FPT Arena Multimedia ra mắt cơ sở mới tại Đà Nẵng và Cần Thơ

Dự kiến vào cuối tháng 04.2022, FPT Arena Multimedia sẽ ra mắt hai cơ sở mới tại Đà Nẵng, Cần Thơ tiếp sau 4 cơ sở đào tạo tại Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh. 

Đà Nẵng và Cần Thơ – những mảnh đất màu mỡ cho mỹ thuật đa phương tiện phát triển 

Multimedia ngày càng nắm giữ vai trò quan trọng trong đời sống hiện đại ngày nay. Cùng với internet phổ cập, các nền tảng thông tin, giải trí hấp dẫn ra đời như Tik Tok, Youtube đang thay đổi thói quen, hành vi và cả xu hướng nghề nghiệp trên toàn cầu. Ở nước ta, theo thống kê của Trung tâm Dự báo nhân lực và thị trường lao động TPHCM, trong năm 2021, Việt Nam cần khoảng 1.000.000 nhân lực cho ngành thiết kế. Tuy nhiên, các trường đại học và trung tâm đào tạo chỉ đáp ứng được khoảng 40% nhu cầu trên.

Đà Nẵng và Cần Thơ là hai trong năm thành phố trực thuộc trung ương của cả nước. Với vị thế trung tâm kinh tế, chính trị, du lịch, giáo dục – đào tạo, khoa học – công nghệ của Miền Trung – Tây Nguyên như Đà Nẵng và thành phố hiện đại, phát triển nhất ở Đồng bằng sông Cửu Long như Cần Thơ, đây là những mảnh đất màu mỡ cho mỹ thuật đa phương tiện (multimedia) và những nhà sáng tạo phát triển. 

Thực tế tại hai thành phố lớn này, chưa có nhiều cơ sở đào tạo chính quy, chuyên sâu, bài bản về mỹ thuật đa phương tiện. 

Trước bức tranh tổng thể về tiềm năng và thách thức của Đà Nẵng, Cần Thơ. FPT Arena Multimedia (FAN) đã mạnh dạn tạo ra một bước chấm phá mới sau 18 năm miệt mài ươm mầm sáng tạo, đó là chính thức ra mắt hai cơ sở mới tại hai thành phố này. 

FPT Arena Multimedia – viết tiếp hành trình “người dẫn đầu – người bắt đầu” truyền cảm hứng sáng tạo

Trực thuộc Tập đoàn FPT liên kết với Tập đoàn đào tạo công nghệ thông tin toàn cầu Aptech, FAN là đơn vị khai sinh ra khái niệm mỹ thuật đa phương tiện và tiên phong đào tạo chương trình AMSP (Arena Multimedia Specialist Program). Ngay khi FAN ra đời, báo chí đã đánh giá rằng: “FPT Arena: Cú hích cho chuyên gia Mỹ thuật đa phương tiện” bởi trước đây trong nước chưa có nơi đào tạo chính quy nào về Mỹ thuật đa phương tiện. Qua 18 năm, FAN đã chứng minh được vai trò cung cấp nguồn nhân lực chất lượng cho thị trường nhân lực Multimedia cả trong và ngoài nước.

Thành lập vào năm 2004, FAN đã 18 năm miệt mài với hành trình cung cấp nguồn nhân lực chất lượng cao cho thị trường sáng tạo Việt Nam, được ghi nhận nhiều giải thưởng quốc tế và khu vực

Với chương trình học thẳng chuyên ngành (1-2 năm) từ thiết kế đồ họa đến thiết kế Web, biên tập Video, thiết kế tương tác, hoạt hình 3D, kỹ xảo điện ảnh,… sinh viên FAN tiết kiệm được thời gian hơn nhiều so với 4-5 năm Đại học 

Bên cạnh chương trình học mới mẻ, thú vị với khung giờ học linh hoạt (3 ca sáng – chiều – tối) phù hợp với đa đối tượng từ học sinh, sinh viên đến người đi làm. FAN được hàng chục nghìn bạn trẻ trên khắp cả nước đặt niềm tin bởi đội ngũ giảng viên có kinh nghiệm dày dặn, được tuyển dụng và đánh giá năng lực bài bản dưới sự giám sát của hệ thống quản lý chất lượng trường Đại học FPT đã được kiểm định độ tin cậy và uy tín.

Thực hành – thực chiến là một trong những nét đặc trưng tiêu biểu trong suốt quá trình đào tạo và học tập tại FPT Arena

Để hành trình đến với thế giới sáng tạo của các bạn trẻ được thuận tiện hơn, FAN đã mở thêm các cơ sở ở miền Trung và Nam Bộ ngoài 4 cơ sở kì cựu tại Thủ đô và thành phố Hồ Chí Minh. Hiện tại, FAN đang trong giai đoạn xây dựng các “Trạm sáng tạo” mới khang trang, ấn tượng để chào đón và cho ra đời những nhà thiết kế chuyên nghiệp, chất lượng cao cho vùng đất hứa Đà Nẵng và Cần Thơ. 

Thông tin chi tiết về các hoạt động tại cơ sở, chia sẻ kiến thức ngành multimedia và tin tuyển sinh sẽ được cập nhật trên website và fanpage của hai cơ sở mới tại Đà Nẵng & Cần Thơ

Năm 2022, Nhân dịp kỷ niệm sinh nhật lần thứ 18, ra mắt hai cơ sở mới, đồng thời tiếp sức “Tái sinh” cùng Tập đoàn FPT, FAN đã xây dựng Quỹ học bổng Chạm sáng tạo lên đến 18 tỷ đồng để dành tặng các bạn trẻ trên toàn quốc đam mê thiết kế. Đặc biệt, các “Trạm sáng tạo” mới của FAN tại Đà Nẵng, Cần Thơ còn được áp dụng mức học phí ưu đãi và nhiều quà tặng, hỗ trợ khác dành cho các bạn nhập học trong tháng 4 này.

Người FE theo học tại FAN sẽ được hưởng ưu đãi 30% học phí theo QĐ 02/QĐ-CTGDFPT. Thông tin chi tiết xin liên hệ website để được tư vấn cụ thể.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Sự Kiện Sắp Diễn Ra

Học Bổng & Ưu Đãi

Hỗ trợ Tư Vấn Tuyển Sinh

Error: Contact form not found.