“PHÁC HỌA YÊU THƯƠNG” – TRẢI NGHIỆM THỰC TẾ HỌC LÀM ZINE THỦ CÔNG CỰC “HÚT” GIỚI TRẺ MIỀN TÂY TẠI FAN CẦN THƠ

Ngày 16.10 vừa qua, FPT Arena tại số 55 CMT8, An Hòa, Ninh Kiều, Cần Thơ đã tổ chức thành công hoạt động học làm tạp chí thủ công mini (zine) để chuẩn bị chào đón ngày Phụ Nữ Việt Nam. Buổi trải nghiệm đã thu hút đông đảo các bạn trẻ tại Cần Thơ quan tâm đến tham dự, rất nhiều tác phẩm zine độc đáo đã được ra đời ở cuối buổi trải nghiệm, đây là một dấu hiệu tích cực nhận biết “dòng chảy sáng tạo” bắt đầu khơi nguồn ở chính tại Miền Tây.

Đánh dấu sự xuất hiện chính thức vào ngày 01.10 vừa qua bằng chuỗi hoạt động trải nghiệm kết hợp khai trương cực kỳ bùng nổ, ngày 16.10.2022 dưới sự hướng dẫn của Founder nhà Lộn Xộn Studio, đồng thời là giảng viên tại FPT Arena Cần Thơ – cô Cécile Ngọc Sương Perdu, nhà FAN tiếp tục tung ra một hoạt động trải nghiệm hoàn toàn mới lạ chủ đề “Phác Họa Yêu Thương” với mục tiêu lan tỏa làn sóng mới và khơi dậy dòng chảy sáng tạo bên trong mỗi cá nhân trẻ tuổi.

Một trải nghiệm với nhiều cái mới: kiến thức mới, hoạt động mới, bạn bè mới

Để sự kiện đầu tiên sau Opening diễn ra thật tốt, FAN đã dành hơn 2 tuần để chuẩn bị và truyền thông để thu hút người người tham gia. Sáng chủ nhật đẹp trời tại tầng 3A của tòa nhà Hạnh Phúc – nơi cơ sở “đóng đô” tại đất Cần Thơ xinh đẹp, FPT Arena đã đón tiếp đông đảo các bạn trẻ có đam mê sáng tạo để cùng nhau thực hiện một sân chơi vừa ý nghĩa, vừa đậm CHẤT sáng tạo đặc trưng của nhà FAN

Rất đông các bạn trẻ đến cơ sở FPT Arena Cần Thơ rất sớm để kịp giờ tham gia trải nghiệm

Buổi trải nghiệm “Phác Họa Yêu Thương” kết hợp cùng Lộn Xộn đã góp phần giúp người tham gia có cái nhìn tổng quan và hiểu biết sâu hơn về loại hình làm Zine (tạp chí thủ công mini), đồng thời tạo điều kiện để người tham gia có thể tự tay cùng nhau làm những tác phẩm zine độc đáo mang đậm dấu ấn mỗi cá nhân để dành tặng cho ngày Phụ Nữ Việt Nam 20.10 sắp tới. 

Cô Cécile Ngọc Sương Perdu – Founder của Lộn Xộn Studio đang truyền đạt lại các kiến thức mới về zine cho người tham gia

 

Các bạn trẻ rất hứng thú với loại hình mới, xóa đi khoảng cách lạ – quen để cùng nhau hoàn thành tốt sản phẩm trong buổi trải nghiệm

Bằng nhiệt huyết và những kiến thức chuyên ngành nhiều năm trong lĩnh vực Mỹ thuật đa phương tiện, cô Cécile Ngọc Sương Perdu đã có màn trình bày ấn tượng và giới thiệu tận tay tận mắt các sản phẩm về zine thực tế đến người tham gia trải nghiệm. Cuối giờ là màn trình bày các tác phẩm cực CHẤT của tập thể và màn bốc thăm trúng thưởng quà công nghệ cực “hot” được đông đảo bạn trẻ mong chờ. 

FAN đã tìm ra chủ nhân của màn bốc thăm quà tặng công nghệ dành cho người tham gia đến cuối giờ

Các tác phẩm Zine độc đáo dành tặng người phụ nữ quan trọng nhân ngày 20.10 đã được các thành viên tham dự hoàn tất

Có thể nói, trải nghiệm lần này của FAN Cần Thơ có nhiều cái mới: kiến thức mới, trải nghiệm mới và làm quen được nhiều bạn mới cùng đam mê.

Bạn Bảo Anh chia sẻ: ““Đó giờ em chưa được tham gia hoạt động nào như thế này trước kia cả, thật sự em cảm thấy nó khá mới lạ và thú vị. Riêng về không gian học tập sinh hoạt tại FPT Arena Cần Thơ, em cảm thấy đây có thể là một nơi truyền cảm hứng, phong cách mới lạ, sáng tạo, em rất thích môi trường như thế này!”

Nhập học FPT Arena Cần Thơ nhận nhiều ưu đãi trong tháng 10 khai trương cơ sở

Với mục tiêu chào đón tháng mừng khai trương cơ sở mới, đánh dấu sự xuất hiện của FPT Arena tại Tp Cần Thơ sau 18 năm hành trình dẫn đầu đào tạo Mỹ thuật đa phương tiện, FAN dành tặng rất nhiều ưu đãi dành cho mọi đối tượng đăng ký ghi danh nhập học trong khoảng thời gian từ 01.10 đến 31.10.2022 gồm:

  • Ưu đãi Cashback hoàn 50% học phí kỳ 01 trị giá lên đến 8.000.000VNĐ và bốc thăm may mắn trúng 100% quà tặng công nghệ hấp dẫn (gồm máy ảnh Fujifilm Instax Mini 11 và chuột Razer Orochi V2 Wireless)
  • Cơ hội nhận học bổng “Chạm Sáng Tạo” lên đến 18 tỷ đồng dành cho mọi đối tượng
  • Nhận học bổng “Chạm Đam Mê” lên đến 10 triệu đồng dành cho học sinh 2k4 xét học bạ
  • 01 voucher giảm giá lên đến 30% khi mua sắm tại FPT Shop Cần Thơ

Làn sóng sáng tạo đã bắt đầu khơi nguồn, bạn đã sẵn sàng tay chèo để tiến lên phía trước và bắt trọn đam mê? Đến FAN để cùng nhau hiện thực hóa giấc mơ thành nhà thiết kế!

Cùng follow fanpage FPT Arena Multimedia Cần Thơ để cập nhật sớm nhất các thông tin và hoạt động nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Sự Kiện Sắp Diễn Ra

Học Bổng & Ưu Đãi

Hỗ trợ Tư Vấn Tuyển Sinh