FPT ARENA ĐÀ NẴNG: LỚP HỌC TRẢI NGHIỆM NHIẾP ẢNH: TỪ NGHỆ THUẬT ĐẾN THƯƠNG MẠI

Nhằm hỗ trợ các bạn trẻ yêu thích sáng tạo tại Đà Nẵng có cơ hội được trải nghiệm thực tế trong lĩnh vực Nhiếp ảnh thương mại, vào ngày 28/06 (tức thứ Ba) tới đây, FPT Arena Đà Nẵng tổ chức lớp học trải nghiệm hoàn toàn miễn phí cùng nhiếp ảnh gia Doãn Quang. 

Lớp học trải nghiệm Nhiếp ảnh từ nghệ thuật đến thương mại là hoạt động phi lợi nhuận được FPT Arena Đà Nẵng tổ chức nhằm tạo cơ hội cho các bạn sinh viên tìm hiểu về Nhiếp ảnh thương mại. Với chủ đề mới lạ, hấp dẫn, được chia sẻ từ nhiếp ảnh gia Doãn Quang, chắc chắn sẽ mang đến cho các bạn thật nhiều kiến thức bổ ích và những trải nghiệm đáng nhớ.

Với nhiều bạn trẻ ở Đà Nẵng, nhiếp ảnh thương mại vẫn còn là một ngành nghề khá mới mẻ nhưng lại được không ít những bạn yêu thích sáng tạo quan tâm vì sự thú vị và tiềm năng phát triển của nghề.

Trong xu thế hiện đại, khi người người nhà nhà đổ xô cầm máy thì việc trở thành nhiếp ảnh gia không còn quá khó khăn. Thế nhưng nhiếp ảnh không đơn thuần là cái bấm máy có ngay ảnh đẹp. Đặc biệt trong lĩnh vực thương mại, người nhiếp ảnh phải sáng tạo dựa trên concept, những yêu cầu khắt khe của khách hàng. Những khó khăn và những câu chuyện đằng sau tấm ảnh ấy chỉ có người trong nghề mới hiểu được.

LỚP HỌC TRẢI NGHIỆM NHIẾP ẢNH: TỪ NGHỆ THUẬT ĐẾN THƯƠNG MẠI
LỚP HỌC TRẢI NGHIỆM NHIẾP ẢNH: TỪ NGHỆ THUẬT ĐẾN THƯƠNG MẠI

Vậy nên nếu bạn có niềm đam mê mãnh liệt với nhiếp ảnh, mong muốn tìm hiểu và sẵn sàng dấn thân vào con đường sáng tạo này thì hãy đăng ký tham gia Lớp học trải nghiệm Nhiếp ảnh từ nghệ thuật đến thương mại của FAN để có cơ hội được lắng nghe những chia sẻ từ nhiếp ảnh gia Doãn Quang về hành trình “bén duyên” với nghề, cùng nhau học thêm nhiều kiến thức mới, biết cách phân biệt giữa nhiếp ảnh nghệ thuật và nhiếp ảnh thương mại, “bỏ túi” những kỹ năng để tạo nên bộ ảnh thương mại “triệu đô” và tự tay sản xuất một dự án ảnh để đời cho riêng bạn. 

Bên cạnh đó, khi đến tham gia Lớp học trải nghiệm bạn còn có cơ hội sở hữu những suất học bổng tại FPT Arena có giá trị lên đến 10.000.000 triệu đồng. 

Người dẫn dắt lớp học trải nghiệm lần này là anh Nguyễn Doãn Quang – một nhiếp ảnh gia có hơn 8 năm kinh nghiệm chinh chiến trong ngành nhiếp ảnh nói chung và nhiếp ảnh thương mại nói riêng. Là cái tên quen thuộc trong giới anh chị em yêu ảnh, anh từng hợp tác và làm việc cùng rất nhiều thương hiệu nổi tiếng: Canon, Vespa, Traveloka, Sun Group, Vivo, Huawei,…. 

Nhiếp ảnh gia Doãn Quang – diễn giả dẫn dắt lớp học trải nghiệm Nhiếp ảnh: từ nghệ thuật đến thương mại.

Thông qua câu chuyện chinh phục nhiếp ảnh của bản thân và những chia sẻ về vị trí công việc của một Photograph và Art Director từ anh Nguyễn Doãn Quang, các bạn trẻ Đà Nẵng sẽ được truyền cảm hứng để mạnh dạn theo đuổi đam mê của mình. 

Ngoài việc được lắng nghe những chia sẻ thực tế về chuyện nghề và thực hành nhiếp ảnh, Lớp học trải nghiệm cũng là cơ hội kết nối những bạn trẻ có cùng sở thích và niềm đam mê với nhiếp ảnh. Dù bạn là ai, bạn đang làm gì và ở đâu, đừng ngần ngại đăng ký tham gia tại đây nhé!

Hẹn gặp lại các bạn tại Trạm sáng tạo FAN Đà Nẵng – Tầng 2 số 130 Đống Đa, Thuận Phước, Hải Châu vào lúc 9h00 ngày 28/06 tới đây! 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hỗ trợ Tư Vấn Tuyển Sinh