FPT ARENA ĐÀ NẴNG: Khai trương cơ sở đầu tiên – Kích hoạt tiềm năng sáng tạo

Sau thời gian dài chờ đợi, FPT Arena Đà Nẵng đã chính thức khai trương cơ sở đầu tiên tại Đà Nẵng với thông điệp Open Your Creative DNA. Chương trình hứa hẹn sẽ là 1 trải nghiệm khó quên và bùng nổ về các hoạt động nghệ thuật công nghệ hấp dẫn.

Ngày hội trải nghiệm Open Your Creative DNA

Theo các nhà nghiên cứu của Trạm sáng tạo FAN, hiện nay trong bộ gen của thế hệ trẻ đang ngầm diễn ra 1 sự thay đổi. Đó là sự xuất hiện của một biến thế DNA mới, có tên DNA sáng tạo. Đây là một phát hiện mang tính đột phá, một nghiên cứu tạo tiền đề giúp thế hệ trẻ được khai phá chất nghệ thuật, sáng tạo và phát triển tiềm năng chinh phục ngành Multimedia đang ẩn giấu.

Và trong hành trình 18 năm giải mã DNA này của FPT Arena, Đà Nẵng được chọn là nơi tiếp theo để đồng hành cùng người trẻ khai mở sức mạnh sáng tạo bên trong mỗi người. Đồng thời, chương trình Khai trương cơ sở FPT Arena đầu tiên tại Đà Nẵng vào ngày 21/5 này với tên gọi Open Your Creative DNA, chính là cú “chạm” bùng nổ đầu tiên trên hành trình này!

Mang trong mình sứ mệnh khai mở và lan toả sức sáng tạo đến thế hệ trẻ Đà Thành, tại buổi ra mắt lần đầu tiên của FPT Arena Đà Nẵng, chúng tớ đã xây dựng đa dạng các hoạt động trải nghiệm nghệ thuật và công nghệ ấn tượng. Tại đây các bạn trẻ sẽ được tham gia và tiếp xúc với nhiều lĩnh vực, khía cạnh của ngành multimedia như: quay chụp, thiết kế, công nghệ đồ hoạ,… 

Không dừng lại ở đó, các bạn sẽ còn được trải nghiệm nhìn lại để thấu hiểu bản thân và định hình tương lai thông qua nghệ thuật cắt dán và sắp xếp những hình ảnh từ tạp chí có sẵn. Với sự hỗ trợ từ chuyên gia trị liệu nghệ thuật Nguyễn Hương Linh, FPT Arena tin rằng đây sẽ là tiền đề vững chắc để bạn tìm thấy đam mê và định hướng tương lai trong nghề.

Song song với những căn phòng trải nghiệm sáng tạo, FPT Arena Đà Nẵng còn mang đến cho các bạn không gian triển lãm nghệ thuật kết hợp công nghệ VR tại căn phòng mã hoá DNA. Cùng nhau chiêm ngưỡng 10 tác phẩm xuất sắc nhất của thử thách sáng tạo THÀNH PHỐ HAY HO, các sản phẩm Multimedia được sinh viên FPT Arena thực hiện một cách đầy sống động. Và cuối cùng cơ hội gặp gỡ và giao lưu với những người có chung niềm sở thích, đam mê sáng tạo. 

Ngoài các hoạt động sáng tạo, các bạn trẻ còn được thưởng thức sự kết hợp giữa ảo và thật, giữa công nghệ và vật chất hữu hình trở thành màn trình diễn Mapping 3D ấn tượng được biểu diễn bởi Visual Artist Nguyễn Phương Trung – người con tài hoa xứ Đà. 

Cuối cùng, sau khi đã “hoàn tất lịch trình” của các phòng trải nghiệm, các bạn sẽ được nhận ngay các phần quà thú vị và hấp dẫn của chương trình.

Hứa hẹn đây sẽ là một chương trình thú vị, hấp dẫn, giúp các bạn trẻ được “gói mang về” những trải nghiệm quý giá, hữu ích. FPT Arena Đà Nẵng đã sẵn sàng để cùng bạn biến đổi DNA và Chạm đam mê, phê sáng tạo vào ngày 21/5 tới đây rồi đó! 

Đừng bỏ lỡ cơ hội trải nghiệm hàng loạt hoạt động hấp dẫn và các phần quà thú vị. Đăng ký ngay tại: https://bit.ly/OpenYourCreativeDNA

Còn nhiều “bật mí” thú vị và bất ngờ về chương trình mà chúng mình sẽ cập nhật ở trên fanpage FPT Arena Multimedia Đà Nẵng, nhấn follow và bật thông báo để không bỏ lỡ bất kỳ điều gì nhé!

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Sự Kiện Sắp Diễn Ra

Học Bổng & Ưu Đãi

Hỗ trợ Tư Vấn Tuyển Sinh