FPT Arena Multimedia đồng hành cùng cuộc thi TAKE ONE 2021

Cuộc thi sản xuất TVC quảng cáo “Take One” – sự kiện thường niên được tổ chức bởi Đội truyền thông Youth NEU Media, Trường Đại học Kinh tế Quốc dân. FPT Arena Multimedia (FAN) sẽ đồng hành cùng cuộc thi này với vai trò là nhà bảo trợ chuyên môn – giúp các đội thi hoàn thiện sản phẩm của mình.

Take One 2021

TVC (Television Commercials) được xem như một thứ “vũ khí marketing” hết sức hiệu quả để chinh phục khách hàng của các nhà làm marketing. Trong bối cảnh công nghệ và truyền thông số đang phát triển với tốc độ rất nhanh như hiện nay, sản xuất phim quảng cáo đang trở thành xu hướng giúp các doanh nghiệp tạo dựng thương hiệu thành công trên thị trường và đánh bật các đối thủ cạnh tranh.

Nắm bắt được xu thế đó, cuộc thi Sản xuất TVC quảng cáo “Take One” – sự kiện thường niên được tổ chức bởi Đội truyền thông Youth NEU Media – đơn vị trực thuộc Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, Trường Đại học Kinh tế Quốc dân – đã chính thức được khởi động, với mong muốn gắn kết những người có niềm đam mê với lĩnh vực Marketing nói chung và sản xuất TVC nói riêng; qua đó, làm tôn vinh những giá trị đích thực và nhân văn của xã hội.

Take One 2021 là cuộc thi tìm kiếm những bạn trẻ có đam mê và tài năng trong lĩnh vực Marketing nói chung và trong lĩnh vực sản xuất TVC quảng cáo nói riêng.  Lấy chủ đề là “My Passion – My Way” (Dẫn lối đam mê), Take One 2021 là cuộc hành trình đi theo tiếng gọi của trái tim, của đam mê mãnh liệt để bứt phá đến thành công. Với slogan “Đuổi theo đam mê, đam mê sẽ đuổi theo bạn”, cuộc thi sẽ trở thành chất xúc tác giúp những tài năng thăng hoa, dẫn lối đam mê đến một lối đi riêng – nơi không có sự lựa chọn an toàn mà chỉ có sự nỗ lực và bứt phá.

Cuộc thi Take One 2021

Đối tượng tham gia:

  • Các bạn học sinh, sinh viên trong độ tuổi từ 18 – 24, đang sinh sống tại Hà Nội và có niềm đam mê với lĩnh vực Marketing, đặc biệt là quan tâm tới TVC quảng cáo.
  • Có thể tham gia cuộc thi với tư cách cá nhân hoặc đội thi tối đa 5 người.
  • Mỗi đội thi cần có ít nhất một người có kỹ năng quay dựng video.

Thời gian dự kiến: 

Cuộc thi Take One bắt đầu từ ngày 25/10/2021 đến ngày 25/12/2021.

Cuộc thi gồm 3 vòng:

  • Vòng 1: Inception – Khởi nguồn
  • Vòng 2: Creation – Kiến tạo
  • Vòng 3: Convergence – Hội tụ
  • Vòng chung kết: Perfection – Thăng hoa

FPT Arena Multimedia (FAN) là đơn vị tiên phong đào tạo Mỹ thuật đa phương tiện tại Việt Nam với nhiều giải thưởng quốc tế và khu vực. Giảng viên FAN có kinh nghiệm thực chiến qua nhiều doanh nghiệp và dự án lớn, được tuyển dụng và đánh giá năng lực bài bản dưới sự giám sát của hệ thống quản lý chất lượng trường đại học FPT. FAN luôn đề cao sự phát triển cá nhân và tôn trọng mọi ý tưởng của người học. Trong suốt 17 năm qua, FAN luôn là một đơn vị uy tín, đảm nhận vai trò giám khảo ở nhiều cuộc thi sáng tạo: K Unlimited Creation 2020, cuộc thi làm phim ngắn Red Carpet 2021…

Cuộc thi Take One 2021

Với vai trò là nhà bảo trợ chuyên môn tại cuộc thi Take One 2021, FAN sẽ là giám khảo xuyên suốt trong 4 vòng thi để tìm ra đội thi xuất sắc nhất. Đồng thời, giảng viên của FAN cũng sẽ làm khách mời cho các Workshop thuộc khuôn khổ cuộc thi và là Mentor, giải đáp thắc mắc, hướng dẫn các đội thi hoàn thiện sản phẩm của mình.

Cuộc thi Take One 2021 hứa hẹn sẽ là một sân chơi hấp dẫn cho tất cả các bạn trẻ, đồng thời là cơ hội để các bạn trau dồi những kỹ năng về nghiên cứu thị trường, tìm kiếm insight, xây dựng creative script, sản xuất TVC quảng cáo… Nếu bạn có niềm yêu thích với sản xuất TVC quảng cáo thì hãy tìm hiểu về cuộc thi và đăng ký tham dự nhé!

Cập nhật thêm thông tin về cuộc thi Take One 2021 tại fanpage chính thức: https://www.facebook.com/takeone.tvc.ynm/

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Sự Kiện Sắp Diễn Ra

Học Bổng & Ưu Đãi

Hỗ trợ Tư Vấn Tuyển Sinh