[FPT ARENA CẦN THƠ] ĐỘC ĐÁO XEM “HÀNH TINH KHỈ” & TÌM HIỂU NGÀNH MULTIMEDIA TẠI RẠP CINEMA

Xu thế thời 4.0 ngày càng phát triển kéo theo các hình thức hướng nghiệp cũng trở nên vô cùng đa dạng. Với tinh thần trẻ trung, hiện đại, FPT ARENA MULTIMEDIA đã tổ chức hình thức định hướng ngành multimedia vô cùng độc đáo tại rạp chiếu phim. Khởi điểm đầu tiên từ Hà Nội, sự kiện mang đến ấn tượng sâu sắc và thành công rực rỡ. Hành trình không dừng ở đầu cầu Thủ Đô mà sẽ lan tỏa hình thức thú vị này đến TP. Cần Thơ dưới chủ đề “Videography & Digital Film Making – Thực chiến trên cinema: Hành Tinh Khỉ” vào ngày 22.05.2024, mang giá trị sâu sắc đến với người tham gia

Quét QR Code để đăng ký tham dự sự kiện miễn phí vào 22.05.2024 tới tại rạp phim Lotte Cinema TP. Cần Thơ

“Nói Nhỏ Nói To” về ngành Multimedia theo chiều lý thú nhất

Sự kiện thu hút đông đảo người trẻ tham sự tại Hà Nội ngày 24.04 vừa qua, hứa hẹn sẽ “Nhiệt” hơn nữa khi tổ chức tại Cần Thơ

“NÓI NHỎ, NÓI TO” là một chuỗi talkshow chia sẻ, lan toả kiến thức, tri thức về đa lĩnh vực, các kiến thức trong sách vở, trường lớp tới những trải nghiệm thực tế được tổ chức lần đầu tiên vào mùa Covid thứ 2 [2021] và nối dài tới hiện tại.

Cùng tinh thần Sharing & Giving, chương trình có mục tiêu lan toả giá trị về cả tri thức lẫn tinh thần tích cực tới những người muốn học hỏi thêm kỹ năng mới, tìm hiểu một lĩnh vực mới hay nâng cấp thêm kiến thức của bản thân để sẵn sàng cho công việc sau khi dịch bệnh đã qua đi và tới bây giờ khi covid lại nhen nhóm quay trở lại.

Cùng với nhiều chủ đề hấp dẫn khác nhau để tìm hiểu sâu hơn các lĩnh vực và khía cạnh trong ngành Mỹ thuật đa phương tiện, ngày 24.04.2024 vừa qua tại Hà Nội, series “Nói Nhỏ Nói To” tiếp tục gây chú ý mạnh mẽ với sự kiện “Videography & Digital Film Making – Thực chiến trên cinema”. Đây là sự kiện tổ chức tại rạp phim kết hợp workshop chia sẻ kiến thức trong lĩnh vực làm phim cực kỳ bổ ích. Tại đây, người tham dự được vừa được xem phim với chi phí 0đ, vừa được hướng dẫn, phân tích hiệu ứng kỹ xảo phim vào cuối buổi. Sự kiện này đã tạo nên ấn tượng khá mạnh mẽ, thu hút nhiều người tham gia tại sự kiện.

Thầy Tạ Danh Tùng đang giao lưu cùng người tham gia ở cuối suất chiếu phim tại Hà Nội

Tiếp nối sự thành công từ đầu cầu Thủ Đô Hà Nội, nay FPT Arena mạnh mẽ triển khai sự kiện này tại Tp. Cần Thơ với chi phí 0đ, mang lại cơ hội học hỏi mới mẻ cho người dân Miền Tây.Đây cũng là lần đầu tiên FPT Arena nói riêng và Cần Thơ nói chung được tổ chức hình thức định hướng mới lạ này.

Sự kiện sẽ được dẫn dắt dưới sự góp mặt của thầy Tạ Danh Tùng – Giảng viên FPT Arena Hà Nội, người sẽ di chuyển một hành trình dài từ Thủ Đô về đất Tây Đô để giao lưu trực tiếp cùng các bạn trẻ.

Xem phim mới để “vỡ lẽ” những kiến thức mới mẻ

Cùng với các hoạt động chính như:

+  Thưởng thức phim điện ảnh “Hành Tinh Khỉ” với thể loại hành động khoa học viễn tưởng cùng nhiều diễn viên nổi tiếng

+  Giải mã kiến thức ngành Multimedia

+  Học hỏi các nội dung hấp dẫn trong Videography vs Digital Film Making:

– Định nghĩa và khác biệt

– Nghệ thuật hay thương mại

– Định hướng nghề nghiệp

Sự kiện ngày 22.05.2024 sắp tới sẽ là “sân chơi” hoàn toàn “lạ” dành cho các bạn trẻ Đồng Bằng Sông Cửu Long, những ai yêu thích ngành sáng tạo, tìm tòi cái mới và có nhu cầu tìm hiểu thêm về các khía cạnh của ngành Mỹ thuật đa phương tiện nói chung.

Tại đây, người tham gia có thể học hỏi các kiến thức trong lĩnh làm phim, các kỹ xảo thường gặp và cách mà một “siêu phẩm” được ra đời.

Cầu nối cho những tâm hồn yêu sáng tạo của Miền Tây Nam Bộ

Với mục tiêu định hướng để giới trẻ Miền Tây biết đến rộng rãi hơn về ngành Multimedia, những góc độ thú vị của ngành cũng như những ứng dụng thực tiễn mà lĩnh vực này mang lại. FPT Arena khuyến khích tất cả mọi đối tượng, mọi độ tuổi đều có thể đăng ký tham gia chương trình sự kiện “Videography& Digital Film Making – Thực chiến trên cinema” với giá vé 0đ cực kỳ khuyến khích.

Thời gian: 18h30 – ngày 22.05.2024

Địa điểm: Rạp chiếu phim Lotte Cinema, Lầu 3, TTTM Lotte Mart, số 84 đường Mậu Thân, P.An Hòa, Q.Ninh Kiều, TP.Cần Thơ.

Link đăng ký tại đây: https://bit.ly/CINEMAFANCT

Ngoài ra, sau khi kết thúc chương trình, nếu bạn cảm thấy hài lòng về sự kiện do FAN tổ chức, bạn có thể quyên góp vào thùng thiện nguyện. Tất cả chi phí quyên góp được tại sự kiện sẽ được dùng làm quỹ vì xã hội do FPT Arena Cần Thơ tổ chức.

Hẹn gặp lại bạn và chúng ta cùng nhau học hỏi những trải nghiệm mới nhé!

—–

FPT Arena Multimedia là hệ thống đào tạo Mỹ thuật Đa phương tiện thuộc tập đoàn FPT liên kết với tập đoàn đào tạo CNTT toàn cầu Aptech. Với sự hậu thuẫn vững chắc từ Đại học FPT danh tiếng, FPT Arena sở hữu nền tảng giáo dục thực tiễn chất lượng cao. Thành lập từ năm 2004, sau 20 năm hoạt động, FPT Arena đang là nguồn cung cấp nhân lực chất lượng cao cho ngành Multimedia trong nước và ngoài nước với lộ trình học từ căn bản tới chuyên sâu: Thiết kế đồ họa 2D, thiết kế website, làm phim, thiết kế game và phim hoạt hình 3D.

Hiện nay, FPT Arena có 07 cơ sở đào tạo sau:

FPT Arena Multimedia TP Hồ Chí Minh:

– 302 Nguyễn Văn Đậu, phường 11, quận Bình Thạnh

– 590 Cách Mạng Tháng 8, phường 11, quận 3

– 62 đường 36, khu đô thị Vạn Phúc, TP. Thủ Đức

Hotline: 028 73008866, 0911953133

FPT Arena Multimedia Hà Nội:

– 264 Đội Cấn, phường Cống Vị, quận Ba Đình

– 94 Lương Yên, phường Bạch Đằng, quận Hai Bà Trưng

FPT Arena Multimedia Đà Nẵng:

130 Đống Đa, Hải Châu, Đà Nẵng

FPT Arena Multimedia Cần Thơ: