“Đột nhập” lớp học trải nghiệm vào mùa Giáng sinh tại nhà FPT Arena

Ngày 22/12 vừa qua, lớp học trải nghiệm Thiết kế đã được Fpt Arena tổ chức dành cho các bạn trẻ. Buổi học thử như một món quà Giáng sinh, giúp các bạn tự tay sáng tạo, “hiện thực hoá” ý tưởng của chính mình.

Lớp học trải nghiệm được FPT Arena tổ chức dành cho các bạn trẻ

Để có được những ấn phẩm đẹp mắt, bộ nhận diện thương hiệu “sang xịn” hay những bản vẽ cuốn hút, các designer cần nắm vững các nguyên tắc thiết kế cơ bản ngay từ giai đoạn đầu bước chân vào nghề. Hiểu được sự quan trọng này, FPT Arena đã dành tặng các newbie lớp học thử miễn phí, tạo cơ hội cho các bạn trẻ “chạm tay” tới bộ môn sáng tạo này. 

Rất nhiều bạn đam mê bộ môn này muốn được thử sức sáng tạo của mình

Tại lớp học thử, các bạn được thầy Đào Hoàng Anh hướng dẫn nguyên tắc cơ bản, hiểu cơ bản thế nào là thiết kế để xây dựng nền tảng vững chắc cho bản thân. Các công cụ sử dụng trong thiết kế cũng được thầy chỉ dạy rất chi tiết. Dưới sự dẫn dắt của giảng viên nhà FPT Arena, các bạn biết cách xây dựng lộ trình học tập hiệu quả. Ngoài ra, người tham dự đã tự tay sáng tạo sản phẩm trên Canva, qua đó cho thấy được sự thú vị của ngành thiết kế đồ hoạ này. 

Lộ trình học tập cùng phương pháp giảng dạy hiệu quả tại FPT Arena

 

Trải nghiệm môi trường học tập năng động, hiệu quả tại FPT Arena cùng những kiến thức bổ ích được chia sẻ từ giảng viên sẽ giúp các bạn phát triển tốt nhất khả năng của bản thân, tạo cảm hứng cho những tài năng trẻ phát huy sức sáng tạo của mình. Lớp học trải nghiệm vẫn luôn sẵn sàng mở cửa và chào đón những bạn trẻ nhiệt huyết sở hữu niềm đam mê Thiết kế đồ hoạ mãnh liệt. Hãy thường xuyên cập nhật thông tin tại Website và Fanpage của FPT Arena Multimedia để không bỏ sót bất kỳ lớp nào nhé!

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Sự Kiện Sắp Diễn Ra

Học Bổng & Ưu Đãi

Hỗ trợ Tư Vấn Tuyển Sinh