FPT ARENA CẦN THƠ KHAI GIẢNG LỚP SÁNG A2210M – HÀNH TRÌNH MỚI CHINH PHỤC ĐAM MÊ

Ngày 02.11.2022 vừa qua, tại phòng học “Tây Đô” thuộc FPT Arena (FAN) số 55 Cách Mạng Tháng Tám, An Hòa, Ninh Kiều, Cần Thơ diễn ra buổi lễ khai giảng lớp học buổi sáng đầu tiên. Dòng chảy sáng tạo bắt đầu lan tỏa, kích hoạt những khát khao sáng tạo mạnh mẽ đến với giới trẻ Miền Tây.


Sau lớp đầu tiên được khai giảng vào 31.08, FAN Cần Thơ tiếp tục chào đón thêm 20 gương mặt mới đến với chương trình đào tạo designer chuyên nghiệp chuẩn quốc tế. Dưới sự định hướng của cô Nguyễn Phương Anh – Giám đốc FAN Cần Thơ, các tân sinh viên được hiểu thêm rõ nội dung chi tiết các học kỳ, tận mắt chiêm ngưỡng ấn phẩm đồ án của sinh viên FAN toàn quốc và làm quen quy định học tập tại đây.

Cô Nguyễn Phương Anh – Giám đốc FPT Arena Cần Thơ đang phổ biến chương trình & các quy định đến học viên

Các bạn sinh viên rất chăm chú lắng nghe về chương trình học 02 năm tại FAN

Một lớp học với nhiều cái đặc biệt rất riêng 

Lớp A2210M là một tập thể với nhiều thế hệ khác nhau cùng học tập, từ các bạn gen Z trẻ trung cho đến thế hệ 8x 9x trưởng thành, nhiều hoài bão. Mỗi một gương mặt đến với FAN đều mang theo bên mình hành trang là những chiếc balo chứa đựng đầy những đam mê & hy vọng về một tương lai chạm tay vào công việc thiết kế mơ ước.

Các thành viên tại lớp học này là minh chứng cho thấy rằng dù bạn ở độ tuổi nào, miễn bạn nỗ lực, quyết tâm thì thành công có đến muộn vẫn sẽ gõ cửa, và việc bắt đầu lại một đam mê chưa bao giờ là muộn màng dù bạn có ở độ tuổi nào đi chăng nữa.

Đặc biệt hơn, lớp A2210M có 02 học viên là chủ nhân của học bổng Chạm Sáng Tạo 50% đình đám & được nhiều người săn đón nhất tại FAN, đó là bạn Tạ Đức Kim & bạn Trương Từ Vân. Với học bổng này, hy vọng các FANer sẽ được tạo điều kiện tối đa về mặt học phí để có thể an tâm theo đuổi đam mê của mình.

Bạn Từ Vân chia sẻ: “FPT Arena Cần Thơ làm em rất ấn tượng với môi trường hiện đại, có lẽ đây chính là nơi có thể tạo ra rất nhiều cảm hứng sáng tạo cho người học thay vì chỉ học trong 4 bức tường nhàm chán”.

Còn bạn Kim cho biết: “Mình chưa thấy nơi nào đào tạo về Multimedia mà lại có không gian học tập “chill” thế này, nhìn thấy chương trình bên mình rất bài bản nên mình tin đây sẽ là môi trường giúp mình dễ dàng gia nhập cộng đồng thiết kế chuyên nghiệp hơn”

Nhiều chương trình trải nghiệm và ưu đãi vẫn đang thu hút tại FPT Arena Cần Thơ

Trong các tháng cuối năm, Trạm Sáng Tạo cũng bắt đầu sôi nổi hơn khi chuẩn bị cho kế hoạch sự kiện mùa lễ hội. Tại Cần Thơ vào tháng 11 này, trường cũng sẽ cho ra mắt những buổi học trải nghiệm theo sát thực tế, hứa hẹn mang lại nguồn kiến thức mới, khơi dậy mong muốn sáng tạo tiềm ẩn bên trong. Song song theo đó là sự kiện chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20.11. Tất cả các thông tin về lớp học trải nghiệm và workshop cũng sẽ dần được hé lộ trong thời gian sắp tới trên fanpage chính thức của FPT Arena Cần Thơ

Hiện tại, trong tháng 11, FAN Cần Thơ triển khai tuyển sinh một lớp tối cuối cùng của năm 2022 với 03 buổi học thứ 3-5-7 trong tuần, phù hợp với đa đối tượng từ sinh viên đang theo học chuyên ngành chính tại các trường Cao đẳng, Đại học cho đến người đi làm muốn tăng thu nhập hoặc muốn chuyển việc sang hướng khác. Đi kèm đó là các chương trình học bổng, ưu đãi vẫn đang diễn ra để tạo điều kiện tối đa cho người có nhu cầu nhập học thiết kế tại FPT Arena Cần Thơ.

Cùng follow fanpage FPT Arena Multimedia Cần Thơ để cập nhật sớm nhất các sự kiện, chương trình ưu đãi để không bỏ lỡ bạn nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Sự Kiện Sắp Diễn Ra

Học Bổng & Ưu Đãi

Hỗ trợ Tư Vấn Tuyển Sinh