FPT Arena tưng bừng tháng 7 với học bổng “HÃY TRAO CHO EM”

Tháng 7 này, FPT Arena bùng nổ số lượng tuyển sinh với chương trình ưu đãi học bổng “HÃY TRAO CHO EM” với mức giá trị lên đến 9 TRIỆU ĐỒNG. Đam mê theo đuổi nghề thiết kế đồ họa chuyên nghiệp không còn là ước mơ “xa xỉ” khi đã có FPT Arena Multimedia.

Hay-Trao-Cho-Em-poster-FAN

Theo số lượng thống kê của Tổng cục Thống kê thời gian gần đây, ngành mỹ thuật đa phương tiện được đánh giá là ngành nghề hấp dẫn và đang RẤT KHÁT nhân lực trong thời đại công nghệ 4.0. Đi kèm với sự phát triển của các công trình công nghệ hiện đại, đời sống của con người cũng dần được nâng cấp rất nhiều so với thập kỷ trước. Họ đòi hỏi nhu cầu giải trí nhiều hơn, đa dạng hơn và các phương tiện truyền thông như tạp chí, phim ảnh, trò chơi giải trí, các công nghệ đa chiều cũng từ đó mà phát triển không có dấu hiệu ngưng đọng.

Đứng trước tình hình này, các công ty truyền thông giải trí nước ngoài đã tập trung và mở rộng thị trường tại Việt Nam một cách đa dạng và ồ ạt với mục đích phát triển và đáp ứng nhu cầu của con người. Do đó, nhân lực hiện tại về nghề mỹ thuật đa phương tiện như thế là chưa đủ, thậm chí là THIẾU HỤT NGHIÊM TRỌNG. Vậy, bạn có sẵn sàng là thế hệ trẻ dẫn đầu thế giới công nghệ 4.0 hiện đại này?

Đăng ký nhập môn ngành mỹ thuật đa phương tiện ngay từ bây giờ để trở thành một nhà thiết kế đa phương tiện chuyên nghiệp đi nào! Hơn nữa, để thúc đẩy và cùng bạn giữ lửa đam mê của mình, FPT Arena trân trọng trao tặng bạn suất học bổng “HÃY TRAO CHO EM” với giá trị lên đến 9,000,000 đồng. Nắm bắt ngay cơ hội “nóng bỏng tay” này đi thôi!

THÔNG TIN HỌC BỔNG “HÃY TRAO CHO EM”

Thời gian: Học bổng có giá trị từ ngày 15/7/2019 đến 31/8/2019

Địa điểm: Áp dụng cho cả FPT Arena khu vực Hà Nội và Hồ Chí Minh

Hồ Chí Minh

Cơ sở 1: 590 Cách Mạng Tháng 8, P.11, Q.3

Cơ sở 2: 36/2 Nguyễn Gia Trí, P.25, Q.Bình Thạnh

Cơ sở 1:  264 Đội Cấn – Ba Đình – Hà Nội

Cơ sở 2: 94 Lương Yên – Hai Bà Trưng – Hà Nội

Hình thức ưu đãi:

Các sinh viên được tặng ưu đãi trị giá 4.000.000đ (bốn triệu đồng) cho hình thức đóng học phí theo 1 năm và được trừ thẳng vào lần đóng học phí đầu tiên.

Các sinh viên được tặng ưu đãi trị giá 9.000.000đ (chín triệu đồng) cho hình thức đóng trọn khóa 2 năm và được thẳng vào lần đóng học phí đầu tiên.

Liên hệ đăng ký nhập học:

Hotline: (024) 7300 8855 – (028) 7300 8866

Fanpage:

https://www.facebook.com/fpt.arena (HCM)

https://www.facebook.com/fpt.arena.multimedia (HN)

Hiện nay, FPT Arena Multimedia có 2 cơ sở tại Hà Nội và 2 cơ sở tại Hồ Chí Minh đào tạo chuyên ngành Thiết kế Mỹ thuật Đa phương tiện:
1. Số 264, Đội Cấn, Q. Ba Đình, Hà Nội (024 7300 8855)

2. Số 94 Lương Yên, Q.Hai Bà Trưng, Hà Nội (024 7300 8855)

3. Số 590 Cách Mạng Tháng 8, P.11, Q.3, TP.HCM (028 7300 8866)

4. Số 36/2 Nguyễn Gia Trí, Q. Bình Thạnh, TP.HCM (028 7300 8866)

Lưu ý, ngoài 4 địa điểm trên, tất cả các địa chỉ khác đều không phải là cơ sở đào tạo của FPT Arena Multimedia.

Viện Đào Tạo Quốc Tế FPT

FPT Arena Multimedia – https://arena.fpt.edu.vn