FPT Arena Multimedia nhà tài trợ bạc của Sóng Trẻ Festival 2021: In the Zone

Sóng Trẻ Festival là sự kiện thường niên được tổ chức nhằm kỷ niệm sinh nhật Khoa Phát thanh – Truyền hình và chào đón tân sinh viên của Học viện Báo chí và Tuyên Truyền.

Mỗi một năm Sóng Trẻ Festival lại lựa chọn một chủ đề khác nhau, mang đến nhiều góc nhìn thú vị và ý nghĩa cho các bạn sinh viên.

Với chủ đề In The Zone: Khóa mục tiêu và được lấy cảm hứng từ bộ phim “Điệp viên 007”, Sóng Trẻ Festival 2021 – In The Zone mong muốn mang đến những hoạt động ý nghĩa giúp các bạn tân sinh viên báo chí hiểu rõ sứ mệnh, nhiệm vụ của mình đối với bản thân, nhà trường và xã hội. Từ đó thoát khỏi vỏ bọc chính mình, phát huy giá trị nhân văn cốt lõi của nghề báo và không ngừng đặt ra mục tiêu để rèn luyện, phát triển, lan tỏa tinh thần, sức trẻ, sự sáng tạo, nhiệt huyết của khoa Phát thanh – Truyền hình đến mọi người.

Do tình hình dịch bệnh vẫn còn nhiều diễn biến phức tạp nên đêm nhạc hội Sóng Trẻ Festival 2021 được tổ chức dưới hình thức online nhưng vẫn rất hấp dẫn và hoành tráng.

Chính thức khởi động từ giữa tháng 9/2021, chuỗi sự kiện Sóng Trẻ Festival 2021 mang đến nhiều hoạt động đồng hành như: Chào đón Tân sinh viên, Ngày hội nghiệp vụ, Workshop… và khép lại với Đại nhạc hội Sóng Trẻ Festival được phát sóng trực tuyến vào ngày 27/11/2021 vừa qua.

Năm nay cũng là năm đánh dấu 18 năm Sóng Trẻ Festival được tổ chức. FPT Arena Multimedia tự hào khi là nhà tài trợ bạc của sự kiện này. Là một đơn vị đào tạo Mỹ thuật đa phương tiện hàng đầu Việt Nam với hơn 17 năm kinh nghiệm, FPT Arena Multimedia luôn là một cái tên uy tín, đồng hành cùng nhiều cuộc thi về Multimedia trong nước: K Unlimited Creation 2020, cuộc thi làm phim ngắn Red Carpet 2021, cuộc thi sản xuất TVC Take One 2021…

Đại diện BTC Sóng Trẻ Festival 2021 trao chứng nhận Nhà tài trợ bạc cho đại diện FPT Arena Multimedia

Đến với sự kiện Sóng Trẻ Festival năm nay, ngoài là nhà tài trợ bạc đồng hành xuyên suốt sự kiện, FPT Arena Multimedia còn mang đến 30 suất học bổng với tổng giá trị 240.000.000 VNĐ dành cho những bạn sinh viên xuất sắc trong sự kiện Sóng Trẻ Festival 2021 – In The Zone. Với tinh thần “Chạm đam mê – Phê sáng tạo”, FPT Arena Multimedia mong muốn học bổng sẽ là cú hích, thổi bùng ngọn lửa nhiệt huyết để tất các các bạn sinh viên báo chí không chỉ chạm đam mê với những con chữ mà còn được thỏa sức phê sáng tạo với những hình ảnh, video… và trở thành những nhà báo vững vàng về năng lực, nghiệp vụ, vừa có tâm vừa có tầm trong tương lai.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Sự Kiện Sắp Diễn Ra

Học Bổng & Ưu Đãi

Hỗ trợ Tư Vấn Tuyển Sinh

Error: Contact form not found.