Dự án Nhỏ to ra mắt sự kiện mới: “Khi giảng đường là chưa đủ – Lớp Học Thêm Thầy Tùng”

Một hành trình đầy sáng tạo đang chờ đợi SV FPT Arena Hà Nội, với 15 bài học độc đáo mà chắc chắn các bạn SV chưa từng trải qua ở các tiết học trên giảng đường. Hãy tham gia chuỗi series “Khi giảng đường là chưa đủ – Lớp học thêm thầy Tùng” – một chương trình hoàn toàn mới và đầy thú vị từ dự án Nói Nhỏ Nói To.

Series Lớp học thêm thầy Tùng thuộc dự án Nói Nhỏ Nói To

Tại sao đây là hành trình thú vị?

Làm thế nào để thêm sáng tạo và động lực cho sinh viên FPT Arena trên hành trình học tập của họ? Đó là câu hỏi mà thầy Tạ Danh Tùng và BTC đã cùng nhau nảy ra. Thầy Tùng, một người đã từng tự học thiết kế, là sinh viên của FPT Arena sau đó ra trường, làm việc trong ngành và có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực mỹ thuật đa phương tiện. Thầy quay lại giảng dạy khi đã trải qua những băn khoăn tương tự như các bạn sinh viên, từ việc lựa chọn nghề, quá trình học, cho đến giai đoạn “sắp thất học”.

Nhằm mang đến cho các bạn sinh viên một hệ thống kiến thức đầy đủ và có hệ thống, BTC và diễn giả đã xây dựng chuỗi 15 buổi học, chia thành 3 giai đoạn từ 4 kỳ học với nhiều nội dung thú vị. Đồng hành cùng dự án Nói Nhỏ Nói To lần này, series “Lớp học thêm thầy Tùng” ra đời nhằm giúp các bạn chuẩn bị cho sự nghiệp trong lĩnh vực mỹ thuật đa phương tiện một cách tổng quan và đầy đủ nhất có thể.

Diễn giả sẽ đồng hành cùng sinh viên trong 15 buổi học

Lớp học thêm 1: Lập kế hoạch thất học – Mở màn cho series lớp học thú vị.

Sự khởi đầu luôn đặc biệt, và “Lớp học thêm 1: Lập kế hoạch thất học” chắc chắn sẽ là một bước khởi đầu đặc biệt dành cho hành trình của các bạn sinh viên chuẩn bị bước ra khỏi giảng đường và bước vào thị trường lao động.

Tại số đầu tiên này, sinh viên sẽ có cơ hội cùng “thì thầm” về những chủ đề quan trọng. Chúng ta sẽ tìm hiểu về việc cần chuẩn bị gì cho từng giai đoạn trong cuộc hành trình học tập: từ giai đoạn chuẩn bị học, đang học, đến giai đoạn “thất học.” Ngoài ra, chúng ta sẽ khám phá các hướng đi khác nhau: hướng nội, tập trung vào bản thân; hướng ngoại, mở cửa ra thế giới; hay hướng “nội bài,” xem xét sâu hơn để hiểu rõ bản thân và các kiến thức. Sự kiện sẽ giúp bạn chuẩn bị tốt hơn cho tương lai nghề nghiệp.

Sự kiện sẽ diễn ra vào 18h30 – 20h30 hôm nay ngày 15/09 tại phòng Pluto, FPT Arena Multimedia 264 Đội Cấn, Ba Đình, Hà Nội. Đặc biệt, mở cửa dành cho tất sinh viên quan tâm đến chủ đề khi đăng ký qua LINK.

Hai thông điệp đầu tiên gửi đến các bạn tham gia lớp học thêm số 1

Trong số đầu tiên này, Thầy Tùng sẽ tiết lộ những điều quan trọng cần chuẩn bị trước khi rời ghế nhà trường và bước vào thị trường việc làm qua hai thông điệp quan trọng trước buổi học đầu tiên:

• Thất học, thất tình? Không, thất nghiệp mới đáng sợ!

Thầy muốn nhấn mạnh rằng thất nghiệp là một thách thức lớn hơn nhiều so với việc thất học hoặc thất tình. Talkshow sẽ giúp bạn chuẩn bị tốt hơn để đối mặt với thách thức này.

• Biết người biết ta, trăm trận trăm thắng

Đây là một thông điệp về sự quan trọng của tự hiểu bản thân và hiểu rõ ngành/nghề mà bạn chọn. Sự hiểu biết sẽ giúp bạn tự tin hơn và đạt được thành công trong sự nghiệp của mình.

Thông tin của Lớp học thêm số 1: Lập kế hoạch thất học

SV được nhận quà tặng khi tham gia Lớp học thêm thầy Tùng.

Sinh viên tham gia “Lớp học thêm thầy Tùng” không chỉ có cơ hội học hỏi mà còn được nhận những phần quà thú vị. Chuỗi talkshow được tổ chức dưới hình thức lớp học thêm, và để đảm bảo tính nghiêm túc và trách nhiệm trong việc học, BTC thu mức phí đăng ký là 100k mỗi bạn, số tiền này sẽ được hoàn trả vào cuối buổi học. Đặc biệt, thầy Tùng và BTC đã chuẩn bị những phần quà độc đáo như sổ tay, bút, sticker và nhiều quà tặng khác để tặng cho sinh viên trong mỗi buổi học. Nếu bạn hoàn thành toàn bộ 15 buổi, bạn sẽ được trao giấy chứng nhận đáng tự hào từ BTC.

Bật mí Road Map trong các buổi học

Tóm lại, tham gia vào chuỗi series “Lớp học thêm thầy Tùng,” bạn sẽ được trải nghiệm những điều đặc biệt. Chương trình mang đến cơ hội chia sẻ kiến thức và tri thức cùng thầy Tạ Danh Tùng, một người thầy có nhiều kinh nghiệm đa dạng trong lĩnh vực Multimedia. Bên cạnh đó, bạn cũng sẽ có cơ hội giao lưu và học hỏi từ những người bạn đồng hành, tạo ra một môi trường học tập đầy động lực.

Lưu ý rằng số lượng chỗ ngồi có hạn, vì vậy hãy đăng ký ngay để đảm bảo sinh viên không bỏ lỡ cơ hội tham gia hành trình học tập thú vị này!