FPT Arena Multimedia thông báo tuyển sinh quý IV năm 2021

Là đơn vị tiên phong đào tạo và đặt khái niệm Mỹ thuật đa phương tiện tại Việt Nam với hơn 17 năm kinh nghiệm, mỗi năm FPT Arena Multimedia luôn chào đón hàng nghìn bạn trẻ gia nhập cộng đồng sáng tạo.

Hiện nay, Multimedia đã và đang trở thành một trong những ngành nghề “khát” nhân lực trên toàn cầu. Theo thống kê của Trung tâm dự báo Nhân lực và Thị trường lao động Thành phố Hồ Chí Minh, trong năm 2021, nước ta cần 1.000.000 nhân lực cho ngành thiết kế đồ họa. Thế nhưng, các trường đại học và các trung tâm đào tạo chỉ đáp ứng được khoảng 40% nhu cầu nhân lực trên. Chính vì vậy, “vùng đất” Mỹ thuật đa phương tiện đang dần trở nên màu mỡ và trong tương lai sẽ còn vươn xa hơn nữa. 

FPT Arena Multimedia thông báo tuyển sinh
Thống kê mức lương của Designer có trên 1 năm kinh nghiệm – Nguồn Marketing Works

Chúng ta đang sống trong kỷ nguyên với sự phát triển của công nghệ và Multimedia cũng không nằm ngoài guồng quay đó. Multimedia không phải là trend nữa mà đó là dòng chảy của công nghệ. Công nghệ và Multimedia luôn luôn song hành với nhau để tạo nên những điều không tưởng” – nhận định của anh Tùng Monkey (“anh cả” của lĩnh vực Visual Art ) trong Zoom Talk: Sức mạnh Multimedia vừa qua, cũng đủ cho thấy tiềm năng của ngành Multimedia trong thời gian tới.

Nếu bạn yêu cái đẹp, đam mê nghệ thuật hay muốn phát triển bản thân trong một ngành nghề thú vị, đừng bỏ qua Mỹ thuật đa phương tiện.

Nếu bạn chọn Mỹ thuật đa phương tiện, đừng quên ghé thăm “Trạm sáng tạo” FPT Arena Multimedia (FAN) chúng mình – nơi ươm mầm những cá tính dị biệt, phát triển tư duy thiết kế, nơi bắt đầu của những kẻ dẫn đầu.

Tại sao nên chọn học Mỹ thuật đa phương tiện tại FPT Arena Multimedia?

FPT Arena Multimedia là hệ thống đào tạo Mỹ thuật đa phương tiện trực thuộc tập đoàn FPT liên kết với tập đoàn đào tạo CNTT toàn cầu Aptech. Được thành lập vào tháng 7-2004, FPT Arena Multimedia là đơn vị tiên phong đào tạo Mỹ thuật đa phương tiện và cũng là đơn vị đầu tiên triển khai chương trình AMSP (Arena Multimedia Specialist Program) của Arena Ấn Độ tại Việt Nam. 

 • Chương trình đào tạo 2 năm với 4 kỳ học, trong đó 80% là thực hành – không đặt nặng lý thuyết, trang bị cho sinh viên kiến thức thực tế, đáp ứng nhu cầu của thị trường.
 • Giảng viên FPT Arena Multimedia giàu kinh nghiệm thực chiến, được tuyển dụng và đánh giá năng lực bài bản dưới sự giám sát của hệ thống quản lý chất lượng trường Đại học FPT. 
 • Kết nối với hơn 100 doanh nghiệp, giúp sinh viên tăng cơ hội được cọ sát, trải nghiệm thực tế và đảm bảo giới thiệu việc làm cho sinh viên sau khi tốt nghiệp.
 • Sinh viên có thể đi làm ngay sau kỳ học đầu tiên, có cơ hội vừa học vừa thực hành để nâng cao tay nghề và kiếm thêm thu nhập.
 • Duy nhất tại FPT Arena Multimedia, sinh viên hoàn thành khóa học 2 năm được chuyển đổi tín chỉ, học tại Đại học FPT để lấy bằng cử nhân.
FPT Arena Multimedia thông báo tuyển sinh
Chương trình học 2 năm – 4 học kỳ tại FPT Arena Multimedia

Tại FPT Arena Multimedia các bạn sinh viên luôn được tự do thể hiện chính mình, dù cho bạn là ai chỉ cần có niềm yêu thích với sáng tạo, tình yêu với thiết kế thì đều được chào đón tại ngôi nhà chung FPT Arena Multimedia. Hãy để FPT Arena Multimedia là người đồng hành cùng bạn trên chặng đường chinh phục miền đất hứa Mỹ thuật đa phương tiện đầy ắp sự diệu kỳ.

Thông tin tuyển sinh:

Hệ thống đào tạo Mỹ thuật đa phương tiện FPT Arena Multimedia thông báo tuyển sinh bổ sung 170 chỉ tiêu trong quý IV năm 2021.

Thông tin tuyển sinh
Thông tin tuyển sinh

Đối tượng tuyển sinh:

 • Học sinh THPT, yêu cái đẹp và đam mê sáng tạo, đang tìm kiếm một ngành học thời thượng
 • Sinh viên các trường ĐH, CĐ muốn chuyển ngành hoặc học song song 2 trường để nắm trọn bộ “bí kíp” hỗ trợ cho công việc sau này 
 • Người đi làm muốn “đổi gió” với một nghề tràn đầy cảm hứng hay đang tìm kiếm một công việc với mức thu nhập lý tưởng.

Cách thức đăng ký:

Bước 1: Đăng ký trực tiếp tại các “Trạm sáng tạo” FAN hoặc đăng ký trực tuyến 

Bước 2: Hoàn thiện thủ tục nhập học và đóng học phí

Bước 3: Chờ mail xác nhận và lịch khai giảng

Thời hạn nhận hồ sơ:

15/10/2021 (Nhà trường có thể dừng nhận hồ sơ trước thời hạn khi đủ sinh viên)

Lịch khai giảng:

Tại FPT Arena các lớp khai giảng khi đủ sĩ số 20-25 sinh viên. 

Ca họcSáng (8h-12h)Chiều (13h30 – 17h30)Tối (17h30 – 21h30)
Số lượng lớp333

Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ fanpage FPT Arena Multimedia hoặc liên hệ với “Trạm sáng tạo” gần nhất để cập nhật lịch khai giảng mới nhất theo từng cơ sở.

FPT Arena Multimedia Hà Nội

 • 264 Đội Cấn, P.Cống Vị, Q.Ba Đình
 • 94 Lương Yên, P.Bạch Đằng, Q.Hai Bà Trưng
 • (024) 7300 8855

FPT Arena Multimedia Hồ Chí Minh

 • 590 Cách Mạng Tháng 8, P.11, Q.3
 • 302 Nguyễn Văn Đậu, P.11, Q.Bình Thạnh
 • (028) 7300 8866

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Sự Kiện Sắp Diễn Ra

Học Bổng & Ưu Đãi

Hỗ trợ Tư Vấn Tuyển Sinh