FPT Arena đồng hành cùng các bạn 2k3

2k2 vừa xong thì 2k3 lại chuẩn bị lên “thớt”. Bạn vẫn còn băn khoăn, chưa biết mình phù hợp với ngành gì giữa hàng trăm ngành nghề trên thị trường? Đừng lo nhé các bạn trẻ ơi! FPT Arena Multimedia (FAN) luôn đồng hành với các bạn trong việc định hướng tương lai của chính mình bằng một loạt các hoạt động hấp dẫn.

Các bạn 2k3 đang bước vào giai đoạn quan trọng của cuộc đời. Tuy nhiên dịch bệnh Covid-19 đã tác động đến sự phát triển của nhiều ngành nghề, ảnh hưởng không nhỏ đến sự lựa chọn về hướng đi trong công việc của nhaiều người. 

Mặc dù hiện nay, các bậc phụ huynh không còn quá áp đặt suy nghĩ chọn ngành, chọn trường cho con mình, nhưng nhiều bạn học sinh vẫn chưa xác định được mong muốn của bản thân. Điều băn khoăn nhất của các bạn trong lúc này có lẽ là: chọn ngành gì, học trường nào để sau này khi ra trường không bị thất nghiệp, được làm nghề đúng với đam mê và sở thích. 

Hiểu được những băn khoăn đó và muốn các bạn có sự chuẩn bị tốt nhất trước ngưỡng cửa của cuộc đời mình. Một loạt các hoạt động thiết thực đến từ “Trạm sáng tạo” FAN đã được tổ chức. 

Thiết kế Mỹ thuật đa phương tiện đang ngày càng trở thành một lĩnh vực thu hút sự chú ý của đông đảo các bạn trẻ tại Việt Nam. Để tạo điều kiện cho các bạn có cơ hội tìm hiểu nhiều hơn về lĩnh vực này, FAN đã tổ chức hoạt động tư vấn tại nhiều trường THPT trên toàn quốc. 

FPT Arena luôn là người bạn đồng hành của các bạn học sinh
FPT Arena luôn là người bạn đồng hành của các bạn học sinh

FPT Arena luôn là người bạn đồng hành của các bạn học sinh

Đây là hoạt động mở ra cơ hội hiểu nhau hơn giữa các bạn học sinh với FAN. Các bạn sẽ được giải đáp tất tần tật những thắc mắc về Mỹ thuật đa phương tiện như chương trình học, môi trường học tập, cơ hội nghề nghiệp,… cũng là bước đầu giúp bạn nhận định mình có hứng thú với ngành học mang tính xu thế này hay không.  

  • Tổ chức “FAN Tour” 

Một hoạt động thiết thực và vô cùng bổ ích dành cho các bạn học sinh, giúp tìm hiểu và khơi gợi niềm đam mê với sáng tạo – FAN Tour. Với những hoạt động chính như tự mình trải nghiệm môi trường học tập, ngắm nhìn những sản phẩm đẹp mắt của chính sinh viên FAN, tham gia những trò chơi kích thích sự sáng tạo và cơ hội nhận được những phần quà có 1-0-2. Đặc biệt, các bạn còn có thể tự tay làm ra những sản phẩm thiết kế mang cá tính của riêng mình.

Một buổi tham quan FAN 94 Lương Yên của các bạn học sinh 17 tuổi trường Phổ thông Liên cấp Olympia
Một buổi tham quan FAN 94 Lương Yên của các bạn học sinh 17 tuổi trường Phổ thông Liên cấp Olympia
  • Đồng hành trong ngày hội tuyển sinh, hướng nghiệp của Báo Tuổi Trẻ

FAN đã, đang và sẽ đồng hành cùng các bạn 2k3 trong chuỗi ngày hội tuyển sinh, hướng nghiệp của Báo Tuổi Trẻ, diễn ra tại Hà Nội và TP.HCM. Đây là một sự kiện lớn, thu hút đông đảo các bạn học sinh và phụ huynh từ nhiều trường THPT cả hai miền Nam – Bắc.

FAN đồng hành cùng hoạt động tư vấn tuyển sinh - hướng nghiệp 2021 diễn ra tại 19 tỉnh, thành phố
FAN đồng hành cùng hoạt động tư vấn tuyển sinh – hướng nghiệp 2021 diễn ra tại 19 tỉnh, thành phố

Đến với hoạt động này, các bạn học sinh sẽ được tìm hiểu thông tin trực tiếp, chính xác nhất từ FAN. Các bạn cũng sẽ có cái nhìn rõ ràng hơn về việc lựa chọn con đường học tập sau khi tốt nghiệp THPT. Bên cạnh đó là cơ hội rinh về những phần quà có ích cho việc rèn luyện sự sáng tạo. 

  • Chắp cánh ước mơ thiết kế cùng học bổng “Chạm sáng tạo”

FAN cũng hiểu được rằng có rất nhiều bạn trẻ có năng khiếu và niềm đam mê với Mỹ thuật đa phương tiện nhưng lại chưa có điều kiện để học tập một cách bài bản. Học bổng “Chạm sáng tạo” đã ra đời, như một sự trợ giúp đầy ý nghĩa cho những bộ óc đam mê sáng tạo. 

Học bổng “Chạm sáng tạo” đã viết tiếp ước mơ cho nhiều bạn trẻ
Học bổng “Chạm sáng tạo” đã viết tiếp ước mơ cho nhiều bạn trẻ

Học bổng “Chạm sáng tạo” đã viết tiếp ước mơ cho nhiều bạn trẻ

Không chỉ mang ý nghĩa thiết thực – tặng học phí, học bổng này còn là động lực tinh thần cho những chủ nhân của chúng. Năm 2021, học bổng “Chạm sáng tạo” sẽ quay trở lại với format mới và sẽ tiếp tục thực hiện sứ mệnh trao cơ hội cho những bạn trẻ nhiệt huyết, đam mê với Mỹ thuật đa phương tiện. Hãy nắm bắt cơ hội để trở thành chủ nhân tiếp theo của suất học bổng này nhé! 

Những hoạt động trên đều được FPT Arena tổ chức khi tình hình dịch Covid-19 được kiểm soát. Để đồng hành với các bạn 2k3 trong năm 2021, FAN sẽ còn nhiều hoạt động thú vị khác, điều đó thể hiện rằng: FAN sẽ luôn sát cánh bên các bạn trong bước ngoặt lớn của cuộc đời. Chúc cho các sĩ tử 2k3 sẽ luôn ôn tập thật tốt, vững chắc tâm lý và mang về thắng lợi rực rỡ cho thỏa công sức đèn sách 12 năm học của mình. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Sự Kiện Sắp Diễn Ra

Học Bổng & Ưu Đãi

Hỗ trợ Tư Vấn Tuyển Sinh