FPT ARENA ĐÀ NẴNG TỔ CHỨC THÀNH CÔNG LỄ KHAI GIẢNG LỚP HỌC ĐẦU TIÊN

Vào tối ngày 14/07 vừa qua tại campus FPT Arena Multimedia Đà Nẵng số 130 Đống Đa đã diễn ra buổi lễ khai giảng, lớp A2207E. Dưới sự dẫn dắt nhiệt tình của cô Nguyễn Phương Anh – giám đốc dự án FPT Arena Multimedia Đà Nẵng và thầy Lê Đức Lợi – giảng viên kỳ I, những thế hệ DNA sáng tạo đầu tiên của Trạm sáng tạo đã chính thức bước chân vào chuyên ngành. 

Những thế hệ FAN-ers đầu tiên của FPT Arena Multimedia Đà Nẵng đã chính thức lộ diện

Lễ khai giảng đầu tiên của lớp A2207E niên khóa 2022 đã diễn ra với sự tham gia của 16 bạn tân học viên. Không chỉ cung cấp nhiều thông tin bổ ích, buổi lễ khai giảng đầu tiên của FPT Arena Multimedia còn khơi nguồn cảm hứng cho thế hệ DNA mới vững bước tiến về phía trước, chinh phục những vị trí đỉnh cao trong lĩnh vực Mỹ thuật Đa phương tiện.

“Bí mật của sự may mắn là gì?”

Đây là câu hỏi đầu tiên mà thầy Lio – “anh” thầy với background 15 năm chìm nổi trong nghề Graphic Designer đặt câu hỏi cho các học viên lớp A2207E trong buổi định hướng ngày 12/7 vừa qua.

Thật ra không có bí mật nào cả, đến kỳ tích cũng cần thời gian thì không có ngoại lệ nào cho may mắn, tất cả đều cần sự chuẩn bị. “Trang bị thật đầy đủ kiến thức và kỹ năng, khi cơ hội đến, các em chỉ cần bắt lấy nó, đấy chính là may mắn!” 

Nguyên lí ngành Multimedia cũng như vậy, người dành được cơ hội luôn là người sẵn sàng nhất. Và đặc biệt của ngành Multimedia, không chỉ cần đam mê, nỗ lực để chinh phục là yếu tố không thể thiếu. Có thể nhìn thấy điều đó rõ nhất nơi các học viên của FAN.

Chị Dương, lớp trưởng lớp A2207E cũng chính lớp đầu tiên của FAN Đà Nẵng: “Đã không làm thì thôi, làm phải làm đến cùng!” Chị dược sĩ với tính cách mạnh mẽ này, luôn cố gắng đến lớp đúng giờ và tham gia đầy đủ các buổi học kỹ năng bổ trợ sau khi tan làm, dù khối lượng công việc tại bệnh viện luôn “chất đống”.

Lớp trưởng lớp A2207E đa tài với tính cách mạnh mẽ, luôn đem lại cho tất cả mọi người những điều mới mẻ.

Hay bé Nguyên, cô bé lớp 7 dù “cái hiểu cái không” nhưng vẫn chăm chỉ ghi chép từ đầu  đến cuối buổi học. “Dạ để em về nghiền ngẫm”, câu nói ngây ngô của học viên nhỏ tuổi nhất làm mọi người bật cười, nhưng đồng thời, cũng thán phục trước sự cố gắng của em. 

Học viên nhỏ tuổi nhất của Lớp A2207E luôn khiến mọi người thán phục vì sự nỗ lực của em.

Thật vậy, “Thái độ là một thứ nhỏ bé tạo ra sự khác biệt lớn. Nỗ lực không ngừng – chứ không phải sức mạnh hay trí tuệ – là chìa khóa mở ra tiềm năng” – đó cũng chính là lời cô Phương Anh – Giám đốc FPT Arena Multimedia Đà Nẵng muốn gửi tới các bạn học viên.

Cô Nguyễn Phương Anh – Giám đốc FPT Arena Multimedia Đà Nẵng cùng những lời khuyên hữu ích dành cho các bạn tân sinh viên

Buổi lễ bắt đầu từ lúc 17h30 chiều, sau một ngày làm việc và học tập hăng say ở bên ngoài, các bạn học viên của FAN vẫn tranh thủ sắp xếp mọi thứ và đến lớp đúng giờ, ngày hôm ấy mặc dù lớp kết thúc trễ hơn dự kiến nhưng dường như chẳng ai muốn về, bạn nào cũng nán lại để được trò chuyện nhiều hơn cùng giảng viên và mong muốn sẽ chóng được gặp lại thầy ở những buổi học tiếp theo. 

FAN biết rằng môi trường mới mẻ, nhiều khó khăn sẽ đến nhưng các bạn ơi đừng lo vì “vạn sự khởi đầu nan” và Trạm sáng tạo FAN Đà Nẵng chắc chắn sẽ cho bạn những năm tháng thật ý nghĩa nếu bạn cố gắng thêm một chút nữa thôi. 

Chúng mình tin rằng giữa bạn và FAN luôn tồn tại một lực hấp dẫn vô hình. Bạn có tuổi trẻ để trải nghiệm, chúng mình có tuổi trẻ để bạn dấn thân. Bạn có cơ hội để thành công, chúng mình có cơ hội để bạn nắm bắt. Hãy để bản thân được tự do chạm đến những ước mơ của chính mình và tỏa sáng nhờ năng lượng tự tin của chính mình. Bởi với FAN, mỗi bạn là một ngôi sao lấp lánh theo cách riêng của mình và đặc biệt năng lượng ấy sẽ càng mạnh mẽ hơn nữa khi đến với FAN. 

Vậy dù bạn có biết ngành Multimedia hay chưa, tiếp xúc đến ngành muộn hay sớm, sao không thử cho bản thân một cơ hội để tỏa sáng nhỉ?

Bật mí là sắp tới trong tháng 7 này FAN sẽ đem đến cho những bạn cũng có mong muốn được học tại FAN thật nhiều cơ hội để khám phá, trải nghiệm và học hỏi ngành Multimedia cùng chúng mình đấy nhé! 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Sự Kiện Sắp Diễn Ra

Học Bổng & Ưu Đãi

Hỗ trợ Tư Vấn Tuyển Sinh