FPT Arena Đà Nẵng: Workshop Nhiếp ảnh Concept Art với áo dài truyền thống cùng nhiếp ảnh gia Nguyễn Doãn Quang

FPT Arena Đà Nẵng tổ chức workshop Nhiếp ảnh Concept Art với áo dài truyền thống – cơ hội giao lưu cùng nhiếp ảnh gia nổi tiếng, vén màn câu chuyện đằng sau những bức ảnh nghệ thuật concept art, thực hành nhiếp ảnh với áo dài và nhận vô số quà tặng giá trị, hấp dẫn. Sự kiện chắc chắn sẽ mang đến nhiều bất ngờ lẫn trải nghiệm đáng nhớ cho khán giả tham gia. 

Với mục tiêu mang đến những kiến thức trọng tâm về nhiếp ảnh concept art, sự kiện lần này của FPT Arena không chỉ dành cho những người đã và đang làm việc trong lĩnh vực này mà còn chào đón các bạn trẻ mong muốn tìm hiểu cũng như nung nấu ý định bước vào lãnh địa ngành Multimedia.

Theo chân vị khách mời đặc biệt – Nhiếp ảnh gia Nguyễn Doãn Quang, các bạn sẽ được bật mí bí thuật tạo ra bộ ảnh đẹp từ concept, góc máy đến hậu kỳ, học thêm về nguyên lý cơ bản của ánh sáng và màu sắc, nằm lòng kinh nghiệm tham gia các cuộc thi có tầm. Và cuối cùng là phần thực hành nhiếp ảnh với áo dài truyền thống trên studio giả lập cùng anh Doãn Quang.

Giải đáp tơ rối về bộ môn nhiếp ảnh Workshop diễn ra vào ngày 07.10.2023 tại địa chỉ 130 Đống Đa, Thuận Phước, Hải Châu, Đà Nẵng. Mến mời các bạn đến tham gia để gặp gỡ, trao đổi và nắm bắt bí quyết nâng tầm hình ảnh cùng chúng tớ nhé!

Thông tin chi tiết Workshop: Nhiếp ảnh Concept Art với áo dài truyền thống

Thời gian: 8h00 – 11h30 Thứ 7 | Ngày 07.10.2023
Địa điểm: FPT Arena Multimedia – Tầng 2 Tòa nhà Tràng Tiền, 130 Đống Đa, Thuận Phước, Hải Châu, Đà Nẵng.
Khách mời: Nhiếp ảnh gia Nguyễn Doãn Quang

– Nhiếp ảnh gia được các hoa hậu và á hậu “chọn mặt gửi vàng” trong những shoot ảnh của mình: Á Hậu Phương Nhi…
– Sở hữu những bộ ảnh của nhiều thương hiệu nổi tiếngnhư: Vespa, Traveloka, Sun Group, Vivo, Huawei,….
– Những giải thưởng xuất sắc: giải nhất cuộc thi nhiếp ảnh do Zing và Huawei tổ chức 2018; Huy Chương đồng Festival nhiếp ảnh trẻ 2021 – hạng mục ảnh Ý Tưởng….
Đăng ký tham gia: TẠI ĐÂY
Hạn chót đăng ký: Đến hết ngày 06.10.2023
Lưu ý: 
– Sự kiện giới hạn số lượng khán giả tham gia. Vì vậy, chỉ những bạn nhận được thông báo xác nhận của FPT Arena Multimedia mới được tính đủ điều kiện tham gia.

** Sự kiện miễn phí tham gia

Nội dung chính: 

  • Biết tuốt bí thuật tạo ra bộ ảnh đẹp từ concept, góc máy đến hậu kỳ
  • Nằm lòng kinh nghiệm tham gia các cuộc thi có tầm
  • Thực hành nhiếp ảnh với áo dài truyền thống
  • Giải đáp tơ rối về bộ môn nhiếp ảnh

Đôi nét về khách mời Workshop – Nhiếp ảnh gia Nguyễn Doãn Quang 

Nhiếp ảnh gia Nguyễn Doãn Quang là một cái tên không còn xa lạ trong giới nhiếp ảnh Việt Nam. Không những sở hữu những bộ ảnh nghệ thuật đắt giá, anh còn là “tay máy” được rất nhiều thương hiệu nổi tiếng “chọn mặt gửi vàng”: Vespa, Traveloka, Sun Group, Vivo, Huawei,….

Sở hữu vốn kiến thức và kinh nghiệm phong phú sau nhiều năm làm việc trong ngành nhiếp ảnh, với những giải thưởng xuất sắc: giải nhất cuộc thi nhiếp ảnh do Zing và Huawei tổ chức 2018; Huy Chương đồng Festival nhiếp ảnh trẻ 2021 – hạng mục ảnh Ý Tưởng…Và có thể bạn chưa biết, rằng anh là người đứng sau những shoot hình thời trang của các Hoa Hậu, người mẫu nổi tiếng như Á Hậu Phương Nhi…

 Với lối nói chuyện cởi mở, xuất phát từ chính những kinh nghiệm thực tế, anh Nguyễn Doãn Quang đã sẵn sàng để cùng bạn khám phá những kiến thức thú vị về Nhiếp ảnh và Concept Art. Đừng bỏ lỡ cơ hội gặp gỡ và đồng hành cùng vị nhiếp ảnh gia đa tài này.

Ngoài việc được lắng nghe những chia sẻ thực tế về chuyện nghề và thực hành nhiếp ảnh, workshop cũng là cơ hội kết nối những bạn trẻ có cùng sở thích và niềm đam mê với nhiếp ảnh. Dù bạn là ai, bạn đang làm gì và ở đâu, đừng ngần ngại đăng ký tham gia nhé!

Hẹn gặp lại các bạn tại Trạm sáng tạo FAN Đà Nẵng – Tầng 2 số 130 Đống Đa, Thuận Phước, Hải Châu vào lúc 8h00 ngày 07/10 tới đây!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Sự Kiện Sắp Diễn Ra

Học Bổng & Ưu Đãi

Hỗ trợ Tư Vấn Tuyển Sinh