết kế bao bì, sản phẩm. Ngoài ra không thể không kể đến giai đoạn làm đồ án cuối kỳ vô cùng căng não của cả lớp” – Phong chia sẻ.

Phong là người luôn cầu tiến và nghiêm túc trong trong quá trình học – “Em nghĩ học chưa bao giờ là muộn nếu bản thân cảm thấy cần và phải thật sự đam mê, theo đuổi nó đến cùng”.

Phong cũng thường xuyên hỏi han giáo viên nếu gặp khó khăn và chăm chỉ làm bài tập về nhà cũng như áp dụng các kiến thức đã học để tự làm các bài tương tự, tránh trường hợp hôm nay làm được nhưng vài hôm sau lại quên.

Có lẽ chính vì thế mà khi nhận được tin mình là SVXS kỳ Fall 2020, Phong vừa vui mừng, vừa phấn khích, vừa bất ngờ và xen lẫn tự hào vì những gì mình đã cố gắng cũng được ghi nhận xứng đáng. Phía sau thành công đó còn nhờ một phần từ sự ủng hộ và động viên của gia đình Phong dù đang ở cách xa nhau.

Và đó là câu chuyện về chàng trai đất võ đang theo đuổi niềm đam mê của chính mình bằng những nỗ lực học tập không ngừng nghỉ. Vậy còn bạn? Liệu bạn có dám thay đổi để tốt hơn? Còn nếu chưa tìm được câu trả lời thì hãy đến với FPT Arena chúng mình nhé!

Trà My

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Sự Kiện Sắp Diễn Ra

Học Bổng & Ưu Đãi

Hỗ trợ Tư Vấn Tuyển Sinh