FPT Arena Đà Nẵng: Thấy đúng, làm thật cùng lớp học trải nghiệm “Học thử thiết kế tháng 12”

Trải nghiệm học thử thiết kế là một hoạt động chuyên môn thường niên của FPT Arena Đà Nẵng được tổ chức để các bạn trẻ có cơ hội được trải nghiệm quá trình học tập, làm việc, giao lưu cùng những người thầy, người thợ trong ngành Multimedia hoàn toàn miễn phí.

Đã bao giờ bạn nhìn vào một thiết kế và thắc mắc rằng tại sao hình ảnh lại được đặt ở vị trí này? Tại sao câu chữ lại ở vị trí kia? Và làm sao mà chúng lại “ăn khớp” với nhau đến vậy? Liệu đó là sự sắp xếp ngẫu nhiên của Designer hay bố cục tổng thể thiết kế đang tuân theo một quy luật nào đó? Và nguyên lý đóng vai trò quan trọng như thế nào trong thiết kế?

Tất cả các câu hỏi đó sẽ được giải đáp tại Lớp học trải nghiệm “Học thử thiết kế” diễn ra vào ngày 20/12 sắp tới đây tại FPT Arena Đà Nẵng số 130 Đống Đa, Thuận Phước, Hải Châu với sự dẫn dắt của cô Mai Vân Hương. Tham dự lớp học lần này, chúng ta sẽ cùng nhau khám phá các khía cạnh cơ bản và gốc rễ nhất của thiết kế đồ họa, cùng nhau xây dựng lộ trình học tập và thăng tiến của một Designer, và tìm hiểu về những phần kiến thức, môn học, các kỹ năng cần có của một Designer tại FPT Arena.

Trải nghiệm học thử thiết kế "0 đồng" cùng FPT Arena Đà Nẵng
Trải nghiệm học thử thiết kế “0 đồng” cùng FPT Arena Đà Nẵng

Nội dung chính của lớp học:

• Thực hành phân tích case study cho các newbie khi muốn bắt đầu từ số 0
  • Nắm bắt 6 Nguyên lý Thiết Kế quan trọng để thiết lập nền tảng cho bản thân
  • Xây dựng phương pháp học nhanh làm sớm, nắm bắt cơ hội nghề nghiệp
  • Kết nhóm thực hành và cắt dán sáng tạo để có thành phẩm của riêng bạn sau 4h học.
  • Cùng nhiều những nội dung hấp dẫn khác đang chờ bạn khám phá.

Chỉ cần có mối quan tâm với thiết kế đồ họa, dù bạn vừa tốt nghiệp THPT, sinh viên hay người đi làm có ý định rẽ hướng nghề nghiệp, lớp học này đều phù hợp với bạn thông qua những bài học thực tế, những chia sẻ hữu ích từ giảng viên sẽ giúp bạn định hướng được kế hoạch học tập đúng đắn, cũng như định hướng bước phát triển tiếp theo. Lớp học trải nghiệm được kỳ vọng sẽ trở nên vô cùng hấp dẫn, thú vị đồng thời truyền đi cảm hứng để thế hệ tiềm năng trong ngành Sáng tạo mạnh dạn theo đuổi đam mê, sở thích.

Thông tin chi tiết về lớp học trải nghiệm Học thử thiết kế

• Thời gian: 16h00 – 20h00 | Thứ 3 ngày 20/12/2022
  • Địa điểm: FPT Arena Đà Nẵng số 130 Đống Đa, Thuận Phước, Hải Châu