Gặp gỡ “cú đêm bất bại” học kỳ FALL 2023

Khởi đầu hành trình mới tại FPT Arena – Nguyễn Hoàng Phương Thi tỏa sáng với danh hiệu Sinh viên Xuất sắc.

Lễ Tôn vinh sinh viên vào cuối mỗi học kỳ tại FPT Arena Multimedia đánh dấu những bước ngoặt mới mẻ và đầy cảm hứng sáng tạo của các bạn sinh viên tài năng được chọn lọc kỹ lưỡng. Trong học kỳ FALL 2023, Nguyễn Hoàng Phương Thi – một trong bốn mảnh ghép của hành trình tự hào – đã xuất sắc ghi danh bảng danh dự Sinh viên Xuất sắc, khẳng định được bản lĩnh và đam mê cháy bỏng.

Những món quà FPT Arena dành tặng cho Phương Thi.

Hành trình từ người bình thường đến “ngôi sao sáng” ngành Mỹ thuật đa phương tiện của FPT Arena Multimedia

Trước khi đặt chân đến FPT Arena Multimedia, Phương Thi từng theo học ngành Ngôn ngữ Nhật tại Đại học FPT Cần Thơ. Tuy nhiên, tiếng gọi của đam mê với “thế giới màu sắc” đã thôi thúc cô nàng dũng cảm bứt phá, theo đuổi ước mơ trở thành nhà thiết kế đồ họa chuyên nghiệp.

“Em chưa từng nghĩ một sinh viên học trái ngành, bắt đầu từ con số 0 như em lại có thể đạt được thành tích như vậy. Nên khi nhận được cuộc gọi thông báo thành tích, em vừa tự hào vì mình có thể làm tốt với ước mơ, nhưng vừa bối rối vì còn chả biết thông tin này có phải “chính thống” không nữa” – Phương Thi chia sẻ những cảm xúc bồi hồi xen lẫn niềm vui sướng khi biết mình đã xuất sắc chinh phục danh hiệu cao quý.

Hình ảnh Phương Thi chăm chỉ học tập và thiết kế.
Ảnh: Phương Thi

Nỗ lực làm điều mình thích để bản thân không phải hối tiếc về sau

Hành trình đến với thành công của Phương Thi không trải đầy hoa hồng. Cô nàng đã phải đối mặt với vô vàn thử thách, đặc biệt là khi bắt đầu từ con số 0 với một lĩnh vực hoàn toàn mới mẻ. Tuy nhiên, với tinh thần học hỏi không ngừng nghỉ và quyết tâm chinh phục ước mơ, Phương Thi đã từng bước vượt qua mọi rào cản.

“Em chưa từng nghĩ em phải trở thành sinh viên xuất sắc, em chỉ đặt mục tiêu cho bản thân là làm những gì tốt nhất có thể. Em đã phải làm lại một lần, em không đủ tuổi trẻ mãi để làm lại nhiều lần nên phải cố gắng từng ngày để không phải hối tiếc sau này” – Bí quyết thành công của Phương Thi nằm ở sự nỗ lực không ngừng nghỉ và tinh thần trách nhiệm cao với bản thân.

Hình ảnh đồ án kỳ I của Phương Thi
Hình ảnh đồ án kỳ II của Phương Thi

Với những nỗ lực đó, Phương Thi luôn được cô Cao Lê Hoàng Oanh đánh giá cao và dành lời khen ngợi tích cực về thái độ học tập chuyên cần của mình: “Thi cực kì chăm chỉ, hoạt ngôn, nhanh nhẹn và luôn sẵn sàng đương đầu với thử thách. Khi gặp đề tài khó, Phương Thi luôn cố gắng để tìm ra được giải pháp và hoàn thiện nó một cách chỉnh chu nhất. Sản phẩm của Thi tới tay thầy cô luôn là những sản phẩm được đầu tư tốt nhất và sáng tạo từ bạn”.

“If you don’t walk today, you’ll have to run tomorrow. Tụi mình có một cuộc đời thôi, chơi hết mình làm hết sức, tụi mình còn trẻ còn có thể làm lại, làm tiếp, làm đẹp cuộc đời hơn nên hãy thỏa sức trên mọi bước đường nha!” – Phương Thi gửi gắm lời nhắn nhủ đầy cảm hứng đến các bạn sinh viên trẻ.

Câu chuyện của Nguyễn Hoàng Phương Thi là minh chứng cho sức mạnh của đam mê và sự nỗ lực không ngừng nghỉ. Hy vọng rằng hành trình truyền cảm hứng của cô nàng sẽ tiếp thêm động lực cho các bạn sinh viên FPT Arena Multimedia trên con đường chinh phục ước mơ của mình.

Trúc My

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Sự Kiện Sắp Diễn Ra

Học Bổng & Ưu Đãi

Hỗ trợ Tư Vấn Tuyển Sinh

Error: Contact form not found.