FPT Arena tặng lì xì Tết cho tất cả học viên và khách hàng đăng ký nhập học

Từ 19/1 – 3/2/2024, toàn bộ khách hàng đăng ký nhập học sẽ được tặng bộ lì xì Tết độc quyền do FPT Arena Multimedia thiết kế, mang thông điệp ý nghĩa.

Bộ quà tặng nằm trong chương trình tri ân mà FPT Arena dành tặng cho toàn bộ khách hàng nhập học mới cũng như đội ngũ giảng viên và sinh viên nhân dịp cận kề Tết Giáp Thìn 2024. Chiếc lì xì mang slogan “Chạm hạnh phúc” – là “sứ mệnh” mà Tập đoàn FPT nói chung và FPT Arena Multimedia nói riêng đang theo đuổi trong suốt thời gian qua.

Chúng tôi luôn nỗ lực mang lại hạnh phúc cho học viên trong tất cả mọi mặt: hạnh phúc vì được tự do theo đuổi đam mê, hạnh phúc vì được học ngành yêu thích, hạnh phúc vì được học hỏi từ những chuyên gia hàng đầu… và đơn giản, mỗi ngày đi học đều là một trải nghiệm hạnh phúc.

Với thông điệp ý nghĩa trên bộ lì xì, FPT Arena mong muốn dịp Tết năm nay, bạn sẽ trao đi thật nhiều “niềm hạnh phúc” tới gia đình, bạn bè và những người mình yêu thương.

Bộ lì xì Tết 2024 do FPT Arena thiết kế dành tặng khách hàng.

Ngoài ra, với các sinh viên đã đăng ký học tại FPT Arena, mời các bạn ghé Phòng Tuyển sinh để nhận quà tặng là những chiếc lì xì xinh xắn.

Thông tin chi tiết về chương trình tặng lì xì Tết:

– Địa điểm nhận quà: 264 Đội Cấn, Ba Đình, Hà Nội

94 Lương Yên, Hai Bà Trưng, Hà Nội

– Thời gian: 19/1 – 3/2/204

*Số lượng lì xì có hạn và sẽ kết thúc ngay khi tặng hết. Mời khách hàng và sinh viên liên hệ với Phòng Tuyển sinh FPT Arena Hà Nội để nhận quà sớm nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hỗ trợ Tư Vấn Tuyển Sinh