FPT Arena Cần Thơ Tổ Chức Workshop “Xấu – Đẹp” với Diễn Giả Cô Hồ Nguyễn Ngọc Hà

FPT Arena Cần Thơ trường đào tạo mỹ thuật đa phương tiện hàng đầu tại khu vực miền Tây Nam Bộ sẽ tổ chức một workshop đặc biệt mang tên “Xấu – Đẹp” với sự tham gia của diễn giả cô Hồ Nguyễn Ngọc Hà. Sự kiện này sẽ giúp sinh viên hiểu về tầm quan trọng của một thiết kế đẹp, bí kíp thẩm định thiết kế và những lỗi căn bản mà các designer thường mắc phải.

Thông tin về workshop vào chủ nhật tuần này.

Workshop “Xấu – Đẹp” sẽ được tổ chức vào chủ nhật, ngày 16/07 tại phòng CAI RANG – FPT Arena Multimedia – Số 55, Cách mạng Tháng Tám, An Hoà, Ninh Kiều, TP Cần Thơ. Tại đây, diễn giả và sinh viên sẽ tập trung vào việc khám phá ý nghĩa của một thiết kế đẹp.

Thiết kế không chỉ đơn thuần là việc tạo ra những hình ảnh hấp dẫn mà còn phải mang đến những trải nghiệm tốt cho người dùng. Cô Hồ Nguyễn Ngọc Hà, một chuyên gia về thiết kế và giảng viên kinh nghiệm, sẽ chia sẻ những kiến thức quý báu và kỹ năng thẩm định thiết kế, từ cách xác định sự hợp lý của một thiết kế đến việc đảm bảo tính thẩm mỹ và trải nghiệm người dùng tốt nhất.

Ngoài ra, workshop cũng sẽ tập trung vào việc đề cập đến những lỗi căn bản mà các designer thường mắc phải. Các lỗi này có thể gây ảnh hưởng tiêu cực đến sự thành công của một thiết kế và tạo ra những trải nghiệm không tốt cho người dùng. Diễn giả chắc chắn sẽ phân tích các lỗi thường gặp này và cung cấp cho SV những gợi ý về giải pháp để tránh rơi vào những sai lầm đáng tiếc.

Đây cơ hội tuyệt vời dành cho sinh viên Cần Thơ quan tâm đến lĩnh vực thiết kế tham gia và học hỏi từ cô Hồ Nguyễn Ngọc Hà. Các bạn sinh viên có thể đăng ký tham gia workshop qua liên kết sau: https://bom.so/sSslcq

FPT Arena Cần Thơ đã chuẩn bị những thứ xinh đẹp nhất tại workshop rồi! Rất mong sự kiện sẽ mang lại những kiến thức bổ ích và trải nghiệm thực tế cho tất cả những người tham gia. Hãy đăng ký ngay để có cơ hội học hỏi từ diễn giả có kinh nghiệm và trau dồi kỹ năng thiết kế của bạn nhé!

“NÓI NHỎ, NÓI TO” là một chuỗi talkshow chia sẻ, lan toả kiến thức, tri thức về đa lĩnh vực, các kiến thức trong sách vở, trường lớp tới những trải nghiệm thực tế được tổ chức lần đầu tiên vào mùa Covid thứ 2 [2021] và nối dài tới hiện tại. Cùng tinh thần Sharing & Giving, chương trình có mục tiêu lan toả giá trị về cả tri thức lẫn tinh thần tích cực tới những người muốn học hỏi thêm kỹ năng mới, tìm hiểu một lĩnh vực mới hay nâng cấp thêm kiến thức của bản thân để sẵn sàng cho công việc sau khi dịch bệnh đã qua đi và tới bây giờ khi covid lại nhen nhóm quay trở lại.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Sự Kiện Sắp Diễn Ra

Học Bổng & Ưu Đãi

Hỗ trợ Tư Vấn Tuyển Sinh

Error: Contact form not found.