FC Lẫn Tan trở thành nhà tân vô địch Giải Bóng đá FAI Champion League 2023

Thi đấu bình tĩnh, chắc chắn, thể hiện bản lĩnh trong loạt đá luân lưu, FC Lẫn Tan đã trở thành nhà vô địch FAI Champion League 2023.

Trải qua hơn 1 tháng thi đấu liên tục, ngày 29/10 vừa qua, giải bóng đá FAI Champion League 2023 đã bước vào 2 lượt trận tranh tài cuối cùng và tìm ra nhà vô địch năm nay chính là FC Lẫn Tan. Ngay sau đó, cũng diễn ra Lễ Bế mạc & Trao giải cho các cá nhân và đội bóng có thành tích trong FAI Champion League 2023.

Các cầu thủ 4 đội bóng của Viện Đào tạo Quốc tế FPT cùng các CBNV nhà trường và thành viên trong BTC

Tham dự lễ bế mạc có sự góp mặt của: Chị Trần Hường – Trưởng phòng hợp tác doanh nghiệp – Trưởng BTC giải đấu; Chị Vũ Như Quỳnh – Trưởng phòng CTSV; chị Thu Huyền – Trưởng phòng Tuyển sinh FAT cùng đông đảo các anh chị CBNV nhà trường.

Đội FC Lẫn Tan đã xuất sắc trở thành quán quân của giải đấu, bên cạnh trở thành chủ nhân của chiếc cúp vô địch FAI Champion League 2023, sẽ nhận được phần thưởng trị giá 4 triệu đồng. Đội bóng là sự kết hợp hoàn hảo từ các chàng trai đến từ 3 cơ sở FPT Arena, FPT Aptech, FPT Skillking. Đội đã chơi vô cùng ấn tượng trong các trận đấu với sự sắc sảo trong chiến thuật và kỹ năng của từng cá nhân. Các cầu thủ đã tạo ra nhiều bất ngờ và xứng đáng trở thành chủ nhân chiếc cúp Vô địch năm nay.

Đội FC Lẫn Tan đã xuất sắc trở thành chủ nhân chiếc cúp vô địch của giải bóng cùng những phần quà siêu giá trị

Á quân thuộc về FC Burst những chàng trai Coder đến từ FPT Aptech cùng với phần quà trị giá 2 triệu đồng. Chỉ kém may mắn một chút thôi là đội có thể chạm tới cúp vàng rồi. Nhưng các cầu thủ đã để lại một lối chơi vô cùng ấn tượng với phong cách quyết đoán và không ngừng tấn công.

Đội FC Burst đã rất nỗ lực và cố gắng trong suốt hành trình giải bóng đã nhận về giải Á quân cùng phần quà 2 triệu đồng

Giải ba thuộc về đội FC T2307M đã có một chiến thắng đáng kinh ngạc. Các chàng trai đã có nhiều lần bứt phá ngoạn mục trong các vòng bảng, những bàn thắng quan trọng đó đã mang về cho đội một chiến thắng với giải ba và phần quà 1.500.000 đồng.

Đội FC T2307M xếp hạng thứ 3 cùng giải thưởng 1.500.000đ

Cuối cùng  giải tư đã thuộc về đội FC Madridsta. Đội cũng là một ứng cử viên nặng ký trong cuộc đua. Dù ở chặng đường cuối không còn đủ thành viên như trước, nhưng các cầu thủ đã thể hiện sự quyết tâm chiến đấu hết mình đến cuối cùng và xuất sắc giữ lấy vị trí thư tư và phần quà 1 triệu đồng.

Đội FC Madridsta giành vị trí thứ 4 cùng phần quà 1 triệu đồng

Bên cạnh đó, Ban tổ chức FAI Champion cũng đã trao giải phụ cho các cầu thủ xuất sắc trong giải đấu. Tuấn Dương – FC T2307M mang áo số 7 một con số vô cùng ấn tượng trong làng bóng đá với 9 bàn thắng xuyên suốt giải bóng. Sự kết hợp giữa tốc độ và kỹ thuật đã giúp bạn mang về giải “ Chân sút vàng” và phần quà 500.000 đồng

Chị Trần Hường – Trưởng BTC trao giải Chân sút vàng cho bạn Tuấn Dương – FC T2307 đã ghi 9 bàn thắng xuyên suốt giải đấu

FAI Champion League 2023 còn dành 1 giải thưởng đặc biệt cho thủ môn bị thủng lưới nhiều nhất như một lời động viên, khích lệ, giải thưởng dành cho cầu thủ mang áo số 11 Ngô Duy Tiến – FC The Hideway đã giành giải “Bàn tay vàng” trong làng thủng lưới kèm phần quà 500.000 đồng.

Chị Thu Huyền trao giải Bàn tay vàng cho bạn Ngô Duy Tiến – FC The Hideway

Giải bóng đá FAI Champion League 2023 do Viện đào tạo Quốc tế FPT Hà Nội tổ chức hàng năm giành cho các bạn sinh viên đến từ 3 chuyên ngành FPT Aptech, FPT Arena Multimedia và FPT Skillking. Diễn ra từ ngày 24/09 đến 29/10/2023 tại sân bóng Tân Mỹ, giải đấu thu hút 12 đội bóng tham gia tranh tài bao gồm: FC Burst, FC T2210M, FC Lẫn Tan, FC Champion, FC T2307M, FC Fix Bug, FC The Hideaway, FC Một Nhà, FC RGB, FC Wooden Leg, FC FAI Staff, FC Madridsta.

Các đội bóng đều đã thể hiện sự nỗ lực và tinh thần thi đấu cao, tạo ra những pha bóng đẹp mắt. Bên cạnh đó, sự đối đầu giữa các các đội cũng tạo nên sự cạnh tranh và căng thẳng, thu hút được sự quan tâm của mọi người. Trải qua rất nhiều giải bóng, nhưng năm nay đội vô địch FC Lẫn Tan là một đội với độ tuổi rất là rộng từ 8x đến 2k nhưng đội đã thể hiện tinh thần đoàn kết rất tốt. Hy vọng sau giải đấu này sẽ giúp các bạn có những kỷ niệm đáng nhớ và xin cảm tất cả các đội bóng cũng như tất cả các thành viên đã tạo nên một giải đấu thành công tốt.” Chị Trần Hường – Trưởng BTC phát biểu tại lễ bế mạc.

Chị Trần Hường – Trưởng phòng hợp tác doanh nghiệp – Trưởng BTC giải đấu chia sẻ cảm xúc sau trong buổi lễ bế mạc

Trải qua 1 tháng thi đấu với những niềm vui chiến thắng nhưng cũng có những cơn đau, những lần va chạm trên sân và mỗi ngày cuối tuần thi đấu, dù mệt mỏi nhưng điều đó đã trở thành bằng chứng cho sự bền bỉ và kiên trì của các đội không bao giờ từ bỏ. Các cầu thủ đã chiến đấu hết mình với tinh thần nhiệt huyết và tạo nên những pha bóng đẹp mặt, những trận đối đầu nảy lửa. Tất có điều đó đã tạo nên sự thành công cho FAI Champion League 2023.

Những kỷ niệm khó quên đã đọng lại trong mỗi cầu thủ qua những trận giao tranh đầy kịch tính

Một lần nữa, xin cảm ơn tất cả các cầu thủ đã tham dự giải bóng đá FAI Champion League 2023 và toàn thể và các thành viên BTC đã đồng hành trong mỗi trận đấu và các anh chị CBNV nhà trường cùng các bạn cổ động viên nhà FAI đã luôn cổ vũ tinh thần cho các cầu thủ để làm nên một mùa giải thành công trong suốt thời gian qua. Hẹn gặp lại các bạn sinh viên vào các mùa giải năm sau tại Viện Đào tạo Quốc tế FPT Hà Nội.

Ngọc Anh Nguyễn