FAN HÀ NỘI TỔ CHỨC TALKSHOW VỀ A.I ART CÙNG CỰU SINH VIÊN

Talkshow To A.I Art From Design thuộc dự án Nói Nhỏ Nói To – một dự án chia sẻ, lan toả kiến thức, tri thức về đa lĩnh vực. Sự kiện mở ra những câu trả lời về về chủ đề siêu hot A.I Art và ứng dụng trí tuệ nhân tạo này vào ngành học của sinh viên như thế nào.

Thời gian: 18h30 – 20h30, Thứ Năm ngày 20/07/2023 tại phòng Pluto, FPT Arena Multimedia 264 Đội Cấn, Ba Đình, Hà Nội. Sự kiện dành cho sinh viên FAN Hà Nội đăng ký tham gia tại link: https://bit.ly/AiArtDesign2007

Trong talkshow lần này sinh viên sẽ có cơ hội gặp mặt Trực tiếp diễn giả Nguyễn Công Cường, 1 cựu học viên FPT Arena. Hơn 10 năm làm việc trong lĩnh vực thiết kế đồ họa, anh Cường đã tham gia và đóng góp cho nhiều dự án đa dạng. Cùng với tầm nhìn và sự sáng tạo không ngừng nghỉ diễn giả là tấm gương sáng của câu nói học đi đôi với hành. Hiện anh đã có chỗ đứng vững chãi trong nghề và đang là Trưởng phòng thiết kế tại Công ty CP Truyền thông Năng Lượng Việt.

Trong talkshow, chúng ta sẽ cùng nhỏ to để hiểu rõ hơn về nghệ thuật trí tuệ nhân tạo A.I, tìm hiểu cách A.I Art tạo ra tranh ảnh, và cách ứng dụng A.I Art vào lĩnh vực thiết kế đồ họa. Diễn giả chắc chắn sẽ chia sẻ những kiến thức thực tiễn và trả lời mọi câu hỏi từ phía sinh viên.

Đặc biệt, các bạn sinh viên tham gia talkshow tương tác sôi nổi tại sự kiện với những câu hỏi hay và tương tác tích cực sẽ nhận được những phần quà xinh đẹp từ BTC chuẩn bị.

Hứa hẹn một buổi talkshow thú vị, đầy kiến thức và cơ hội khám phá nghệ thuật trí tuệ nhân tạo A.I cũng như tạo ra những ý tưởng độc đáo từ A.I Art. Hãy nhanh tay đăng ký và cùng BTC tạo nên sự kết hợp độc đáo giữa nghệ thuật và trí tuệ nhân tạo A.I ngay thôi!

Quỳnh Anh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Sự Kiện Sắp Diễn Ra

Học Bổng & Ưu Đãi

Hỗ trợ Tư Vấn Tuyển Sinh