FPT ARENA ĐÃ CÓ ĐỊA CHỈ CƠ SỞ CHÍNH THỨC TẠI THÀNH PHỐ CẦN THƠ

Sau quãng thời gian đánh dấu sự xuất hiện của FPT Arena Cần Thơ trên kênh Fanpage trực tuyến.  Kể từ ngày 17.06.2022, địa chỉ chính thức của FPT Arena tại Cần Thơ sẽ tọa lạc tại số 55 Cách Mạng Tháng Tám, p.An Hòa, Q.Ninh Kiều, Tp.Cần Thơ. Hứa hẹn đây sẽ là bến đỗ tiếp theo của FAN, tiếp nối xuyên suốt từ Bắc vào Nam trong sự nghiệp gieo trồng hạt mầm đam mê của FPT Arena đến với bạn trẻ.

Sau sự xuất hiện thành công của FPT Arena tại Đà Nẵng vừa qua. Với mục tiêu viết tiếp cho ước mơ với cương vị người mở đầu – người dẫn đầu trong lĩnh vực Mỹ thuật đa phương tiện trên toàn quốc, nay FAN  tiếp tục có thêm một địa chỉ đào tạo Multimedia chính thức dành cho thế hệ trẻ tại Thành phố Cần Thơ. Giờ đây, hệ thống đào tạo của FPT Arena đã có mặt ở khắp mọi miền đất nước, khát vọng mang lại môi trường đào tạo chuyên nghiệp, bài bản cho những ai có đam mê với nghề thiết kế.

Địa chỉ FPT Arena tại số 55 Cách Mạng Tháng Tám, p.An Hòa, Q.Ninh Kiều, TP. Cần Thơ sẽ là nơi tiếp nhận đào tạo, tư vấn tuyển sinh, giải đáp trực tiếp các nhu cầu thắc mắc và là môi trường học tập chính thức dành cho các học viên tại địa phương Cần Thơ nói riêng và các tỉnh thành Đồng Bằng Sông Cửu Long nói chung.

FPT Arena Cần Thơ – Nơi gắn kết, hỗ trợ phát triển ước mơ cho những tâm hồn yêu Đồ họa multimedia tại Miền Tây

Thấu hiểu nỗi niềm đam mê của bạn trẻ Miền Tây đối với lĩnh vực thiết kế Mỹ thuật đa phương tiện, nhưng lại gặp phải nhiều khó khăn, rào cản về địa lý và về kinh tế mà phải trì hoãn ước mơ của mình. Sự xuất hiện của FPT Arena Cần Thơ như một nhịp cầu nối, bắt sóng những ước mơ còn đang dang dở và đang loay hoay tìm lối đi phù hợp cho mình.

Với vị trí nằm ngay trung tâm Tp. Cần Thơ – viên ngọc của Đồng Bằng Sông Cửu Long, FAN Cần Thơ chính là địa chỉ thuận lợi để các bạn trẻ mạnh dạn thực hiện những hoài bão đam mê mà không còn phải lo lắng về việc khăn gói đi học xa nhà. Giấc mơ trở thành nhà thiết kế, chinh phục đỉnh cao đồ họa Multimedia giờ đây đã không còn xa xôi đối với người dân các tỉnh Miền Tây sông nước

San sẻ nỗi lo kinh tế, đầu tư môi trường học tập chuyên nghiệp đến với Đồng Bằng Sông Cửu Long

Cùng với sự ra mắt lần này, nhằm khuyến khích và giảm thiểu nỗi lo về kinh tế cho những tâm hồn đam mê thiết kế.  FPT Arena dành sự ưu ái cho bạn trẻ xứ sở Tây Đô mức học phí thấp hơn 20% so với học phí tại các cơ sở FPT Arena khác trên toàn quốc – nhưng vẫn đảm bảo đồng nhất về chất lượng trong đào tạo học viên & cả trong đội ngũ giảng viên.

Ngoài ra, để chào mừng sự kiện FAN ra mắt & tuyển sinh khóa đầu tiên tại Cần Thơ , trong tháng 06.2022 này, 10 suất học bổng Welcome to Cần Thơ với tổng trị giá lên đến 70 triệu đồng được dành tặng cho mọi đối tượng đăng ký sớm nhất để trở thành học viên FPT Arena Cần Thơ. Đây chính là món quà tinh thần, mở màn cho một chuỗi hoạt động ra mắt sắp tới của dự án FPT Arena tại vùng đất Cần Thơ đầy tiềm năng.

Liên hệ đăng ký nhập học ngay để có cơ hội nhận 1 trong 10 suất  học bổng Welcome to Cần Thơ trong tháng 06

Học Mỹ thuật đa phương tiện bài bản và chuyên sâu, đảm bảo đồng nhất về chất lượng đào tạo

Đối với khung chương trình đào tạo bài bản, FPT Arena Cần Thơ sẽ tiếp tục đồng hành cùng tuyến hành trình đào tạo của các cơ sở toàn quốc với 02 năm 04 học kỳ chinh phục đỉnh cao Multimedia:

Học kỳ 1: Graphic Suite (thiết kế đồ họa 2d tĩnh)

Học kỳ 2: Web & Digital design (thiết Kế Web và Giao Diện Vận Hành Thiết Bị Di Động)

Học kỳ 3: Digital film making & Game design (làm Phim và Thiết Kế Game)

Học kỳ 4: Animation Suite(làm Phim Hoạt Hình 3D)

Lớp học tại FAN luôn được theo sát bởi đội ngũ giảng viên dày dặn kinh nghiệm thực chiến. Lựa chọn học tập trong môi trường tại FPT Arena Cần Thơ, bạn có thể tích lũy được cho mình rất nhiều kinh nghiệm xuyên suốt trong quá trình thực hành tại lớp. Hơn nữa, sau khi tốt nghiệp, bạn sẽ nhận được tấm bằng Quốc tế có giá trị & cơ hội liên thông lên Đại học để phát triển bản thân nếu có nhu cầu.

Giờ học tại FAN linh hoạt phù hợp với đa đối tượng trong ba khung giờ sáng – chiều – tối. Đây là điều kiện thuận lợi cho những ai muốn học song song hai ngành hoặc vừa học – vừa làm để đảm bảo kinh tế cho bản thân & gia đình.

Hiện nay FPT Arena Cần Thơ đang trong giai đoạn nước rút tuyển sinh khóa đầu tiên tại cơ sở mới, rất nhiều ưu đãi hấp dẫn dành cho học viên Cần Thơ nói riêng & ĐBSCL nói chung trong thời gian này. Tranh thủ nhập học ngay để sớm gia nhập vào cộng đồng thiết kế đầy tiềm năng, bạn nhé!

——–

FPT Arena Hồ Chí Minh