FPT EDU LÀM VIỆC VỚI CÁC ĐẠI HỌC VÀ DOANH NGHIỆP CỦA ẤN ĐỘ

Cuối tháng 04 vừa qua, Tổ chức giáo dục FPT (FPT Edu) có buổi làm việc Tổng lãnh sự quán Ấn Độ tại TPHCM, doanh nghiệp và các trường Đại học hàng đầu tại Ấn Độ. Buổi gặp gỡ này là cơ hội thúc đẩy mối quan hệ hợp tác giữa hai bên.

Ban giám đốc FPT Edu làm việc với đoàn công tác Ấn Độ

Với các đối tác Ấn Độ, FPT Edu đã có hành trình 25 năm hợp tác trong lĩnh vực giáo dục, đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao, đáp ứng nhu cầu tuyển dụng lớn của các doanh nghiệp trong và ngoài nước như: Thiết kế mỹ thuật đa phương tiện, Thiết kế game, Lập trình phần mềm, Lập trình game, An ninh mạng, IOT, Chip design, Digital marketing… với gần 100.000 sinh viên, học viên đã và đang theo học.

Riêng với FPT Arena, năm 2024 đánh dấu cột mốc tròn 20 năm hợp tác đào tạo ngành Multimedia Design với tập đoàn Aptech Ấn Độ, hàng chục ngàn người trẻ yêu thích công nghệ và sáng tạo đã theo học và đang đảm nhiệm các vị trí trọng yếu của ngành: Graphic design, Web design, Film making, 3D game, 3D animation. 

Trong buổi gặp gỡ này, hai bên đã ký kết các thỏa thuận hợp tác, mở ra những cơ hội cho sinh viên cả hai quốc gia tham gia vào các chương trình học tập và nghiên cứu chất lượng cao. Đặc biệt, buổi gặp gỡ còn mang đến cơ hội việc làm đa dạng, môi trường làm việc quốc tế cho sinh viên.

Cùng FPT Arena điểm lại  khoảnh khắc của buổi gặp gỡ quan trọng này nhé!

Hai bên ký thỏa thuận hợp tác

Đoàn công tác trải nghiệm các hoạt động tại campus FPT Edu TPHCM

Đoàn công tác giao lưu với sinh viên FPT Edu

Khánh Linh

Hình ảnh: FPT Edu

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Sự Kiện Sắp Diễn Ra

Học Bổng & Ưu Đãi

Hỗ trợ Tư Vấn Tuyển Sinh

Error: Contact form not found.