Tổng hợp những phần mềm ghép nhạc vào video được ưa chuộng nhất

Ghép nhạc vào video là xu hướng giải trí và rất được mọi người ưa chuộng. Chúng không chỉ giúp bạn có những đoạn video hấp dẫn, độc đáo mà còn tạo ra những kỷ niệm nhiều màu sắc. Nếu bạn đang quan tâm hoặc vẫn chưa thành thạo cách ghép video hãy tham khảo ngày bài viết dưới đây.

Tổng hợp cách ghép nhạc vào video
Tổng hợp cách ghép nhạc vào video

Top 10 ứng dụng ghép nhạc vào video trên điện thoại được ưa chuộng nhất

FilmoraGo 

FilmoraGo là đại diện đầu tiên của iOS. FilmoraGo là ứng dụng với nhiều tính năng đa dạng gồm cả chỉnh ảnh và video. Phần mềm này cho phép bạn thực hiện nhiều bản audio cùng lúc. Bạn có thể thêm nhạc, thêm âm thanh hoặc loại bỏ chúng cùng lúc,…

Bên cạnh đó, FilmoraGo còn được sử dụng để ghi âm giọng nói và tạo nhạc nền. Được phát triển trên nền tảng iOS, FilmoraGo sẽ giúp bạn tạo ra những đoạn video hấp dẫn và độc đáo.

Ứng dụng ghép nhạc vào video FilmoraGo cho iOS
Ứng dụng ghép nhạc vào video FilmoraGo cho iOS

Video Star 

Video Star hiện tại chỉ phát triển trên nền tảng iOS. Video Star là ứng dụng ghép nhạc vào video đề cao tính đơn giản. Phần mềm này được xem là dành cho tất cả mọi người dùng iOS. Trên Video Star bạn được phép sử dụng tất cả nhạc, dữ liệu từ thư viện cá nhân để ghép thành video hoàn chỉnh. Bên cạnh đó, phần lớn các bài nhạc trên ứng dụng này đều miễn phí. Bởi vậy, để tạo được những video hấp dẫn thì Video Star là ứng dụng rất đáng để bạn sử dụng.

Ứng dụng ghép nhạc vào video Video Star cho iOS
Ứng dụng ghép nhạc vào video Video Star cho iOS

Magisto 

Magisto là ứng dụng chèn nhạc vào video rất lý tưởng và rất “đa năng”. Bởi, phần mềm này được phát triển trên cả iOS và Android. Đây là ứng dụng rất dễ dùng. Chúng không đòi hỏi kỹ năng chỉnh sửa quá nhiều. Magisto là ứng dụng ghép video chuyên dùng cho các “tân binh”. 

Đặc biệt, với sự hỗ trợ của công nghệ AI, ứng dụng ghép mạnh mẽ này sẽ giúp bạn có những video vô cùng hấp dẫn. Không chỉ vậy, Magisto với không gian lưu trữ đa dạng, đầy đủ các tài nguyên gồm: âm thanh đa dạng, kho hiệu ứng, bộ lọc mắt,… Từ đây, bạn sẽ thoải mái thiết kế và tạo nên những thước phim vô cùng hấp dẫn.

Ứng dụng ghép nhạc vào video Magisto 
Ứng dụng ghép nhạc vào video Magisto

VivaVideo cho iOS và Android

Là ứng dụng được ưa chuộng hàng đầu ở cả hai nền tảng Android và iOS. Các thao tác điều chỉnh video trên VivaVideo hấp dẫn. Bởi vậy, chúng rất tiện khi bạn cần chỉnh sửa gấp những video ngắn. Nhờ đó, rất nhiều “sản phẩm” được tạo nên từ phần mềm này. Chúng được kết hợp thêm hiệu ứng và âm thanh và nhận được chia sẻ trên các mạng xã hội. Mặt khác, Vivavideo c tương thích rất tốt với các thiết bị. Chính điều này khiến sức hút của Vivavideo luôn được chuộng hàng đầu trong những app trên di động hiện nay.

Ứng dụng ghép nhạc vào video Vivavideo
Ứng dụng ghép nhạc vào video Vivavideo

iMovie cho iOS

iMovie là ứng dụng được phát triển của Apple. Tuy vậy, các tính năng ghép nhạc vào video trên ứng dụng này được hỗ trợ trên cả Android. Trên ứng dụng này, bạn có thể trực tiếp quay phim, thêm âm thanh, chuyển cảnh và nhiều hiệu ứng khác,… để là video tạo những ra video hấp dẫn.

Bên canh đó, trên iMovie, bạn có thể tăng tốc độ video thích hợp nhất. Ứng dụng chỉnh sửa và chèn video này được xem là một trong những công cụ có độ hoàn thiện cao nhất.

Replay cho iOS

Khi nhắc đến các ứng dụng chèn nhạc vào video thì Replay là cái tên không thể bỏ qua. Với nhiều tính năng thông minh, ứng dụng này không chỉ hỗ trợ loại bỏ các bộ lọc, các hiệu ứng và watermark, mà còn cung cấp những bản nhạc nền rất cuốn hút. Tất cả những tài nguyên trên app Replay, sẽ đáp ứng toàn bộ sở thích và sự sáng tạo của bạn. Đặc biệt, ứng dụng Replay có khả năng

Ứng dụng ghép nhạc vào video Replay
Ứng dụng ghép nhạc vào video Replay

MixBit 

MixBit là ứng dụng chèn nhạc, chèn âm thanh cho cả iOS và Android. Không có sự khác biệt với cái tên, MixBit hỗ trợ bạn từ ghép gần như trên tất cả các hệ điều hành thông dụng hiện nay. Bên cạnh đó, ngoài ghép nhạc vào video, ứng dụng này sẽ giúp bạn có thể trộn và ghép thêm các âm thanh, các clip mà không ảnh hưởng tới các video khác.

Ứng dụng ghép nhạc vào video MixBit 
Ứng dụng ghép nhạc vào video MixBit

Lumify

Lumify là phần mềm ghép nhạc vào video được phát triển riêng trên nền tảng iOS. Lumify được xem là một trong những ứng dụng chèn ảnh và video cho người mới. Ưu điểm của ứng dụng này là khả năng lưu trữ, cho phép bạn thêm nhiều video, nhạc nền, cùng lúc để trộn lẫn nhiều yếu tố. 

Ứng dụng ghép nhạc vào video Lumify 
Ứng dụng ghép nhạc vào video Lumify

Splice 

Splice là ứng dụng ghép nhạc vào video dành riêng cho iOS. Video được tạo nên từ ứng dụng Splice luôn được đảm bảo độ chính xác cao. Đây là điểm cộng lớn cho những ai đã và đang sử dụng phần mềm này. Các đoạn nhạc hoặc âm thanh được ghép và video rất nhanh. Bên cạnh với khả năng xử lý được nhà phát triển rất chú trọng lên thời gian hoàn thiện các video rất nhanh chóng.

Ứng dụng ghép nhạc vào video trên Splice
Ứng dụng ghép nhạc vào video trên Splice

Video Sound 

Tiếp tục là một ứng dụng dành riêng cho nền tảng iOS, Video Sound được nhà phát triển tạo ra để người dùng thuận lợi nhất trong quá trình chỉnh sửa, thêm nhạc và âm thanh trước khi chia sẻ nên các mạng xã hội (Facebook, Instagram,…) 

Với sự hỗ trợ của Video Sound bạn không chỉ thêm được nhạc từ iTunes của mình, mà còn có thể đính kèm các bài hát giúp bức ảnh của bạn thêm phần hấp dẫn. Đặc biệt, kể cả khi bạn muốn tạo ra một slideshow ảnh, thì ứng dụng này sẽ hỗ bạn cũng trong thời gian rất nhanh chóng.

Ứng dụng ghép nhạc vào video trên Splice Video Sound
Ứng dụng ghép nhạc vào video trên Splice Video Sound

Top 10 ứng dụng ghép nhạc vào video trên máy tính được ưa chuộng nhất

Final Cut Pro X

Final Cut Pro X là phần mềm ghép nhạc vào video online và chỉnh sửa chuyên nghiệp chuyên nghiệp. Chúng được phát triển trên nền tảng MacOS. Phần mềm này tập trung vào chỉnh, biên soạn, tạo ra những video rất hấp dẫn và sống động. Bên cạnh đó, Final Cut Pro X  còn hỗ trợ người dùng chỉnh cả những đối tượng 3D, chỉnh video VR 360,…. 

Phần mềm này hỗ trợ bạn tạo ra rất nhiều định dạng. Bởi vậy, Final Cut Pro X sẽ hỗ trợ rất tốt cho công việc của bạn khi render, chỉnh và biên tập video. Điểm hạn chế của ứng dụng này là chúng chỉ hỗ trợ từ MacOS 10.13 trở lên.

Final Cut Pro X
Final Cut Pro X

Apple iMovie

Tiếp tục là ứng cử viên dành cho hệ điều hành MacOS, Apple iMovie mang đầy đủ các yếu tố giúp bạn tạo ra các video hấp dẫn nhất. Công cụ này không chỉ hỗ trợ ghép nhạc vào video online mà còn hỗ trợ bạn tạo ra những đoạn phim ngắn, video đầy hấp dẫn với độ phân giải lên tới 4K. 

Apple iMovie rất dễ dùng, cho phép bạn thoải mái chèn các hiệu ứng và các đoạn âm thanh video khác. Điểm hạn chế của phần mềm này là chúng cần trả phí để ghép nhạc online. Bên cạnh đó, Apple iMovie chỉ hỗ trợ những nền tảng MacOS 10.14 trở lên.

Apple iMovie
Apple iMovie

Adobe Premiere Pro

Nếu đã và đang làm công việc thiết kế, chỉnh video, thì Adobe Premiere Pro là cái tên bạn không thể không biết đến. Đây là phần mềm rất chuyên nghiệp, chuyên dùng để dựng phim. Bởi vậy, khả năng ghép nhạc vào video chỉ là một tính năng rất nhỏ của Premiere. Phần mềm này được coi là công cụ hỗ trợ chỉnh sửa, biên tập và thêm các hiệu ứng mạnh nhất hiện nay. Ngoài ra, Adobe Premiere Pro hiện chỉ hỗ trợ cho các nền tảng MacOS từ 10.10 và từ Window 7 trở lên.

Adobe Premiere Pro
Adobe Premiere Pro

Wondershare – Filmora Video Editor

Wondershare – Filmora Video Editor là phần mềm chỉnh sửa và biên tập video nổi tiếng. Bởi vậy, các bước ghép nhạc vào video sẽ được thực hiện rất mượt mà trên ứng dụng này. Bên cạnh đó, Wondershare – Filmora Video Editor sẽ giúp bạn tạo ra những thước phim vô cùng hấp dẫn.

Một trong những điểm nổi bật của phần mềm này là giao diện đơn giản. Đồng thời chúng hỗ trợ chỉnh sửa và xuất các video ở độ phân giải 4K. Phần mềm hiện tại chỉ hỗ trợ trên các nền tảng của Window 7 trở lên.

Wondershare - Filmora Video Editor
Wondershare – Filmora Video Editor

Nero Video

Nero Video là phần mềm chỉnh sửa video bán chuyên. Đồng thời chúng hỗ trợ bạn ghép nhạc vào video cùng nhiều hiệu ứng khác. Đặc biệt, Nero Video giúp bạn tạo ra các hiệu ứng 4D, cùng những video với độ phân giải Full HD. Bởi vậy, các thước phim được xuất bản từ phần mềm này rất khó có điểm chê trách. 

Ngoài ra, Nero Video còn chứa nhiều hiệu ứng độc đáo, rất hấp dẫn để bạn khai thác và trải nghiệm. Cũng tương tự như Wondershare – Filmora Video Editor, phần mềm này chỉ hỗ trợ trên nền tảng Window 7 trở lên.

Nero Video
Nero Video

Corel VideoStudio Ultimate 

Corel VideoStudio Ultimate là phần mềm quản lý, chỉnh sửa, biên tập video với nổi bật giao diện tối giản nhất. Phần mềm này cho phép bạn ghép nhạc vào video, chỉnh sửa thêm hiệu ứng rất nhanh chóng. 

Corel VideoStudio Ultimate 
Corel VideoStudio Ultimate

Movavi Video Editor

Movavi Video Editor là phần mềm không còn xạ lạ gì với các designer. Phần mềm này nổi bật với chức năng chỉnh sửa và biến đổi video hấp dẫn hơn qua các các hiệu ứng. Sở hữu khả năng xử lý thông tin rất ưu việt, Movavi Video Editor cho phép bạn ghép nhạc vào video và xuất bản rất nhanh.

Movavi Video Editor
Movavi Video Editor

VSDC Video Editor

VSDC Video Editor là phần mềm ghép nhạc vào video, chỉnh sửa video và tùy biến rất hiệu quả. Điểm mạnh của phần mềm này là kho tài nguyên phong phú bao gồm kho nhạc và hiệu ứng. Với hệ thống tài nguyên này, bạn sẽ tạo ra những video chất lượng cao, nổi bật và khác biệt. 

VSDC Video Editor
VSDC Video Editor

CyberLink PowerDirector

CyberLink PowerDirector được xem là phần mềm chỉnh sửa và chèn nhạc và video chuyên nghiệp hàng đầu. Phần mềm này cung cấp nhiều hiệu ứng hấp dẫn cùng các tính năng thông minh về âm thanh, cùng độ phân giải lên đến 4K. Đây cũng là phần mềm nổi bật trên hệ điều hành Window.

CyberLink PowerDirector
CyberLink PowerDirector

Adobe Premiere Elements

Cuối cùng là đại diện đến từ Adobe, Adobe Premiere Elements là phần mềm chỉnh sửa video chuyên nghiệp. Khi sử dụng phần mềm này chúng giúp bạn tạo ra những thước phim hấp dẫn với sự kết hợp của ghép nhạc vào video.  Bởi vậy, bất kỳ video nào khi sử dụng Adobe Premiere Elements chúng cũng đều trở lên sinh động và hấp dẫn hơn.

Adobe Premiere Elements
Adobe Premiere Elements

Trên đây là những phần mềm ghép nhạc vào video được ưa chuộng nhất mà FPT Arena tổng hợp và chia sẻ đến các bạn. Nếu có câu hỏi hay vướng mắc về thiết kế đồ họa, mỹ thuật đa phương tiện, bạn liên hệ ngay với chúng tôi qua website của FPT Arena để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

Viện Đào Tạo Quốc Tế FPT

FPT Arena Multimedia – https://arena.fpt.edu.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Sự Kiện Sắp Diễn Ra

Học Bổng & Ưu Đãi

Hỗ trợ Tư Vấn Tuyển Sinh