ĐỘC ĐÁO “STYLE” HƯỚNG NGHIỆP MỚI LẠ CÙNG OPEN Z 2024

OPEN Z – một sự kiện hướng nghiệp thường niên “đạp gió rẽ sóng” với 3 mùa “gây thương nhớ” cho các bạn trẻ GEN Z đã trở lại. “Bình cũ rượu mới”, OPEN Z 2024 tiếp tục sẽ phủ sóng cả 4 thành phố lớn với concept vũ trụ đầy sáng tạo.

Với phương châm dẫn dắt, đồng hành viết nên ước mơ sáng tạo cho các bạn học sinh THPT, FPT Arena Multimedia (FAN) luôn đề cao tầm quan trọng của việc hướng nghiệp cho lứa tuổi này. Hơn hết, việc tạo điều kiện để các bạn hiểu rõ bản thân, ngành nghề cần phải thật ấn tượng, không bị rập khuôn như hướng nghiệp thông thường. Đây là lý do lớn nhất để OPEN Z – sự kiện trải nghiệm đặc biệt với những hoạt động về ngành Multimedia của nhà FAN được các bạn gen Z tích cực đón nhận.

Sự trở lại mang đầy thử thách mới lạ

Gen Z được đánh giá là thế hệ năng động trong bối cảnh có nhiều chuyển biến. Tuy nhiên, khi các ngành nghề mới mẻ xuất hiện, cơ hội nghề nghiệp càng cao, gen Z lại trở nên bối rối, mông lung không biết mình thực sự phù hợp với ngành nghề nào.

Thấu được nỗi lòng đó của các bạn, OPEN Z trở thành “la bàn” định hướng, nhằm giúp giới trẻ xác định đúng đắn công việc phù hợp dựa trên khả năng và năng khiếu của bản thân. 

Poster chung của OPEN Z 2024 toàn quốc lần lượt phủ sóng 4 thành phố lớn: TP.HCM, Đà Nẵng, Hà Nội và Cần Thơ

Lấy cảm hứng từ vũ trụ rộng lớn – nơi có nhiều điều kỳ thú để khám phá, OPEN Z 2024 ví mỗi bạn trẻ như phi hành gia lần lượt nhận được 3 thử thách chính: Dò tần số, Thực hiện bước nhảy Alpha và Hạ cánh du hành. Khác với các buổi hướng nghiệp chỉ ngồi – nghe – đặt câu hỏi, đây là một sân chơi bản lĩnh, nơi bạn tự do thể hiện bản thân để “vỡ lẽ” ra những tiềm năng mà mình ngỡ là không thể làm được. 

Bệ phóng trải nghiệm tại Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, Hà Nội và Cần Thơ

Năm 2023, OPEN Z không chỉ nhận được sự quan tâm từ các bạn học sinh, sinh viên mà còn thu hút sự tham dự từ những người đi làm, bậc phụ huynh đến tìm hiểu. Với các lớp học trải nghiệm nghề thực tế hấp dẫn cùng sự xuất hiện của nhiều đơn vị, khách mời đa dạng lĩnh vực, OPEN Z 2023 đã “làm mưa làm gió” thu hút hơn 2000 người đến trải nghiệm.

Vì thế, năm 2024 này, FPT Arena đã sẵn sàng đem đến cho GenZ một chuyến hành trình bùng nổ hơn, hoành tráng hơn và đặc biệt có hàng loạt hoạt động mà phải tham gia bạn mới có thể tự mình khám phá. 

 

Cuộc du hành OPEN Z 2024 sẽ được diễn ra trên toàn quốc với 4 Trạm sáng tạo:

Trạm Thành phố Hồ Chí Minh: 30/03 | Tòa nhà FPT Education, 391A Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Quận 3, TP.HCM

Trạm Đà Nẵng: 31/03 | FPT Arena Đà Nẵng: 130 Đống Đa, Thuận Phước, Hải Châu, Đà Nẵng

Trạm Hà Nội: 06/04 | FPT Arena Đội Cấn: Số 264 Đội Cấn, P. Liễu Giai, Q. Ba Đình, Hà Nội

Trạm Cần Thơ: 07/04 | FPT Arena Cần Thơ: Số 55 Cách Mạng Tháng Tám, P. An Hòa, Q. Ninh Kiều, TP. Cần Thơ

Chinh phục thử thách – mở cánh cửa nghề

Bước sang mùa 4, FPT Arena Multimedia Hà Nội sẽ khai thác sâu hơn về hành trình chọn nghề thông qua 3 cột mốc thử thách lớn:

– Trạm 1: Bắt sóng radar – thăm dò giới hạn: Thông qua bài trắc nghiệm Holland – cùng chuyên gia giải mã bản thân, tạm biệt những mơ hồ và tìm được đam mê thực sự

– Trạm 2: Thực hiện bước nhảy Alpha “Hóa ra mình cũng làm được”: khám phá vũ trụ của Multimedia cùng các chuyên gia. Nơi mà các bạn có thể thỏa sáng trải nghiệm và sáng tạo với các hoạt động thú vị, có cái nhìn thực tế hơn với ngành Multimedia.

– Trạm 3: Hạ cánh tại “Hành tinh Multimedia”: Các bạn được gặp gỡ, giao lưu với “Công dân Multimedia” thực thụ, các diễn giả có nhiều kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực ngành. Ở dây các bạn được đắm chìm vào thế giới Multimedia diệu kỳ. Muốn trở thành công dân của hành tinh này thì đây là cánh cửa dành cho bạn.

Chưa dừng lại, người tham dự còn được trải nghiệm các sản phẩm công nghệ về game, công nghệ VR thực tế ảo,…của ngành thiết kế và giải trí từ những nhà công nghệ nổi tiếng như: AMD, FPT Shop, Wacom, Lenovo, Apple,…

OPEN Z 2024 còn có nhiều phần quà hấp dẫn đợi người tham dự “gói mang về” như: học bổng Chạm sáng tạo trị giá lên đến 20 triệu đồng; combo thiết kế riêng từ FPT Arena Multimedia như: nón, áo thun, balo, túi tote; vé xem phim; thẻ nạp điện thoại.

Sự kiện miễn phí vé vào cửa, độc giả quan tâm có thể đăng ký ngay tại https://www.fptarena.edu.vn/openz

—-

FPT Arena Multimedia là trường đào tạo thuộc tập đoàn FPT liên kết với tập đoàn đào tạo CNTT toàn cầu Aptech. Với sự hậu thuẫn vững chắc từ Đại học FPT danh tiếng, FPT Arena Multimedia sở hữu nền tảng giáo dục thực tiễn chất lượng cao. 

Được thành lập từ năm 2004 với tròn 20 năm hoạt động, FPT Arena Multimedia luôn làm tốt sứ mệnh của người anh cả trong việc cung cấp nhân lực chủ đạo cho ngành Multimedia trong nước và quốc tế. Lộ trình học chính quy bao gồm các kỳ học: Graphic Design, Website & Digital Design,Film Making & Game Design và 3D Animation sẽ giúp bạn trở thành Designer chuyên nghiệp.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hỗ trợ Tư Vấn Tuyển Sinh