FPT ARENA CẦN THƠ ĐÓN GIÁNG SINH ĐẦU TIÊN CÙNG CHƯƠNG TRÌNH “JINGLE FAN” THU HÚT GIỚI TRẺ

Ngày 22-23.12.2022 vừa qua, FPT Arena (FAN) tại Cần Thơ đã đón Giáng Sinh đầu tiên cùng thành phố trung tâm Miền Tây bằng chương trình “Jingle FAN” với nhiều hoạt động vui chơi thú vị, thu hút nhiều bạn trẻ quan tâm tham gia. Đây là một trong những sân chơi mang tính kết nối cao, góp phần trong sứ mệnh viết tiếp hành trình của “Người dẫn đầu” trong ngành Multimedia cả nước.

Đêm 23.12 vừa qua, các bạn trẻ đã được vui chơi & rút thăm nhận về các phần quà thật xinh đến từ FAN Cần Thơ

Cùng với sự chuẩn bị tâm huyết từ những ngày đầu tiên của tháng 12, FAN Cần Thơ đã lên kế hoạch đón mùa đông đầu tiên bằng chương trình Jingle FAN – một chuỗi trải nghiệm lí thú với mục đích mang lại sân chơi lành mạnh cho toàn thể các học viên tại trường cũng như các bạn trẻ có chung đam mê sáng tạo như: Tự tay chế tác các món quà handmade bằng việc vận dụng sự khéo léo tạo ra những món đồ xinh xắn làm quà tặng Giáng Sinh, cùng nhau xem phim – nhận trà sữa để gắn kết thật sâu các mối quan hệ, giải đáp thắc mắc & gỡ rối tâm tư qua hoạt động xem Tarot hoàn toàn miễn phí, hay ấm áp rút thiệp nhận lời chúc & những món quà xinh…

Các bạn trẻ hăng say làm handmade dưới sự hướng dẫn của các cán bộ nhân viên FAN

Những sản phẩm xinh xắn đầu tiên từ người tham gia đã “ra lò”

Xem tarot để được gỡ rối những thắc mắc, giải bày tâm tư

Sứ mệnh kết nối những tâm hồn đồng điệu, yêu sáng tạo và thích những điều mới

Đến với Cần Thơ với mong muốn tạo điều kiện về một môi trường học thiết kế chuyên nghiệp dành cho người dân Miền Tây, FAN không quên mình luôn có 05 sứ mệnh góp phần vào công cuộc gieo mầm cho những ước mơ sáng tạo gồm: Liên Kết – Sẻ Chia – Kết Nối – Lan Tỏa – Kiến Tạo. 05 sứ mệnh ấy luôn là lý do để nhà trường luôn luôn tạo ra thật nhiều hoạt động, là cầu nối để gắn kết những người có chung chí hướng tìm đến cùng nhau, cùng nhau giao lưu, học hỏi, phát huy cũng như tìm ra được những mong ước của bản thân.

Tại hai ngày diễn ra Jingle FAN, nhà trường đã đón tiếp rất nhiều gương mặt mới mỗi ngày. Từ sau chương trình học thử “02 ngày 01 máy ảnh” do FAN tổ chức, một niềm vui lớn dành cho FAN chính là đã tạo ra một tiếng vang vừa đủ để đánh thức các bạn trẻ biết đến FPT Arena, rất nhiều tin nhắn đã được đổ về hộp thư online cũng như follow fanpage để hỏi thăm về các hoạt động từ phía nhà trường, dẫn đến lượng đăng ký tham gia Jingle FAN vô cùng nhộn nhịp. Đây là một tín hiệu rất khả quan trong chặng đường năm đầu tiên FAN đặt chân về Cần Thơ – mảnh đất với nhiều triển vọng trong ngành thiết kế Mỹ thuật Đa phương tiện.

Cùng chơi cùng học, đến trường nhưng không bao giờ nhàm chán

Trong phương diện là học viên tại trường, các bạn hầu như sẽ luôn được “refresh” mới mẻ bằng rất nhiều hoạt động khác nhau để tìm ra được cảm hứng sáng tạo. Một môi trường chuyên nghiệp & thoải mái luôn là tiền đề để phát triển những tư duy đổi mới, dẫn đến sự sáng tạo không ngừng.

Không chỉ là không gian học tập dành cho sinh viên đã đăng ký nhập học, FPT Arena luôn rộng cửa chào đón học sinh – sinh viên và những đối tượng có sự yêu thích sáng tạo ghé thăm và cùng tham gia các hoạt động mà trường tổ chức. Với FAN, học tập không nên quá gò bó trong một nơi nhất định, chúng ta có thể mở thêm đường đi cho bản thân bằng việc đi nhiều hơn, tiếp xúc nhiều hơn & đồng thời có thể chọn thêm 01 ngành tay trái để bản thân có nhiều lựa chọn hơn cho công việc của mình trong tương lai. 

Bạn Cẩm Tú – một sinh viên trường khác đăng ký tham gia Jingle FAN cho biết: “Các anh/chị ở FPT Arena đã rất nhiệt tình chào đón chúng em hướng dẫn tận tình và cực kì thân thiện, giúp chúng em có một buổi thật vui và ý nghĩa”

Còn bạn Bạn Nguyễn Ngọc Mỹ Duyên – một người tham gia hoạt động chia sẻ: “Đó giờ mình chưa tham gia các hoạt động thế này bao giờ, đến FPT Arena Cần Thơ là lần đầu tiên nhưng mình rất ấn tượng, ấn tượng về không gian hiện đại mới lạ và về các hoạt động. Em rất hy vọng trường sẽ có thật nhiều các chương trình thế này, em nhất định sẽ tham gia tiếp nữa vì vui quá” 

Các bạn trẻ hí hửng chụp ảnh check-in cùng sản phẩm của chính mình
Các bạn trẻ hí hửng chụp ảnh check-in cùng sản phẩm của chính mình

Rút thăm nhận quà, đón Giáng Sinh ấm áp 

FPT Arena Cần Thơ vẫn còn 2 slot cho lớp tối cuối cùng của năm 2022 

Hiện nay, FPT Arena Cần Thơ vẫn còn đang tiếp tục tuyển sinh 02 “slot” cuối cùng dành cho học viên có nhu cầu học buổi tối các thứ 3-5-7 trong năm 2022.

Đây là thời gian học thích hợp cho những đối tượng vừa học – vừa làm hoặc đang là sinh viên của các trường khác nhưng có nguyện vọng muốn học thêm ngành 02 để có thêm kỹ năng, tăng cơ hội kiếm việc làm sau tốt nghiệp.

Hãy cùng theo dõi fanpage FPT Arena Multimedia Cần Thơ để cùng cập nhật thường xuyên những thông tin – sự kiện mới nhất, bạn nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Sự Kiện Sắp Diễn Ra

Học Bổng & Ưu Đãi

Hỗ trợ Tư Vấn Tuyển Sinh