Fpt Arena Multimedia bứt phá với diện mạo mới

“Vương quốc sáng tạo FPT Arena Multimedia” chính là chiếc áo mới mà FPT Arena sẽ khoác lên để chào đón năm 2019 thật hoành tráng. Với mong muốn sẽ đem sự sáng tạo một cách điên rồ đến với các bạn trẻ đam mê ngành multimedia.

Sự đổi mới ngoạn mục

Tồn tại với diện mạo trường đào tạo thiết kế mỹ thuật đa phương tiện gần 17 năm, bộ áo vàng trơn tru ấy đã gầy dựng được thương hiệu trong lòng của các bạn trẻ có trong ngành multimedia. Tuy nhiên, cuộc sống là những chuỗi ngày thử thách, để khởi động cho giai đoạn chinh phục và mở rộng, FPT Arena Multimedia đã chuyển mình thay áo mới – bộ áo đầy sự phá cách mang tên vương quốc sáng tạo.

Với sự thay đổi lần này, FPT Arena Multimedia muốn chứng minh cho sự lớn mạnh của mình: khác biệt với đối thủ và mang đậm màu sắc của sự sáng tạo – mang đậm cá tính của FPT Arena. Đến với Vương quốc, bạn sẽ được tự do khám phá và sáng tạo nên những điều phi thường mà thế giới thực tại chưa thể làm được. Đối với vương quốc sáng tạo, trí tưởng tượng phong phú là “nguồn tài sản” không thể thiếu và là chiếc chìa khóa dẫn bạn đến thành công.

Vương quốc sáng tạo Arena

Nơi đây, mỗi một cá nhân sinh viên sẽ “hóa thân” thành thần dân tại vương quốc. Các thần dân có thể thỏa sức “bung phép” sáng tạo những gì bạn mong muốn trong trí tưởng tượng tại vương quốc mĩ thuật đa phương tiện. Đón chào các thần dân sẽ có các nhà thông thái (giảng viên) với kinh nghiệm dày dặn và sẵn sàng giúp bạn chinh phục các thử thách.

Vương quốc sáng tạo Arena - vùng đất huần luyện đào tạo bạn "bung phép" tự do sáng tạo
Vương quốc sáng tạo Arena – vùng đất huấn luyện đào tạo nên các thần dân thỏa sức “bung phép” tự do sáng tạo

Thần dân nơi đây luôn luôn học hỏi không ngừng để đảm bảo có đủ các kiến thức và “kích hoạt” sáng tạo. Mỗi thần dân sống trong vương quốc sáng tạo Arena đều là những con người có niềm ước mơ, hoài bão sáng tạo với mỹ thuật đa phương tiện. Bằng niềm đam mê của bản thân, họ sẽ đi tìm và thu nhặt các bí kíp sinh tồn và vượt qua cửa ải của 4 kì học thuật để có thể trở thành một thần dân thực thụ chứ không chỉ là một thần dân thực tập thông thường. Họ là những người mang trong mình ước mơ sáng tạo, một phong cách, cá tính riêng và cùng bung phép sáng tạo trong vương quốc sáng tạo FPT Arena.

Thần dân vương quốc sáng tạo FPT Arena

Yêu cầu thẩm mĩ luôn là nhu cầu và là khả năng của họ. Mỗi thần dân đến với vương quốc sáng tạo Arena đằng sau đều là một câu chuyện. Có những thần dân phải vượt qua rất nhiều khó khăn trong quá trình gia nhập đến với vương quốc sáng tạo Arena. Họ vượt qua ngăn cấm của gia đình về hành trình chinh phục ước mơ. Câu chuyện về hành trình khám phá khai thác bản thân với thiết kế đồ họa…

Hãy nhanh chân gia nhập trở thành "thần dân" của Vương quốc sáng tạo Arena
Hãy nhanh chân gia nhập trở thành “thần dân” của Vương quốc sáng tạo Arena

4 bí kíp sinh tồn ẩn giấu tại Vương quốc sáng tạo FPT Arena Multimedia

Để trở thành một thần dân thực thụ, bạn cần phải trải qua các kì học thuật và chinh phục các cửa ải nhằm trao dồi kiến thức, kĩ năng, nắm vững các bí kíp sáng tạo một cách nhuần nhuyễn. Chương trình đào tạo của vương quốc sáng tạo bao gồm 4 kì học. Mỗi kỳ sẽ đại diện cho một bí kíp sinh tồn:

Bí kíp thiết kế đồ hoạ (Graphic Design): Ở học kì này, các thần dân sẽ được hướng dẫn “bung phép” để tạo ra những poster, banner huyền ảo, những bức hình đậm tính sáng tạo

Bí kíp thiết kế Web & Kỹ thuật số (Web & Digital Design): Bạn sẽ được hướng dẫn thiết kế giao diện website “cưa đổ” thị hiếu người dùng và thấu hiểu tâm lí của họ.

Bí kíp làm phim kỹ thuật số & thiết kế game (Digital film making & game design): Khả năng “phù phép” dùng kĩ xảo để dựng nên những bộ phim kỹ thuật số và tạo ra các nhân vật game 3D là những gì bạn sẽ thu được.

Bí kíp kỹ xảo hoạt hình 3D (3D Animation): Bí kíp này sẽ  cho bạn năng lực thu phục thuật phép Maya – thuật phép quyền năng nhất trong các phép màu mỹ thuật đa phương tiện.

Vượt qua 4 kì học thử thách bạn sẽ trở thành một thần dân chính hiệu sáng tạo mọi điều bạn thích
Vượt qua 4 kì học thử thách bạn sẽ trở thành một thần dân chính hiệu sáng tạo mọi điều bạn thích

Vượt qua 4 cửa ải, thần dân học thuật nơi đây sẽ có cho mình hành trang vững chắc để thỏa sức sáng tạo. Tự do bắt chụp ý tưởng hay tất tần tật những gì họ nghĩ và mong muốn trong thế giới mĩ thuật đa phương tiện. Vương quốc sáng tạo FPT Arena Multimedia – vùng đất sáng tạo mĩ thuật đa phương tiện luôn mở cửa chào đón các thần dân. Hãy cứ khác biệt, sáng tạo, hãy điểm tô thêm sắc màu để biến cuộc sống trở nên mới mẻ hơn.

Hiện nay, FPT Arena Multimedia có 1 cơ sở tại Hà Nội và 2 cơ sở tại Hồ Chí Minh đào tạo chuyên ngành Thiết kế Mỹ thuật Đa phương tiện:
1. Số 264, Đội Cấn, Q. Ba Đình, Hà Nội (024 7300 8855)
2. Số 590 Cách Mạng Tháng 8, P.11, Q.3, TP.HCM (028 7300 8866)
3. Số 36/2 Đường D2, Q. Bình Thạnh, TP.HCM (028 7300 8866)

Lưu ý, ngoài 3 địa điểm trên, tất cả các địa chỉ khác đều không phải là cơ sở đào tạo của FPT Arena Multimedia.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Sự Kiện Sắp Diễn Ra

Học Bổng & Ưu Đãi

Hỗ trợ Tư Vấn Tuyển Sinh