FPT Arena Đà Nẵng: Tôn vinh ngày nhà giáo Việt Nam – một sự kiện tri ân, ngàn kỷ niệm viết nên

Theo dòng sự kiện chào đón mùa Hiến chương 2023, chiều ngày 19/11/2023 tại FPT Arena Đà Nẵng đã tổ chức chương trình “Ceremony Day: Starry Memories” với sự tham gia của toàn thể cán bộ giảng viên, nhân viên và sinh viên FPT Arena. 

“Ceremony Day: Starry Memories” với sự tham gia của toàn thể cán bộ giảng viên, nhân viên và sinh viên FPT Arena.

Buổi Tri ân ngày Hiến Chương với chủ đề Starry Memories đã diễn ra với nhiều cảm xúc lắng đọng. Đây là dịp để tất cả các bạn gửi lời biết ơn chân thành nhất đến sự gắn bó và cống hiến của quý thầy cô và các anh chị cán bộ nhân viên nhà trường. 

Trong bối cảnh việc nhận thức về ngành Multimedia hay còn gọi là Mỹ thuật đa phương chỉ dừng lại ở bước “vỡ lòng”, đã có rất nhiều khó khăn và thách thức đối với thầy trò nhà trường cũng như CBNV trong quá trình đem lại kiến thức, kỹ năng và tạo sân chơi lớn cho giới sáng tạo tại Đà Nẵng. 

Dù vậy, với sự nỗ lực không ngừng nghỉ của mỗi cá thể tại FAN, tất cả đã cùng nhau hoàn thành xuất sắc chương trình giảng dạy và tiếp bước ước mơ cho hơn 200 sinh viên đã và đang theo học, mở rộng cánh cửa thành công và khơi dậy đam mê cho mọi người ở mọi lứa tuổi, công việc và giới tính, tự tin khi bước vào ngành Multimedia.

Đến với sự kiện Ceremony Day, bên cạnh những khoảnh khắc sẻ chia, kết nối cùng nhau, sự kiện còn là một dịp thật đặc biệt để các bạn nhìn lại những cột mốc đáng nhớ của FAN trong học kỳ Summer vừa qua. Đó là lý do Lễ tôn vinh giảng viên và sinh viên xuất sắc ra đời, với “sự mệnh” vinh danh sự cố gắng, nỗ lực của các thầy cô và bạn sinh viên khi theo học tại Viện Đào tạo Quốc tế FPT nói chung và FPT Arena Multimedia nói riêng. 

Mở đầu chương trình, cả khán phòng cùng hướng về phía sân khấu để lắng nghe ca khúc sâu lắng từ bạn Hồng Nghi – lớp trường lớp A2310E. Khúc dạo đầu nhẹ nhàng giúp mọi người xua tan đi những mệt mỏi trong ngày và tận hưởng trọn vẹn không khí của buổi lễ. 

Tiếp theo đó, về phía đại diện Nhà trường cô Nguyễn Thị Hồng Phúc – đại diện phòng QLĐT đã có đôi lời chia sẻ và gửi tới những lời chúc đến tất cả các thầy cô và bạn sinh viên đang có mặt trong buổi lễ tôn vinh hôm nay. 

Buổi lễ hôm nay có sự tham gia của thầy giáo Trần Đức Hùng – giảng viên xuất sắc học kỳ SUMMER vừa qua. Danh hiệu Giảng viên xuất sắc được đánh giá dựa trên nhiều yếu tố quan trọng bao gồm số giờ dạy, GPA (Điểm trung bình tích luỹ), số lượng các workshop và sự kiện mà giảng viên  tham gia, nghiên cứu khoa học và các chứng chỉ khoa học mà họ đã đạt được trong kỳ học và và giới hạn chỉ 10% giảng viên mỗi cơ sở được lựa chọn. 

Thầy Trần Đức Hùng là người thầy đã để lại nhiều ấn tượng đáng nhớ cho rất nhiều lứa sinh viên của FPT Arena Đà Nẵng. Thầy không chỉ truyền đạt kiến thức mà còn khơi gợi sự tò mò và lòng đam mê trong từng sinh viên. Cùng với FPT Arena, thầy Đức Hùng đã tạo ra môi trường, nơi mà sự phát triển cá nhân được khuyến khích và tôn trọng. Những cống hiến không ngừng, hỗ trợ sinh viên trong mọi khía cạnh của học tập của thầy, đã được ghi nhận và tôn vinh ngay trong chính buổi lễ vừa qua. 

Một lần nữa, thay mặt cho FAN, xin cảm ơn và trân quý những đóng góp và nỗ lực của thầy dành cho sự nghiệp giáo dục và trồng người. 

Bên cạnh đó, buổi lễ cũng là khoảnh khắc vinh danh những cá nhân xuất sắc có thành tích học tập vượt trội, không ngừng phấn đấu để đạt được tổng điểm kỳ với con số ấn tượng. Các bạn đã tỏa sáng trong các cuộc thi, dự án nghiên cứu đem lại những thành tựu đáng tự hào. Và là những sinh viên luôn sẵn sàng hỗ trợ đồng đội, tham gia các hoạt động ngoại khóa và tạo ra một môi trường học tập tích cực.

Một lần nữa, danh hiệu cao quý đó gọi tên bạn Phạm Công Tuân – sinh viên lớp A2210E. 

“Cảm ơn các thầy cô và các anh chị của FPT Arena đã hỗ trợ em trong suốt 2 học kỳ qua. Với em, một người có xuất phát điểm từ ngành Du lịch, việc bắt đầu một lĩnh vực học tập mới khiến em gặp không ít những khó khăn, tuy nhiên để có được những kết quả như hôm nay chỉ sau 1 năm, em đã rất may mắn khi luôn có sự hỗ trợ và đồng hành của tất cả thầy cô và anh chị FPT Arena.” – bạn Phạm Công Tuân chia sẻ.  

Qua chương trình, Nhà trường và các thầy cô cũng ghi nhận nỗ lực tuyệt vời của những sinh viên ưu tú – một buổi tôn vinh thật sự ý nghĩa và đáng nhớ đối với mỗi người có mặt tại đây. Các bạn chính là những bông hoa trạng nguyên rực rỡ nhất toả sáng trong buổi tối ngày hôm ấy.

Một buổi chiều ấm áp và đáng nhớ tại Trạm sáng tạo FAN Đà Nẵng với sự tham gia của gần 50 sinh viên. Nhân dịp đặc biệt này, các “mầm xanh” FANers của FPT Arena Đà Nẵng không quên có những món quà nhỏ gửi đến các thầy cô đã dạy dỗ và đồng hành cùng bao thế hệ Designer tương lai tại trạm sáng tạo FPT Arena Đà Nẵng. 

Những dòng tâm sự đầy chân tình, những giai diệu âm nhạc và những tiết mục biểu diễn hài hước, vui nhộn đã mang đến cho sân khấu của buổi tiệc đa dạng những màu sắc và cảm xúc khác nhau. 

Sau khoảng thời gian học tập và gắn bó cùng nhau, FANers đã có được những giây phút thoải mái sum vầy yêu thương dưới mái nhà của Trạm sáng tạo này. Lần đầu tiên các lứa thế hệ Designer của FAN được gặp nhau, sẻ chia và hiểu nhau hơn. 

Từ cảm xúc đến hạnh phúc, buổi lễ đã khép lại trọn vẹn trong niềm vui và tiếng cười của tất cả mọi người ngày hôm ấy. Một lần nữa thương gửi lời cảm ơn chân thành đến đại gia đình FANers vì đã cùng nhau tạo nên những khoảnh khắc đầy sao đáng nhớ. Hy vọng rằng tất cả các bạn sẽ mãi không quên rằng mình từng vui, từng xúc động, từng cháy hết mình cùng nhau tại FAN

Ngọc Trân

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Sự Kiện Sắp Diễn Ra

Học Bổng & Ưu Đãi

Hỗ trợ Tư Vấn Tuyển Sinh