FPT ARENA CẦN THƠ ĐÓN GIÁNG SINH ĐẦU TIÊN VỚI CHƯƠNG TRÌNH JINGLE FAN HẤP DẪN

Đón mùa đông hòa vào dòng lễ hội cuối năm, FPT Arena Cần Thơ (FAN) tổ chức mừng mùa Noel với chương trình “Jingle FAN” cực hấp dẫn cùng nhiều hoạt động dành cho người tham quan cơ sở trong thời điểm từ 12.12 đến 23.12.2022, hứa hẹn mang lại nhiều trải nghiệm thú vị cùng nhiều phần quà mang về.

Khai trương từ tháng 10, đến nay FAN Cần Thơ đã tổ chức được nhiều sự kiện khác nhau với mục đích thu hút sự quan tâm cũng như tạo ra sân chơi lành mạnh, bổ ích dành cho tất cả mọi đối tượng có đam mê sáng tạo. Sau sự kiện lớp học thử “02 ngày 01 máy ảnh: từ nghệ thuật đến ứng dụng” được tổ chức thành công, trường bắt đầu triển khai thêm các hoạt động vui chơi tại cơ sở để chào đón tháng cuối cùng của năm 2022 để bước vào năm 2023 thật rực rỡ.

Đón đầu sân chơi & kích hoạt đam mê từ những trải nghiệm cực kỳ bổ ích

Từ khi đặt chân về đất Tây Đô, FPT Arena đã dần ghi dấu ấn tượng len lỏi vào giới trẻ & những người yêu thích sự đổi mới bằng nhiều sự kiện mang tính thực hành, vui là chính, học là “mười” cùng nhiều phần quà hấp dẫn. 

Sự kiện học thử “02 ngày 01 máy ảnh” thu hút đông đảo bạn trẻ quan tâm

Talkshow giải đáp trực tiếp "Khám phá multimedia cùng FPT Arena" được FAN Cần Thơ tổ chức đã cung cấp nhiều thông tin bổ ích đến người quan tâm.

Talkshow giải đáp trực tiếp “Khám phá multimedia cùng FPT Arena” được FAN Cần Thơ tổ chức đã cung cấp nhiều thông tin bổ ích đến người quan tâm.

Trổ tài khéo tay trong trải nghiệm học làm Zin “Phác họa yêu thương” dưới sự hướng dẫn của chuyên gia Mỹ Thuật Đa Phương Tiện

Opening “Khơi Dòng Sáng Tạo – Open Your Creative Flow” cực hot đánh dấu ngày ra mắt FPT Arena chính thức có mặt tại Cần Thơ cùng nhiều trải nghiệm bổ ích

Đam mê là một điều quý giá, muốn kích hoạt bản thân đến với dòng chảy sáng tạo thì mỗi người cần được trải nghiệm từ những điều đơn giản nhất, nhỏ nhất nhưng mang lại hiệu quả nhất. Trong từng sự kiện, FAN luôn cố gắng đặt để tất cả tâm huyết để thiết kế ra một khung chương trình vừa lồng ghép sự vui chơi mà lại có thể học hỏi được những kiến thức mới, song hành theo đó là kích hoạt kỹ năng vận dụng sự khéo léo, sáng tạo của mỗi cá nhân để người tham gia có thể dễ dàng nhận ra những điều bản thân cần và những điều bản thân mong muốn.

Học – chơi – tiếp thu – kích hoạt tiềm năng chính là phong cách đặc trưng của hệ thống FPT Arena trên toàn quốc. Nhà trường luôn mong muốn tạo điều kiện tối đa để có thật nhiều người có thể tham gia và tự tin vào bản thân hơn. Tại FPT Arena Cần Thơ cũng không ngoại lệ, dòng chảy sáng tạo luôn tiếp nối và lan tỏa với hy vọng gieo mầm sáng tạo đến khắp mọi miền tổ quốc.

Đón Noel ấm áp cùng những trải nghiệm độc đáo đậm chất “FAN” và hoàn toàn miễn phí

Đến FAN không bật quạt nhưng lại có thể “đổi gió” hoạt động trong tháng 12. Không chỉ là check-in đơn thuần cũng cây thông & những hộp quà xinh, mà đến FAN tại chương trình Jingle FAN, người tham gia còn được trải nghiệm xem Tarot để thỏa chí đoán vận, được sáng tạo các món quà handmade xinh xinh mang về làm quà, cũng như đêm Giáng Sinh ấm áp cùng bạn bè xem phim tại cơ sở và nhận trà sữa, rút thăm miễn phí…

Chi tiết hoạt động Jingle FAN:

  • Từ 14h00 – 17h00 ngày 12/12 đến 21/12: Check-in cơ sở,  chụp ảnh cùng cây thông Noel & nhận ngay quà từ FAN
  • Ngày 22.12 & 23.12:

Từ 14h00 – 17h00:

  • Làm quà handmade – Trao yêu thương đúng cách
  • Bói Tarot – đoán vận tương lai cùng tarot reader huyền bí 

Từ 17h30 ngày 22.12: FAN tổ chức XEM PHIM & NHẬN TRÀ SỮA MIỄN PHÍ

Từ 17h30 ngày 23.12: bạn sẽ có cơ hội rút thiệp Giáng Sinh & nhận quà thật xinh mang về

Địa điểm: Tầng 3A, tòa nhà Hạnh Phúc, số 55 CMT8, An Hòa, Ninh Kiều, Cần Thơ

Link đăng ký tham gia MIỄN PHÍ: https://bit.ly/TRAINGHIEM_NOEL_FREE

Cùng rủ bạn bè đăng ký tham dự để không bỏ lỡ các hoạt động thú vị tại FAN, bạn nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Sự Kiện Sắp Diễn Ra

Học Bổng & Ưu Đãi

Hỗ trợ Tư Vấn Tuyển Sinh

Error: Contact form not found.