FPT Arena Đà Nẵng: Trải nghiệm Thực chiến đồ họa động – “bắt nhịp” cùng Motion Graphic!

Theo khảo sát của FPT Arena Đà Nẵng, thị trường thiết kế đồ họa những năm gần đây, đã có nhiều thay đổi khi công nghệ ngày càng phát triển. Không chỉ là những hình ảnh tĩnh đơn thuần, giờ đây các thiết kế phải áp dụng nhiều kỹ xảo, tính năng mới lạ như chuyển động (motion), 3D,…

Thiết kế đồ họa trở thành ngành hấp dẫn, thu hút người trẻ sáng tạo. Tuy nhiên, song hành với đó là sự đào thải tỷ lệ thuận với độ hấp dẫn. Do đó, muốn trở thành một phần của dòng chảy sáng tạo, người trẻ phải luôn học hỏi, cập nhật xu thế, kỹ thuật và tư duy mỹ thuật mới, thúc đẩy bản thân vào quá trình sáng tạo vất vả, nhiều trăn trở nhưng cũng đầy kích thích và cảm hứng.

Chính vì vậy, chuỗi dự án phi lợi nhuận “SHARING & GIVING” – CHO ĐI bằng CHIA SẺ kiến thức & tri thức tới cộng đồng được FPT Arena Multimedia lần đầu tiên triển khai tại thành phố Đà Nẵng. Với mục tiêu lan toả giá trị về cả tri thức lẫn tinh thần tích cực dành cho những ai muốn học hỏi thêm kỹ năng mới, tìm hiểu một lĩnh vực mới hay nâng cấp thêm kiến thức của bản thân, chủ đề của tháng 11 FPT Arena mang đến lần này chính là Trải nghiệm “Thực chiến đồ họa động – Motion Graphic”. 

Trải nghiệm thực chiến đồ họa động - "bắt nhịp" motion graphic cùng FPT Arena!
Trải nghiệm thực chiến đồ họa động – “bắt nhịp” motion graphic cùng FPT Arena!

Với chủ đề “Motion Graphic” lần này, dự án sẽ cung cấp những kiến thức nền tảng vững chắc cho các bạn lần đầu tiên tiếp xúc với lĩnh vực sáng tạo, cơ hội trải nghiệm và thực chiến thiết kế chuyên nghiệp trên các phần mềm Adobe Illustration, Animate, Premiere. Không những vậy, đến với dự án, bạn sẽ được học hỏi từ chính những chuyên gia trong ngành sáng tạo, đây sẽ là một cơ hội tuyệt vời để các bạn trẻ bắt đầu một con đường sự nghiệp rộng mở trong ngành công nghiệp đồ họa!

Cơ hội nào cho bạn khi tham gia Trải nghiệm Thực chiến đồ họa động – Motion Graphic?

  • Học được những kiến thức cốt lõi về ngành thiết kế từ 2D đến 3D, làm phim và hoạt hình
  • Trải nghiệm mới lạ với mô hình đào tạo theo hình thức dự án, vừa học vừa làm từ chính những case study thực tế dưới sự hướng dẫn của giảng viên FPT Arena.
  • Cơ hội thử thách và trải nghiệm các vị trí khác nhau trong mô hình một team thiết kế thực thụ.
  • Hiểu quy trình sản xuất Motion Graphic một cách đơn giản nhất
  • Chinh phục bộ 3 “công cụ” quyền lực: Illustration, Animation, Premiere

Ai sẽ là người đồng hành cùng bạn trong sự kiện Trải nghiệm Thực chiến đồ họa động – Motion Graphic?

Thầy giáo Trần Đức Hùng hiện đang là giảng viên Graphic Design tại hệ thống giáo dục FPT Education, đồng thời thầy cũng là Graphic Design Manager tại các doanh nghiệp ở Đà Nẵng (Idesign Studio, IT Expert, Creative Multimedia…).
Trong suốt hơn một thập kỉ theo đuổi ngành sáng tạo, thầy Đức Hùng cũng đã gặt hái được không ít thành tựu, có thể kể đến như quán quân cuộc thi thiết kế logo Vietnamese Language and Culture Organise và top 5 cuộc thi thiết kế logo Quỹ Xúc Tiến Phát Triển Du Lịch Đà Nẵng.
Bằng 12 năm kinh nghiệm làm việc và giảng dạy trong lĩnh vực Multimedia (in ấn, thiết kế giao diện website, video, và quảng cáo) tại Đà Nẵng, thầy Đức Hùng sẽ mang đến cho các bạn những góc nhìn mới và những kiến thức thực tế nhất trong ngành thiết kế đồ họa.

Ai có thể tham gia sự kiện lần này?

Buổi học thử này được tổ chức hoàn toàn miễn phí cho tất cả các bạn sinh viên và người đi làm tại Đà Nẵng. Chỉ cần bạn có đam mê với ngành thiết kế mỹ thuật đa phương tiện và muốn khám phá thêm nhiều kiến thức mới lạ, FPT Arena luôn hoan nghênh và chào đón bạn.

ĐĂNG KÝ MIỄN PHÍ: TẠI ĐÂY 

Nhất định đừng bỏ lỡ sự kiện có 1-0-2 Thực chiến đồ họa động – Motion Graphic hoàn toàn MIỄN PHÍ vào ngày 26/11/2022 (Thứ Bảy) lúc 7h30 này nhé! Đây chính là một khóa học khởi đầu tuyệt vời cho bất cứ ai muốn tìm hiểu những điều cơ bản và mới mẻ nhất của thiết kế!
  • Thời gian: 7h30 – Thứ Bảy 26/11/2022
  • Địa điểm: Tầng 2 – 130 Đống Đa, Thuận Phước, Hải Châu

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Sự Kiện Sắp Diễn Ra

Học Bổng & Ưu Đãi

Hỗ trợ Tư Vấn Tuyển Sinh